Hai công cụ hỗ trợ tạo email tên miền riêng miễn phí.

1 Thg 11 2016 | Trang Phan | Truyền thông marketing

Lượt xem: 1.215, Trả lời: 0

 1. Trang Phan

  Trang Phan Gà kinh tế Econ tích cực

  Bài viết:
  2
  Nhận thích:
  3
  Hai công cụ hỗ trợ tạo email tên miền riêng miễn phí.

  Mail doanh nghiệp là một hệ thống email công ty chuyên phục vụ cho việc giao dịch trực tuyến cho các công ty. Quản lý tập trung với tên miền riêng sẽ tăng độ tin cậy, tạo ấn tượng với khách hàng, cải thiện tính năng bảo mất và quản lý nội dung mail, tích hợp với giải pháp văn phòng, có dung lượng lớn và chống spam email hiệu quả. Nhưng không phải ai cũng đủ khả năng dùng dịch vụ thuê ngoài, đặc biệt là những cá nhân khởi nghiệp hoặc các doanh nghiệp nhỏ, ít vốn thì các công cụ tạo tên miền miễn phí cho email là giải pháp hiệu quả. Có hai công cụ phổ biến thường được sử dụng nhất.
  1. Zoho Mail

  [​IMG]


  Zoho.com được biết đến như một website uy tín cung cấp các tiện ích cho công việc văn phòng cũng như quản lí thông tin khách hàng. Tuy nhiên điều biến Zoho trở thành sự lựa chọn của hàng triệu người là chức năng tạo email với tên miền riêng miễn phí. Mỗi tài khoản có dung lượng 5Gb miễn phí và trả phí với mức tối đa là 10 đô la/một tài khoản/tháng nế.u như cần dung lượng nhiều hơn. Cũng giống như Google, Zoho Mail tích hợp nhiều tiện ích hỗ trợ được đồng bộ với tài khoản Zoho như Zoho Docs, Zoho Storage để hỗ trợ công việc. Điểm khác biệt của Zoho là cho phép tạo email tên miền riêng miễn phí và sử dụng ngay khi đăng ký mà không cần thông qua bên thứ ba như Google App Business. Zoho Mail dường như được sinh ra để thực hiện các hoạt động giao dịch qua thư điện tử chuyên nghiệp.

  2. Yandex Mail.
  [​IMG]

  Yandex mail là một dịch vụ cung cấp tên miền miễn phí như Zoho, với name là tên email, yourdomain là tên miền email do bạn tự lựa chọn. Được thành lập vào năm 1997, Yandex được xem như một Google thứ hai tại Nga khi cung cấp nhiều dịch vụ như bản đồ, thư điện tử, dịch ngôn ngữ, lưu trữ trực tuyến… Tài khoản Yandex mail sẽ được phép sử dụng tính năng lọc thư rác, quét virus tự động cho emai.Chỉ với một tài khoản đăng kí trên Yandex, có thể tạo đến 1000 email, mỗi hòm thư có dung lượng lên đến 10 Gb, nên có thể phân loại địa chỉ email cho nhân viên, cho các phòng ban một cách hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra Yandex hỗ trợ tất cả các giao thức mail chuẩn - POP3/IMAP/SMTP, do đó có thể gửi – nhận thư bằng các phần mềm quản lý email trên PC và các thiết bị di động. Tuy nhiên khi sử dụng Yandex mail đôi khi sẽ bị làm phiền bởi quảng cáo.
  Bạn
  TamAx thích bài này.
Đang tải...