Giới thiệu về vòng đá phong thủy - vong tay menh thuy

15 Thg 8 2016 | trung031313 | Giới thiệu dịch vụ

Lượt xem: 392, Trả lời: 0

 1. trung031313

  trung031313 Econ cấp 5/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  187
  Nhận thích:
  0
  Giới thiệu về vòng đá phong thủy - vong tay menh thuy

  Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, không khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người.Là một phần không thể thiếu ở vấn đề trong cuộc sống, từ chọn nhà tới việc sắm những linh vật phong thủy sao cho phù hợp. Mỗi mạng cách khác nhau sẽ có những yêu cầu hoàn toàn khác biệt. Nếu bạn là người mạng Thủy, bạn đã có vong tay menh thuy chưa? Chúng ta cùng tìm hiểu xem với mạng Thủy bạn sử dụng vong tay menh thuy như thế nào nhé:

  Để lựa chọn vòng đá phong thủy mạng thủy thì bạn không thể bỏ qua yếu tố màu sắc, nó sẽ quyết định tới sự thành bại khi bạn lựa chọn vòng, và những điều này sẽ được chi tiết hóa dưới đây nhé.

  Màu sắc tương sinh:

  Thủy rất hợp với các loại trang sức như bạc, đá màu trắng sáng hoặc có ánh kim như đá thạch anh trắng, mã não trắng, hay sapphire trắng,…bởi vì Kim sinh Thủy theo quan hệ trong thuyết ngũ hành Bạn có thể dùng những chiếc vòng phong thủy mạng thủy bằng các loại đá kể trên để mang lại sự an bình, may mắn và thành công cho bạn.
  [​IMG]
  Màu sắc hòa hợp:

  Người mạng Thủy chính là màu của thủy: màu đen, màu xám, màu xanh nước biển. Đá quý tương ứng sử dụng có thể là: đá thiên thạch, đá huyền vũ; đá mã não xám; màu xanh có thể là đá topaz, hay đá sapphire, đá aquamarine...

  Màu sắc chế khắc:

  Thủy khắc được Hỏa. Những người mạng Thủy sẽ chế khắc được viên đá mà chính mình đeo có màu của lửa, đó là màu đỏ, hồng, cam, tím. Tương ứng đó là những loại đá mã não đỏ, đá garnet, hay đá rhodolite, đá carnelian, đá opal đỏ,…Vì Thủy khắc chế Hỏa nên không nên đeo nhiều loại vòng Hỏa này.

  Màu sắc tương khắc:

  Vì Thổ khắc Thủy nên những người có mạng Thủy tuyệt đối không nên sử dụng những loại đá có màu thuộc hành Thổ như đá màu nâu đất, vàng thổ. Những đá màu tượng trưng cho đất sẽ gây bất lợi cho bạn.

  Trên đây là những thông tin bổ ích về loại vong tay menh thuy. Chúc các bạn chọn được chiếc vòng ưng ý nhất để gửi tặng những người bạn thương yêu.
Đang tải...