1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn.

  Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể kết nối với tôi qua Facebook Max Tâm Nguyễn

Giới thiệu vài nét và chức năng cửa khóa cửa vân tay Gateman Z10

4 Tháng 5 2017 | AHKVietnam | Kinh doanh & khởi nghiệp

 1. AHKVietnam

  AHKVietnam Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Khóa vân tay Gateman Z10 được thiết kế hoàn toàn khác so với những mẫu khóa vân tay không tay cầm trước đó với một kiểu thiết kế nhưng thay đổi nhiều màu sắc. Nếu nói về kiểu dáng và so sánh với các mẫu khóa cửa điện tử Gateman cùng loại không tay cầm thì với những mẫu khóa cửa vân tay Gateman Z10 vẫn được thiết kế sao cho bộ phận sinh trắc vân tay được nằm ở bên trên khóa để tạo cho một sự tiện lợi cho người sử dụng khi muốn mở cửa ra vào. Hơn nữa, đối với những người đi nhậu say xỉn không có tỉnh táo để tra chìa khóa mở của thì Gateman Z10 sẽ giúp họ dễ dàng quét dấu vân tay để mở cửa mà không cần phải nhìn quá rõ ràng. Thiết kế sắc đen cùng với lớp sơn màu vân thép tạo cho người dùng hay bất kì ai khác cũng có cảm giác chắc chắn và kiên cố. Để rõ hơn, bạn có thể nhìn hình ảnh và xem một số tính năng của sản phẩm:
  [​IMG]
  - Chức năng truy cập và khả năng lưu trữ: 20 dấu vân tay, 2 mã số, điều khiển từ xa
  - Bàn phím cảm ứng đèn led hỗ trợ mở khóa ban đêm
  - Chế độ khóa cửa:
  - Tính năng an ninh: Báo động cậy cửa, ngưng kết nối khi truy cập sai, báo động mở cửa từ bên trong khi đi vắng, chống truy cập trái phép.Tự động khóa hoặc không tự động khóa.Tự động mở cửa khi có báo động cháy cho phép cứu hộ từ bên ngoài
  - Nguồn cho khóa: Sử dụng 4-8 viên Pin AA 1,5 V
  - Nguồn bên ngoài khi khóa hết pin: Sử dụng Pin 9V
  - Loại cửa phù hợp: Cửa gỗ, cửa thép
  - Thông số cửa: Độ dầy, độ rộng đố cửa khoảng 40 ~60mm
  - Hãng sản xuất: Gateman
  - Xuất xứ: Korea
  - Bảo hành: 12 tháng
   
  :
Đang tải...

Chia sẻ trang này