Giới thiệu toàn bộ các chuyên mục hấp dẫn trên VnEcon

18 Thg 10 2012 | lili_smile | Trung tâm trợ giúp

Lượt xem: 4.646, Trả lời: 2

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa chức năng phản hồi.
 1. lili_smile

  lili_smile Super Moderator Super Moderators

  Bài viết:
  618
  Nhận thích:
  5
  Họ tên:
  Nguyễn Thùy Linh
  Chào mừng bạn ghé thăm diễn đàn Cộng Đồng Kinh tế Việt Nam
  VnEcon
  :tuyetvoi:

  Sau gần 6 năm tồn tại, phát triển với hơn 700 000 thành viên trên khắp cả nước. VnEcon đã không ngừng cập nhật và thay đổi cấu trúc diễn đàn để tăng sự logic trong nội dung cũng như dễ dàng sử dụng hơn với người sử dụng.

  Với cấu trúc hiện tại VnEcon chia thành 8 chuyên mục. Trong đó, 4 chuyên mục đầu bàn về các vấn đề kinh doanh và kinh tế, 4 chuyên mục còn lại là nơi giao lưu giữa các thành viên với nhau và với BQT diễn đàn.

  Topic này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về cấu trúc mới ấy, cũng như mục đích, nội dung thảo luận ở các khu vực và các box, tránh tình trạng post bài sai chuyên mục.

  Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về box đầu tiên nhé.
  1. Những vấn đề kinh tế nổi bật
  2. Ngân hàng
  Chủ đề sẽ liên tục được up date bởi BQT điễn đàn. Nếu có ý kiến đóng góp mời bạn liên hệ với BQT tại đây.


  Chỉnh sửa cuối: 22 Thg 10 2012
 2. lili_smile

  lili_smile Super Moderator Super Moderators

  Bài viết:
  618
  Nhận thích:
  5
  Họ tên:
  Nguyễn Thùy Linh
  Phản hồi: Giới thiệu toàn bộ các chuyên mục hấp dẫn trên VnEcon


  NHỮNG VẤN ĐỀ KINH TẾ NỔI BẬT

  Box NHỮNG VẤN ĐỀ KINH TẾ NỔI BẬT cung cấp thông tin liên quan các vấn đề nóng về kinh tế đang thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người ở thơì điểm hiện tại. Bên cạnh đó là những luồn dư luận trái chiều xung quanh vấn đề đó hoặc những ý kiến phân tích của các chuyên gia hoặc thành viên trong diễn đàn.. về các khía cạnh như sự biến động trong giá cả, sức mua của thị trường, vấn đề về nguồn lao động…
  .
  Bạn có thể tham gia bằng cách đưa thông tin về các vấn đề nóng trên các báo hoặc các vấn đề bạn cho là nổi bật có sức ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế…

  Riêng đối với chuyên mục eNew, bạn chỉ có thể tham gia bằng cách mở topic về các chủ đề nổi bật, đáng tin cậy được sưu tầm được các báo chính thống của Việt Nam.
 3. lili_smile

  lili_smile Super Moderator Super Moderators

  Bài viết:
  618
  Nhận thích:
  5
  Họ tên:
  Nguyễn Thùy Linh
  Box: Ngân hàng

  NGÂN HÀNG:

  Box này là nơi thảo luận các vấn đề liên quan đến ngân hàng như rủi ro trong hoạt động kinh doanh ngân hàng, tín dụng ngân hàng, lãi suất liên ngân hàng, tái cấu trúc ngân hàng, các khoản cho vay….Và đặc biệt box này còn là nơi chia sẻ những tài liệu vô cùng hữu ích dành cho sinh viên sắp tốt nghiệp và mong muốn làm việc trong lĩnh vực ngân hàng như bộ đề thi tuyển vào ngân hàng và luận văn tốt nghiệp ngành ngân hàng.

  Bạn hãy là một thành viên tích cực của box NGÂN HÀNG bằng cách update những thông tin mới về lĩnh vực ngân hàng, thảo luận về các vấn đề về ngân hàng, đóng góp tài liệu hay liên quan đến hệ thống ngân hàng và hoạt động ngân hàng, và cũng đừng ngại ngần đưa ra thắc mắc liên quan đến các vấn đề trên để mọi người cùng thảo luận.
Đang tải...
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa chức năng phản hồi.