Giới thiệu cơ bản về máy lọc rượu

10 Tháng 5 2018 | nhokmischivous | Kinh doanh & khởi nghiệp

Lượt xem: 425, Trả lời: 1

 1. nhokmischivous

  nhokmischivous Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  7
  Nhận thích:
  0
  Rượu là thức uống quen thuộc với mọi người, và có sức tiêu thụ vô cùng lớn. Tuy nhiên rượu lại là một thực phẩm có hại đối với sức khỏe người tiêu dùng vì trong rượu chứa các độc tố có trong rượu. Suy nghĩ cho lợi ích sức khỏe người tiêu dùng UCH Việt Nam cho ra đời máy lọc rượu.

  [​IMG]
  Đặc điểm cơ bản của máy lọc rượu

  Máy lọc rượu có tác dụng lọc độc tố, lọc tạp chất, khử andehit, etanaol, metanol và vẫn đảm bảo giữ nguyên nồng độ và mùi vị của rượu thành phẩm ban đầu. Máy lọc rượu tùy thuộc vào năng suất khác nhau mà được thiết kế bởi inox 304 hoặc nhựa PVC chống ăn mòn chuẩn, chuyên dụng cho ngành thực phẩm. Máy lọc rượu hoạt động theo nguyên lý học – hấp thụ. Những cấu tử độc tố sẽ có kích thước phân tử khá lớn, đồng thời có các chất mang riêng biệt. Dựa vào nguyên lý đó, máy được thiết kế cột lọc thích hợp để loại bỏ cặn và các độc tố cùng các chất mang của nó.

  Ưu điểm nổi bật của máy lọc rượu

  Sử dụng máy lọc rượu có rất nhiều ưu điểm đó là lọc tốt, khử sạch độc, rượu giữ nguyên hương vị, êm dịu, dễ uống, không gây đau đầu, dễ uống, đảm bảo sức khỏe, và chất lượng an toàn thực phẩm. Sản phẩm sau khi qua hệ thống máy lọc rượu đảm bảo đạt chỉ tiêu hóa học do Tổng cục Tiêu Chuẩn Đo lường Chất Lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công Nghệ công bố. Máy lọc được mọi loại rượu khác nhau như lọc được rượu trắng, rượu màu...Máy được thiết kế đa dạng, phù hợp vơi từng nhu cầu sử dụng.

  Nên mua máy lọc rượu ở đâu

  Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị chế tạo máy lọc rượu với giá rẻ, chế tạo hàng loạt và quảng bá rầm rộ, tuy nhiên mỗi loại liệu không giống nhau do đó khi lọc sẽ có chất lượng khác nhau. UCH Việt Nam cung cấp máy lọc rượu theo chính hãng. UCH Việt Nam đã tính toán để tiết kiệm nhất về giá máy nhưng chất lượng vẫn luôn đảm bảo. Hãy nhanh tay liên hệ thoại 0969 448 468 hoặc 0243.2272848 để được hỗ trợ đặt hàng.
 2. vscnna

  vscnna Econ cấp 2/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  39
  Nhận thích:
  0
Đang tải...