1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn.

  Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể kết nối với tôi qua Facebook Max Tâm Nguyễn

Giấy in mã vạch giá rẻ tại hà nội

6 Thg 4 2017 | giayinmavach | Truyền thông marketing

 1. giayinmavach

  giayinmavach Gà kinh tế Econ tích cực


  Giấy in mã vạch giá rẻ tại hà nội
  chính hãng của chúng tôi là giấy fasson với độ dày tương đối.Không có bụi nhỏ khi in tránh tình trạng gây xước đầu in của máy in. Bề mặt bóng bám mực tốt hơn,cho độ mịn cao không có tình trạng nét in bị đứt.Tem in sắc nét bám mực không bị nhòe sau khi in.

  Tem nhãn sử dụng chất liệu decal giấy in thường có độ linh hoạt, tiện dụng khi sử dụng. Tem chỉ cần bóc ra khỏi mặt dính, dùng lực nhẹ dán lên sản phẩm. Việc này sẽ giảm chi phí nhân công, tăng nhanh số lượng và năng suất lao động cho quy trình sản xuất.
  [​IMG]
  Sản phẩm in decal giấy chất lượng thường được gia công sao cho sản phẩm bắt mắt, gây sự chú ý cho người tiêu dùng khi mua bán. Có 2 loại gia công thường thấy là cán màng mờ và cán màng bóng, thường theo mục đích sử dụng, độ cao cấp của sản phẩm mà chọn chế dộ gia công phù hợp.


  Giấy in tem mã vạch chất lượng thường được sử dụng làm tem nhãn cho nhiều sản phẩm kinh doanh, đặc biệt như mỹ phẩm, đồ đông lạnh, thực phẩm, hàng điện tử,… Thông qua tem nhãn sản phẩm, khách hàng có thể nhận định được nguồn gốc xuất xứ, hay nhận định chất lượng hàng hóa có đảm bảo hay không. Điều này kích thích trực tiếp khả năng mua hàng của người tiêu dùng.

  Liên hệ : 0904 07 6638

  Website : http://barcodevn.vn
   
  :
 2. giayinmavach

  giayinmavach Gà kinh tế Econ tích cực

  Bạn đang phân vân không biết chọn kích thước giấy in mã vạch như thế nào ? hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn.
  Có rất nhiều kích thước khác nhau cho các sản phẩm khác nhau :Đối với dán thùng carton là dán ngoài vỏ thùng, hộp sản phẩm. kích thước giấy in tem mã vạch này thường là cỡ lớn nhất
  Các loại decal dán trên sản phẩm hàng hóa thường có kích thước nhỏ hơn tem dán thùng, rất phù hợp và nhỏ gọn.

  Hãy chọn cho mình kích thước giấy in tem mã vạch phù hợp với sản phẩm của mình. Hãy gọi điện để được tư vấn miễn phí
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này