1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

    Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn.

    Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể kết nối với tôi qua Facebook Max Tâm Nguyễn

Kiến Thức giấy can toan vệ sinh thực cho cơ sở saản xuất gò chả

21 Thg 11 2017 | bocghegame | Tài chính & đầu tư

  1. bocghegame

    bocghegame Econ cấp 2/10 Econ tích cực

    Bao bì thực phẩm là sản phẩm tiếp xúc trực tiếp và ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. Vì thế, để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm thì ngoài đảm bảo an toàn cho thực phẩm thì cũng phải đảm bảo an toàn vệ sinh cho bao bì chưa đựng sản phẩm. Xin giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm là thủ tục bắt buộc của bộ y tế đối với cơ sở sản xuất bao bì thực phẩm nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh chất lượng cho thực phẩm.


    Để xin giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, cơ sở kinh doanh cần các điều kiện sau:
    1. Đảm bảo nguyên liệu có nguyền gốc an toàn

    2. Người trực tiếp tham gia chế biến thực phẩm phải được khám sức khỏe định kỳ 06 tháng 01 lần

    3. Người trực tiếp tham gia chế biến thực phẩm phải có giấy chứng nhận kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm

    4. Người tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm phải mặc quần áo bảo hộ, có mũ chụp tóc, tháo bỏ mọi đồ trang sức, cắt ngắn móng tay và tay phải luôn sạch sẽ

    5. Có giấy kiểm nghiệm nước sử dụng và giấy kiểm nghiệm nước đá trong chế biến

    6. Không sử dụng trà, cà phê có dư lượng hóa chất bảo vệ thực vật và độc tố nấm mốc

    7. Đảm bảo đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với cơ sở, thiết bị chứa dựng và đặt biệt là dụng cụ pha chế trà sữa

    8. Nếu có sử dụng phụ gia, đường cần phải có nhãn mác bao bì và còn thời hạn sử dụng. Chỉ được sử dụng phụ gia có trong bảng danh mục cho phép

    Hồ sơ bao gồm

    1. Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP
    2. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh(giấy phép kinh doanh) có đăng ký ngành nghề kinh doanh thực phẩm (Bản sao có xác nhận của chủ cơ sở)
    3. Bản vẽ sơ đồ thiết kế mặt bằng cơ sở
    4. Bản vẽ sơ đồ thiết kế mặt bằng khu vực xung quanh
    5. Sơ đồ quy trình sản xuất thực phẩm (hoặc quy trình bảo quản, phân phối)
    6. Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ của cơ sở.
    7. Giấy xác nhận kiến thức An toàn thực phẩm của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm
    8. Giấy xác nhận đủ sức khoẻ chủ cơ sở và của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm;

    Quy trình xin giấy phép giúp khách hàng
    1. Tiếp nhận tài liệu, thông tin và nhu cầu của khách hàng: Giấy phép kinh doanh, nghành nghề, địa điểm, nhân sự, cơ sở vật chất…
    2. Tư vấn miễn phí và toàn diện các vấn đề pháp lý, các điều kiện đảm bào An toàn thực phẩm và quy trình xin giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP.
    3. Khảo sát cơ sở, tư vấn và cùng doanh nghiệp khắc phục các tồn tại về cơ sở vật chất: Sắp xếp quy trình theo nguyên tắc một chiều, dụng cụ, trang thiết bị, các điều kiện về tường, trần, nền, hệ thống thống gió, hệ thống điện, chất thải, kho bãi…
    4. Cung cấp và hướng dẫn doanh nghiệp hoàn thiện các thủ tục hành chính: Sổ lưu mẫu, sổ kiểm tra nguyên liệu đầu vào, sổ theo dõi chế biến, sổ quản lý sức khoẻ nhân viên…
    5. Sắp xếp lớp học tập huấn kiến thức ATTP và cấp chứng chỉ và Tư vấn, hướng dẫn việc khám sức khỏe (khi doanh nghiệp chưa có)
    6. Xây dựng và nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP tại cơ quan quản lý, đóng phí tại cơ quan quản lý
    7. Tiếp đoàn thẩm định cơ sở cùng người quản lý ATTP của Công ty.
    8. Ra giấy và nhận giấy chứng nhận ATTP gửi cho khách hàng.
    Mọi thông gtin chi tiết về xin giấy phép an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất bao bì thực phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp luật Thiên Mã qua:

    Phone:0977523155

    Website: luatthienma@gmail.com
     
    :
Đang tải...

Chia sẻ trang này