1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn. Đồng thời thông báo rằng, đội ngũ VnEcon luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ vướng mắc nào về kinh tế hay kể cả cách sử dụng diễn đàn.

  Bạn có thể liên hệ ngay với tôi qua email tam@vnecon.vn hoặc đội ngũ hỗ trợ VnEcon tại hotro@vnecon.vn

  Và một điều thú vị nữa, bạn và tôi có thể kết nối và nói chuyện qua facebook Max Tâm Nguyễn

Giải đáp: Học ielts ở đâu tốt tại Hà Nội?

4 Thg 4 2017 | Hoanganh640 | Học Tiếng Anh & Ngoại ngữ

 1. Hoanganh640

  Hoanganh640 Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Với nhu cầu luyện thi ielts ngày càng được mở rộng và những trung tâm ielts mọc lên như nấm hiện nay . Những trung tâm Anh ngữ mọc lên san sát với những chiến lược quảng cáo vô cùng rầm rộ. Không những thế, để tậu được 1 trọng điểm luyện thi ielts Hà Nội thực sự uy tín, đem đến hiệu quả cao cho người học thì quả là không dễ dàng. mang nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và luyện thi, ielts có đến cho các học viên các trải nghiệm xuất sắc nhất vớitiếng Anh ielts

  >>>Xem thêm: Luyện thi ielts cấp tốc


  [​IMG]  Học ielts ở đâu tốt? Hãy Nhìn vào thực tiễn , những trọng điểm đang lôi kéo học viên bằng những lăng xê như đảm bảo đầu ra, ko nâng cao điểm không lấy tiền nhưng điều này mang thực thụ cần thiết? Hãy nhớ, lúc đi luyện thi ielts, điều bạn quan tâm nhất ko phải là được hoàn tiền mà là chất lượng và đạt được kết quả như mong muốn.

  1. Cung cấp những kỹ năng và mẹo làm cho bài thi IELTS: chỉ dẫn học viên những kĩ năng làm bài ielts hiệu quả và những mẹo để tư vấn chính xác thắc mắc chỉ mất khoảng nhanh nhất. Học viên học được những kỹ năng học thuật của phần thi Nghe – Đọc – Viết và những kĩ năng phản xạ nhu yếu khi thi như thay thế từ , đọc sắm thông tin , đọc lướt, nghe và tậu thông báo đặc biệt trong bài, cấu trúc bài viết chuẩn, kĩ năng viết nhanh và gọn. đội ngũ thầy giáo , chuyên viên giảng dạy online với tri thức thực tiễn và chuyên sâu tập kết vào điểm yếu của học viên để khắc phục và nâng cao các kỹ năng còn thiếu khác.

  2. Sản xuất các chủ đề: đa dạng hoá chủ đề với những dạng chủ đề trong khoảng đơn thuần tới phức tạp và theo sát mô phỏng bài thi ielts để học viên thích ứng lúc bước vào phòng thi. Giáo trình được biên soạn và cập nhật theo các giáo trình quốc tế mới nhất.

  >>>Xem thêm: ielts writing task 2

  3. Cung ứng ko gian học tập thả phanh nhất, sôi nổi nhất, mang tính vận dụng cao nhất cho kì thi ielts. Sau khóa học, ABIT sẽ gửi đến bài thi thử để học viên có thể tự đánh giá chuẩn xác về kết quả giai đoạn học của mình.

  Nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy và luyện thi ielts, chúng tôi hiểu rõ bạn, cần bổ sung những gì và hiểu cần ôn luyện thế nào để đạt kết quả ielts rẻ nhất. Hãy để ABIT đi cùngbạn trên bước đường chinh phục ielts.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này