Gam màu thời trang cực nổi bật phù hợp với cô nàng mệnh mộc

17 Thg 12 2016 | hoatt90 | Thảo luận chung

Lượt xem: 3.841, Trả lời: 1

 1. hoatt90

  hoatt90 Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  5
  Nhận thích:
  0
  Với những người mang mệnh mộc, nhiều người lại hay quan niệm rằng không nên mệnh này thì không nên mặc váy trắng. Đặc biệt là trong các sự kiện quan trọng như là đi phỏng vấn xin việc, cưới xin hay là lễ tết chẳng hạn. Bởi màu trắng sinh ra là hợp với mệnh kim. Mà kim thì khắc mộc. Nên là không nên mặc trang phục màu trắng. Tuy nhiên, có những màu sắc nào thì phù hợp với mệnh mộc. Chúng ta cùng xem xét nhé.

  Theo KTS Phạm Cương, xét về Ngũ Hành, hành Kim khắc hành Mộc. Màu trắng lại là tượng của hành Kim, nên về lý là khắc với mệnh của bạn. Tuy nhiên, trong Ngũ Hành, ngoài lý tương khắc còn có lý tương sinh vì thế bạn không nên lo lắng. Để hóa giải vấn đề màu sắc của trang phục không quá khó khăn, ta nên dùng lý tương sinh để giải quyết. Cụ thể, hành quan trọng với bạn ở đây là hành Thủy.
  http://maydongphucnhahang.com/nhung-quy-tac-thoi-trang-cong-can-duoc-pha-vo.html

  [​IMG]

  Để tạo thành bộ 3 tương tác: Kim sinh Thủy và Thủy lại sinh Mộc. Như vậy, năng lượng Kim không những mất đi mà nó lại tăng cường năng lượng cho hành Mộc của bạn thông qua trung gian là hành Thủy. Những màu sắc tương ứng với hành Thủy đó là: Màu xanh nước biển hoặc màu đen sẽ được ưu tiên dùng.

  Cách hóa giải ở đây là bạn vẫn mặc váy cưới màu trắng nhưng nên kèm thêm một số phụ kiện mang tính hành Thủy như đồ trang sức (vòng đeo cổ, lắc tay) có gắn đá quý màu xanh lam. Hoa cô dâu thiên về gam màu xanh lam hoặc màu tím.

  Màu xanh lam với tím rất hợp với người mệnh mộc. Bởi vậy mà trong sự kiện quan trọng của cuộc đời như kết hôn thì bạn có thể kết hợp với những màu sắc này với nhau như là trong buồng cô dâu thì có thể trang trí bóng bay màu xanh hoặc tím, ga giường màu tím đều được cả. còn đối với trang phục thường ngày thì bạn có thể kết hợp màu trắng với các phụ kiện khác để tạo nên tổng thể hài hoà như là túi xách, giày dép, thắt lưng có gam màu xanh hoặc tím, đen đều được nhé.

  Nguồn:
  http://quanaodongphucbaove.com/nhung-tieu-chi-can-phai-co-khi-may-ao-khoac-dong-phuc-mua-dong.html
 2. phongkhamdasothic283

  phongkhamdasothic283 Gà kinh tế Econ tích cực

  Bài viết:
  3
  Nhận thích:
  0
  Bài viết rất hữu ích
Đang tải...