Kinh Doanh Đơn vị sản xuất chai nhựa HDPE cho doanh nghiệp Hà Nội

5 Tháng 5 2018 | ducjason | Kinh doanh & khởi nghiệp

Lượt xem: 1.058, Trả lời: 0

 1. ducjason

  ducjason Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  5
  Nhận thích:
  0
  Đáp ứng đúng một sản phẩm bao bì đóng gói phù hợp nhu cầu cho doanh nghiệp không hề đơn giản, phải tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm mà loại bao bì đó chứa đựng để lựa chọn bao bì phù hợp nhất mà vẫn tiết kiệm được giá thành cũng như chi phí sản xuất.

  Tại sao lại vậy thì bạn chỉ cần hiểu đơn giản như thế này. Trong gia đình bạn có bao nhiêu vật dụng được sản xuất từ chất liệu nhựa. Khá nhiều đùng không, vậy đó nhiều vô kể, thế nên nếu bạn đang định tìm kiếm về ngành nhựa thì không khác nào bơi ra biển. Bài viết này cũng không phải nói về ngành nhựa mà chỉ khái quát sơ bộ thôi và sẽ tập trung vào một dòng sản phẩm chính đó là bao bì chai lọ nhựa. Cụ thể hơn là bao bì chai lọ nhựa phục vụ nhu cầu mỹ phẩm, hóa chất, hóa dược. Với cả 3 dòng này, cùng với vấn đề bao bì chai lọ nhựa thì mình đang muốn nói đến vỏ chai nhựa có thể chứa đựng cả ba loại kể trên. Đó chính là chai nhựa HDPE, một trong những loại nhựa có thể sử dụng chứa đựng hóa dược đảm bảo an toàn cho nhà sản xuất và người dùng. Quá trình sản xuất chai nhựa HDPE thường tốn thời gian hơn so với các dòng sản phẩm chai nhựa PET.
  [​IMG]

  Nên khi bạn đang là nhà sản xuất cần tìm kiếm chai nhựa HDPE để đặt hàng số lượng lớn làm vỏ chai đựng dầu gội, chai đựng sữa tắm hoặc hóa dược nên lựa chọn đơn vị có thể cung cấp số lượng phù hợp với giá thành tốt nhất. Để sản xuất ra một chai nhựa HDPE nếu cần phải mất một số quá trình từ thiết kế, tạo hình đến cắt gọt và hoàn thiện. Với những vỏ chai nhựa HDPE có kết cấu khó thì thời gian này lại tăng lên. Trung bình để ra được một chai nhựa HDPE sẽ mất từ 10-30s tùy theo công nghệ sản xuất. Vậy nên để có giá tốt thì ngoài mẫu mã sản phẩm bạn cũng cần tìm kiếm các đơn vị ở gần khu vực của mình để tiệt kiệm các khoản chi phí khác.

  Ở Hà Nội, bạn có thể tìm hiểu Công ty TNHH bao bì pavico, đơn vị sản xuất và gia công mặt hàng bao bì chai lọ nhựa số lượng lớn theo yêu cầu, từ thiết kế tạo hình đến sản xuất phôi và ra thành phẩm. Bao bì pavico đều có thể đáp ứng theo nhu cầu. Ngoài ra bao bì pavico cũng thực hiện cung ứng phân phối tại HCM và các tỉnh thành trên toàn quốc. Chi tiết khách hàng liên hệ theo hotline: 0981199778 gặp Mr.Ngọc hoặc 0968074136 Mr Hương để được tư vấn đặt hàng sản xuất hoặc nhận báo giá về sản phẩm.
Đang tải...