1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn. Đồng thời thông báo rằng, đội ngũ VnEcon luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ vướng mắc nào về kinh tế hay kể cả cách sử dụng diễn đàn.

  Bạn có thể liên hệ ngay với tôi qua email tam@vnecon.vn hoặc đội ngũ hỗ trợ VnEcon tại hotro@vnecon.vn

  Và một điều thú vị nữa, bạn và tôi có thể kết nối và nói chuyện qua facebook Max Tâm Nguyễn

Tin Tức Doanh nghiệp nào cần sử dụng dịch vụ kế toán

12 Tháng 5 2017 | rongcon153 | Kế toán - Kiểm toán

 1. rongcon153

  rongcon153 Econ cấp 3/10 Econ tích cực

  Chuẩn bị khởi nghiệp
  Bạn đang đầu tư chuẩn bị thành lập doanh nghiệp nhưng vẫn chưa hiểu rõ các quy định về kế toán, quy định về thuế để bạn hoạch định chi phí thuế, dự toán chi phí và tính toán hiệu quả thì biện pháp sử dụng dịch vụ tư vấn kế toán là lựa chọn phù hợp nhất cho. Các chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp thật cụ thể và rõ ràng cho bạn. Kế toán viên luôn chủ động chuẩn bị và nộp các báo cáo đầy đủ, kịp thời, chính xác số liệu

  Doanh nghiệp đang hoạt động
  Nếu như bạn là chủ doanh nghiệp mà lại không am hiểu nhiều về kế toán và những quy định về thuế thì sẽ khó kiểm soát và đánh giá được nhân viên kế toán thuế có thực hiện đúng các thủ tục thuế đúng hay không. Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ tư vấn kế toán sẽ giúp bạn giảm thiểu lo lắng này. Chuyên viên sẽ chủ động làm việc với cơ quan thuế, cơ quan thanh tra thay DN.Thông thường bạn phải tốn thêm một khoản chi phí khá lớn hàng tháng hoăc bạn gộp lại một năm để nhờ dịch vụ làm.Và sự khác biệt ở đây là với gói dịch vụ kế toán do Expertis thực hiện, bạn không cần phải lo lắng về luật pháp nữa.

  Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động tại Việt Nam
  Do là doanh nghiệp nước ngoài không rành về pháp luật Viện nam nên sử dụng dịch vụ kế toán sẽ giúp công ty hiểu rõ và thực hiện đúng quy định về các thuế. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục thuế của Việt Nam. Bạn chỉ việc “đau đầu” để phát triển và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn , mọi thủ tục phức tạp hãy giao cho chúng tôi. Với kinh nghiệm với trình độ ngoại ngữ của mình, các chuyên viên của chúng tôi sẽ luôn bên bạn để giải đáp, chia sẻ và mọi thắc mắc cũng như chủ động giám sát các vấn đề của doanh nghiệp.

  Doanh nghiệp cần chuyên gia tư vấn kế toán
  Các công ty cung cấp dịch vụ kế toán có nhiều kinh nghiệm xử lý vấn đề với nhiều loại hình công ty khác nhau và phải tham gia các buổi cập nhật theo quy định để đủ điều kiện hoạt động. Chính vì vậy họ sẽ là chuyên gia tư vấn tốt nhất cho công ty bạn khi doanh nghiệp lớn mạnh của bạn đang cần tư vấn kế toán có trình độ cao. Expertis sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ kế toán trọn gói rẻ nhất, chất lượng nhất, an toàn nhất, tiết kiệm nhất và tận tâm nhất bằng đội ngũ nhân viên tâm huyết và chuyên môn cao. Expertis cam kết mang đến cho doanh nghiệp của bạn dịch vụ thoải mái và hoàn hảo nhất.

  dịch vụ kế toán tphcm
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này