1. Thông báo đóng cửa VnEcon.vn!

  VnEcon cảm ơn Bạn, BQT và các econ đã tham gia, ủng hộ và chúng tay xây dựng cộng đồng VnEcon với hơn 300,000 thành viên trong suốt nhiều năm, từ 2007 đến nay!

  Chúng tôi rất tiếc khi phải thông báo với bạn VnEcon đang trong tiến trình đến việc đóng cửa hoàn toàn website, ngay trong đầu năm 2018.

  Trong thời gian ngắn ngủi còn lại này, bạn vẫn có thể xem bài viết, đăng nhập, tải thông tin. Tuy nhiên, bạn không thể tạo chủ đề mới hoặc tạo tài khoản thành viên mới.

  VnEcon cũng đã tạo một Nhóm riêng của Econ Việt Nam để bạn tiếp tục kết nối.

  Tháng 12/2017
  Thay mặt BQT VnEcon
  Người sáng lập: Admin Nguyễn Mậu Tâm
  P.S. Bạn có thể theo dõi Facebook của Admin Max Tâm Nguyễn để có những cập nhật nhanh hơn.

Góc Nhìn Điều tra 1 số nhân tố tác động đến độ uy tín bóng đèn led downlight

23 Thg 12 2016 | junkie9x | Thảo luận chung

Lượt xem: 169, Trả lời: 0

 1. junkie9x

  junkie9x Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  5
  Nhận thích:
  0
  Trong các cơ sở sản xuất bóng đèn led chiếu sáng có khá nhiều những dòng bóng đèn led downlight âm trần xem thoáng qua thì thấy rằng gần giống nhau về vẻ ngoài nhưng giá bán lại đa dạng, không ổn định.

  Người dùng có thể phân tích qua 1 vài nguyên tố ảnh hưởng tới
  độ đảm bảo đèn led âm trần để từ đó tìm được giải pháp tự đánh giá được một loại bóng đèn led soi sáng như thế nào là chất lượng.

  Đánh giá hiệu năng nguồn sáng: chúng ta kiểm tra hiệu suất hoạt động của bóng đèn qua yếu tố độ đảm bảo chip LED. Chip led càng chất lượng thì thời gian phát sáng bóng đèn càng cao. Các chip led được áp dụng trong các sản phẩm đèn chất lượng tốt là chip led của một số thương hiệu: Cree, Philips, Bridgelux, Epistar, Samsung,…

  [​IMG]
  Nhìn ngắm một mẫu đèn led downlight âm trần, bạn có thể nhìn ra được 1 vài điểm nổi bật về độ đảm bảo của ánh sáng, mật độ phản ánh hình ảnh sinh động, chức năng tỏa nhiệt của bóng…
  Nói về chất lượng nguồn sáng: bằng mắt thông thường bạn có thể thấy được ánh sáng đèn đèn soi ra, ánh sáng đều đặn, không nhấp nháy là tiêu chí trọng yếu trong công việc kiểm định chất lượng đèn. Trên vỏ bao ngoài và thân đèn đều sẽ hiện những thông số kỹ thuật về công suất, ánh sáng điện, chỉ số phục hồi màu. Bạn có thể kiểm tra bằng phương pháp thử đèn và xem nó có giống như những thông số được in trên vỏ đèn hay không.
  Người kinh doanh giải thích rằng đó là tại chất lượng của sản phẩm, 1 vài thiết bị điện tử bên trong có chất lượng không giống nhau. Tuy nhiên không phải mức giá đắt thì tương ứng việc độ đảm bảo bóng đèn tốt. Một sản phẩm đèn tốt phải sở hữu được những luật lệ đánh giá chất lượng và giá bán tương ứng.

  [​IMG]
  Về độ phản màu được hiểu thông qua bằng yếu tố CRI, những loại đèn led tuýp siêu sáng thường có CRI từ 80 trở lên, bạn có thể nhận định bằng cách so sánh màu sắc của vật dưới tia sáng mặt trời và so sánh với sắc màu của vật thể khi để dưới đèn led downlight, màu sắc càng tương đối thì độ chân thực của nguồn sáng càng đúng, bóng đèn led có thể là hàng đảm bảo.
  Bộ tỏa nhiệt: một bóng đèn led downlight được chăm chút và thay đổi ở đáy tản nhiệt, bộ phận này có tác dụng trọng yếu tác động tới tuổi thọ của đèn led. Nó còn hỗ trợ chip LED làm việc ở nhiệt độ đảm bảo. Với đèn LED downlight âm trần, bộ phận tản nhiệt thường là một miếng kim loại được đặt ở ngay sau thân đèn. Tỏa nhiệt diện tích càng lớn càng hiệu quả, và nên có các rãnh hoặc các lá tỏa nhiệt để nâng cao khoảng phát nhiệt ra không gian bên ngoài.
  Với các tri thức về sản phẩm bóng đèn led tỏa sáng, bạn sẽ thêm kiến thức để lựa chọn các chiếc đèn led phát sáng downlight cho căn hộ thân thương của mình.
Đang tải...