Điều khoản dịch vụ của VnEcon

7 Thg 1 2008 | VnEcon Team | Trung tâm trợ giúp

Lượt xem: 105.784, Trả lời: 0

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa chức năng phản hồi.
 1. VnEcon Team

  VnEcon Team Xây dựng cộng đồng Thành viên BQT Super Moderators

  Bài viết:
  123
  Nhận thích:
  26
  Nghề nghiệp:
  Xây dựng cộng đồng
  Họ tên:
  VnEcon Community
  Google+:
  Theo dõi
  Youtube:
  Đăng ký
  ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ
  (Quy chế cung cấp, trao đổi thông tin trên http://www.vnecon.com)​

  1. Chào mừng bạn đến với VnEcon

  Cảm ơn bạn đã sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ này (như được định nghĩa dưới đây) được cung cấp cho bạn (Người sử dụng Dịch vụ) tùy thuộc vào các Điều Khoản Dịch Vụ sau đây ("ĐKDV").

  Một số trong các bạn không thích đọc tài liệu pháp lý nhưng tài liệu này quan trọng. Điều khoản dịch vụ của chúng tôi cung cấp cho người sử dụng thông tin chi tiết rõ ràng về các chính sách của chúng tôi và được trình bày cho bạn theo cách đơn giản và dễ hiểu nhất.

  Chúng tôi liệt kê và mô tả một số nội dung quan trọng cho bạn như sau:

  Điều khoản dịch vụ: Những tuyên bố của chúng tôi về dịch vụ và những gì bạn phải tuân thủ khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bao gồm 3 nội dung quan trọng sau đây:

  Phần 1: Nguyên tắc cộng đồng: Hay còn gọi là Nội quy. Bao gồm các quy định về được phép, không được phép và hình thức xử lý vi phạm xóa bài, ban nick (khóa tài khoản). Nó có nhiều điểm khác biệt so với các website khác, để tránh rủi ro có thể đến với mình, bạn hãy xem nó thật kỹ nhé.

  Phần 2: Chính sách bảo mật: (hay chính sách riêng tư) giải thích cách chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân của bạn và bảo vệ sự riêng tư của bạn khi bạn sử dụng Dịch vụ của chúng tôi.

  Phần 3: Bản quyền và sở hữu trí tuệ: Cung cấp thông tin giúp chủ sở hữu bản quyền quản lý các sở hữu trí tuệ của họ trên mạng.

  Bằng việc sử dụng Dịch vụ của chúng tôi, bạn đang đồng ý với các điều khoản này. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản này.

  Tại từng thời điểm, chúng tôi có thể cập nhật ĐKDV theo quyết định của mình mà không cần thông báo cho Bạn, và Bạn đồng ý rằng việc Bạn tiếp tục sử dụng Dịch Vụ sau khi ĐKDV được cập nhật hoặc thay đổi cấu thành sự chấp nhận và đồng ý của Bạn đối với việc bị ràng buộc bởi ĐKDV đã được cập nhật hoặc sửa đổi.

  Bạn chịu trách nhiệm đối với việc đảm bảo rằng Bạn hiểu đầy đủ phiên bản ĐKDV mới nhất vào mọi thời điểm, và Bạn có thể truy cập vào phiên bản hiện hành vào bất cứ thời điểm nào tại: http://www.vnecon.com/showthread.php?t=745

  Dịch vụ của chúng tôi là đa dạng nên đôi khi có thể áp dụng các điều khoản bổ sung. Các điều khoản bổ sung sẽ được cung cấp kèm theo Dịch vụ liên quan và các điều khoản bổ sung đó sẽ trở thành một phần thuộc thỏa thuận của bạn với chúng tôi nếu bạn sử dụng các Dịch vụ đó.

  2. Dịch vụ

  “Dịch vụ” (hay “VnEcon”, “http://www.vnecon.com”, “Diễn đàn Kinh tế Việt Nam”, “trang web”, “diễn đàn” được sử dụng tùy theo từng trường hợp) này cung cấp cho cộng đồng rộng rãi người sử dụng khả năng tương tác, chia sẻ, lưu trữ và trao đổi thông tin với nhau, thông qua mạng lưới các tài sản của VnEcon mà các tài sản này có thể được truy cập thông qua các phương tiện truyền thông hoặc thiết bị khác nhau.

  3.
  Sử dụng Dịch vụ của chúng tôi

  Bạn phải tuân thủ mọi chính sách đã cung cấp cho bạn trong phạm vi Dịch vụ.

  Không được sử dụng trái phép Dịch vụ của chúng tôi. Bạn chỉ có thể sử dụng Dịch vụ của chúng tôi theo như được luật pháp cho phép.

  Chúng tôi có thể xem xét việc sử dụng dịch vụ của bạn và các nội dung bạn tạo ra để xác định xem nội dung đó có bất hợp pháp hoặc vi phạm chính sách của chúng tôi hay không, và chúng tôi có thể xóa hoặc từ chối hiển thị nội dung mà chúng tôi có lý do chính đáng để tin rằng nội dung đó vi phạm chính sách của chúng tôi hoặc luật pháp, bất kể việc bạn hay người khác có cùng quan điểm với chúng tôi hay không.

  Liên quan đến việc bạn sử dụng Dịch vụ, chúng tôi có thể gửi cho bạn các thông báo dịch vụ, thông báo quản trị và thông tin khác. Bạn có thể chọn không nhận một số thông báo này.

  4.
  Tài khoản VnEcon của bạn

  Bạn có thể cần có Tài khoản VnEcon (“tài khoản”, “tài khoản cá nhân”) để sử dụng một số Dịch vụ của chúng tôi.

  Bạn cam kết rằng bạn hoặc (a) có đủ tuổi luật định để xác lập hợp đồng có tính ràng buộc và không phải là người bị ngăn cấm tiếp nhận
  các Dịch Vụ theo pháp luật hiện hành đối với địa điểm của Bạn hoặc theo phạm vi pháp luật liên quan khác, hoặc (b) Bạn đã có sự chấp thuận trước của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của bạn để sử dụng Dịch Vụ theo quy định và phù hợp với ĐKDV.

  5.
  Bảo vệ sự riêng tư và bản quyền

  Chính sách bảo mật của VnEcon về sự riêng tư giải thích cách chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân của bạn và bảo vệ sự riêng tư của bạn khi bạn sử dụng Dịch vụ của chúng tôi. Bằng việc sử dụng Dịch vụ của chúng tôi, bạn đang đồng ý rằng VnEcon có thể những sử dụng dữ liệu đó theo chính sách của chúng tôi về sự riêng tư.

  Chúng tôi phúc đáp các thông báo cáo buộc về vi phạm và chấm dứt tài khoản của người vi phạm theo quy trình nêu trong Điều khoản dịch vụ.

  Chúng tôi cung cấp thông tin giúp chủ sở hữu bản quyền quản lý các sở hữu trí tuệ của họ trên mạng. Nếu bạn cho rằng ai đó đang vi phạm bản quyền của bạn và bạn muốn thông báo cho chúng tôi, bạn có thể tìm thông tin về cách gửi thông báo và chính sách của VnEcon về việc phúc đáp thông báo tại Trung tâm trợ giúp của chúng tôi.

  6.
  Nội dung của bạn trong Dịch vụ của chúng tôi

  Dịch vụ của chúng tôi cho phép bạn gửi nội dung. Bạn giữ quyền sở hữu mọi quyền sở hữu trí tuệ mà bạn có đối với nội dung đó. Tóm lại, những gì thuộc về bạn sẽ luôn thuộc về bạn.

  Khi bạn tải lên hoặc gửi nội dung đến Dịch vụ của chúng tôi, bạn cấp cho VnEcon (và những người chúng tôi làm việc cùng) giấy phép toàn cầu để sử dụng, làm trang chủ, lưu trữ, nhân bản, trưng bày, tái sản xuất điều chỉnh, làm cho phù hợp, xuất bản, cung cấp, xúc tiến, dịch và tạo ra các phiên bản phái sinh hoặc tổ hợp khác (chẳng hạn như những tác phẩm có nguồn gốc từ bản dịch, phóng tác hoặc những thay đổi khác mà chúng tôi thực hiện để nội dung của bạn hoạt động tốt hơn với Dịch vụ của chúng tôi), truyền đạt, xuất bản, trình diễn công khai, hiển thị và phân phối công khai nội dung đó, một phần hoặc toàn bộ, trên phạm vi toàn cầu mà không đòi hỏi thù lao.

  Sự cấp phép này được áp dụng với bất cứ dạng thức, phương tiện, công nghệ nào đã được biết đến hoặc phát triển sau này.

  Giấy phép này sẽ vĩnh viễn, không giới hạn và không thể thu hồi. Nó vẫn tiếp tục có hiệu lực ngay cả nếu trong trường hợp bạn ngừng sử dụng Dịch vụ của chúng tôi vì bất kỳ lý do nào.

  Một số nội dung có thể cung cấp cho bạn những cách để truy cập và xóa nội dung đã được cung cấp.

  Bạn đảm bảo rằng bạn có các quyền pháp lý, tinh thần và các quyền khác cần thiết để cấp cho chúng tôi giấy phép này cho bất kỳ nội dung nào bạn gửi đến Dịch vụ của chúng tôi.

  Bạn thừa nhận và đồng ý rằng chúng tôi sẽ có quyền (nhưng không có nghĩa vụ), từ chối xuất bản hoặc loại bỏ, hoặc ngăn truy cập tới bất kỳ Nội dung nào bạn cung cấp vào bất cứ lúc nào, với bất cứ lý do nào, có hoặc không có thông báo.

  Bạn có thể tìm thêm thông tin về cách VnEcon sử dụng và lưu trữ nội dung trong Chính sách bảo mật hoặc các điều khoản bổ sung dành cho Dịch vụ cụ thể. Nếu bạn gửi phản hồi hoặc đề xuất về Dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi có thể sử dụng phản hồi hoặc đề xuất của bạn mà không phải chịu bất cứ nghĩa vụ nào.

  7.
  Hành vi của bạn

  Bạn (“người sử dụng Dịch vụ”, “thành viên”, “người sở hữu tài khoản Tài khoản được sử dụng trên VnEcon”) thừa nhận rằng tất cả thông tin hoặc dữ liệu thuộc bất kỳ dạng nào, dù là văn bản, phần mềm, mã, nhạc hoặc âm thanh, ảnh hoặc đồ họa, video hoặc các chất liệu khác ("Nội dung"), được bạn chia sẻ công khai và rộng rãi trên VnEcon (hoặc tại các khu vực trên website cho phép bạn chia sẻ nội dung) dưới bất kỳ định dạng nào, sẽ hoàn toàn thuộc trách nhiệm của bạn.

  Bạn thừa nhận rằng website của chúng tôi có thể đưa bạn đến Nội dung có thể không phù hợp hoặc phản cảm theo nhận định của cá nhân bạn. Mặc dù vậy, chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm với bạn trong bất cứ phương diện nào nào về Nội dung của trang web hay bất cứ tổn thất hoặc lỗi nào có liên quan.

  8. Liên kết đến và đi từ VnEcon

  Các liên kết tại VnEcon có thể dẫn bạn tới các website khác, và bạn thừa nhận và đồng ý rằng VnEcon không chịu trách nhiệm về sự chính xác hoặc giá trị của bất kỳ thông tin nào do các website liên kết cung cấp.

  9. Sửa đổi và chấm dứt Dịch vụ của chúng tôi

  Chúng tôi không ngừng thay đổi và cải tiến Dịch vụ của mình. Chúng tôi có thể thêm hoặc xóa các chức năng hoặc tính năng và chúng tôi cũng có thể tạm ngừng hoặc ngừng hoàn toàn một Dịch vụ.

  Bạn có thể ngừng sử dụng Dịch vụ của chúng tôi bất kỳ lúc nào, mặc dù chúng tôi sẽ rất tiếc khi bạn không còn sử dụng Dịch vụ của chúng tôi nữa.

  VnEcon giữ toàn quyền hủy bỏ, ngừng cung cấp Dịch vụ cho bạn (bao gồm cả xóa tài khoản, hoặc cấm) hay thêm hoặc tạo ra những giới hạn mới cho Dịch vụ của chúng tôi bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có toàn quyền, vào mọi lúc, cấm hoặc từ chối truy cập của bạn vào Dịch vụ ngay lập tức và không cần báo trước nếu chúng tôi cho rằng bạn đã vi phạm bất cứ điều khoản nào trong bản Quy định này, hoặc việc cấm truy cập xuất phát từ nhận định của chúng tôi, khi chúng tôi cho rằng từ chối đó phù hợp và cần thiết trong thẩm quyền của chúng tôi.

  Chúng tôi có quyền xóa, sửa bất kỳ thông tin, nội dung nào đăng trên trang web với bất kỳ lý do mà không cần giải thích. Yêu cầu xóa bỏ hoặc sửa thông tin, nội dung sẽ thực hiện theo quyết định của chúng tôi.

  Chúng tôi tin rằng bạn sở hữu dữ liệu của bạn và việc bảo toàn quyền truy cập của bạn đối với dữ liệu đó là điều quan trọng. Nếu chúng tôi ngừng một Dịch vụ nào đó, khi khả thi và hợp lý, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông báo trước hợp lý và cơ hội để đưa thông tin ra khỏi Dịch vụ đó.

  10. Điều khoản bảo đảm và Tuyên bố từ chối trách nhiệm của chúng tôi

  Tất cả thông tin (bao gồm cả nội dung, dữ liệu, liên kết) chỉ dành cho việc tham khảo. VnEcon không nhận bất cứ trách nhiệm nào về những thông tin đó.

  Chúng tôi không chứng thực, bảo đảm hoặc bảo hành cho bất cứ thông tin, vật liệu, sản phẩm hoặc dịch vụ nào giao dịch thông qua VnEcon. Chúng tôi không phải là một thành phần tham gia vào bất kỳ giao dịch nào giữa bạn và một bên thứ ba.

  Thông tin trên VnEcon không được coi là khuyến nghị sử dụng, tiêu dùng, đầu tư v.v…, hoặc không được coi là xác thực của VnEcon về bất cứ một vấn đề, biến cố hoặc sự kiện nào và với bất kỳ mục đích nào, tương ứng với bất kỳ người, sản phẩm hoặc dịch vụ nào của bên thứ ba.

  Chúng tôi không đưa ra bất kỳ hứa hẹn cụ thể nào về Dịch vụ. Ví dụ: sự sẵn có mọi thông tin mà bạn có nhu cầu, chức năng cụ thể mà bạn mong muốn ở dịch vụ. Chúng tôi cung cấp Dịch vụ theo “hiện trạng” những gì đang có. Trong phạm vi được pháp luật cho phép, chúng tôi loại trừ tất cả các bảo đảm.

  Chúng tôi không bảo đảm, dù hàm ý hay công bố, rằng mỗi phần của VnEcon không bị gián đoạn, không có lỗi, không có virus, đúng giờ, an toàn, chính xác, ổn định hay bất kỳ nội dung nào là an toàn cho bạn. Bạn hiểu và đồng ý rằng cả chúng tôi và những bên tham gia cung cấp dịch vụ đều không cung cấp những tư vấn chuyên nghiệp thuộc bất kỳ dạng nào và việc sử dụng những lời tư vấn đó hoặc bất kỳ thông tin nào khác đều thuộc vào quyết định riêng của bạn, với tất cả các yếu tố rủi ro của nó và không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.

  VnEcon không chịu trách nhiệm nếu thông tin được người sử dụng đưa lên không được cập nhật theo mong muốn của bạn. VnEcon không phải là đơn vị độc lập thẩm định thông tin. Theo đó, chúng tôi không chấp nhận bất cứ trách nhiệm nào về các thông tin mà người sử dụng cũng như chúng tôi đăng tải, bạn sẽ sử dụng hoặc đặt niềm tin vào những thông tin đó với hiểu biết, trách nhiệm và nguy cơ của riêng bạn.

  11. Trách nhiệm pháp lý đối với Dịch vụ của chúng tôi

  VnEcon hoạt động theo quy định của Pháp luật Việt Nam, chịu sự thanh tra, kiểm tra của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy định. Toàn bộ trách nhiệm pháp lý của chúng tôi nằm trong VnEcon và bị giới hạn bởi pháp luật.

  Trong bất kỳ trường hợp nào, VnEcon cũng không chịu trách nhiệm pháp lý về những nội dung, hành vi, thông tin của người sử dụng Dịch vụ tạo ra.

  Trong bất kỳ trường hợp nào, VnEcon cũng không chịu trách nhiệm pháp lý về bạn hoặc bất kỳ người nào cho bất kỳ tổn thất nào, dù là trực tiếp, gián tiếp, bất ngờ, đặc biệt hoặc là hậu quả của sự kiện khác, kể cả thiệt hại trong kinh doanh hoặc lợi nhuận, phát sinh từ việc sử dụng hoặc không thể sử dụng Dịch vụ của chúng tôi, ngay cả khi VnEcon đã được khuyến cáo về khả năng xảy ra các tổn thất đó.

  12. Bồi thường

  Bạn đồng ý bảo vệ, bồi hoàn và loại trừ chúng tôi cùng VnEcon khỏi những nghĩa vụ pháp lý, tố tụng, tổn thất, chi phí (bao gồm cả án phí không giới hạn) có liên quan tới hoặc phát sinh từ sự vi phạm của bạn đối với bất kỳ điều khoản nào trong Quy định và/ hoặc sự sử dụng của bạn với website VnEcon.

  13. Việc sử dụng Dịch vụ của chúng tôi cho doanh nghiệp

  Nếu bạn đang sử dụng Dịch vụ của chúng tôi thay mặt cho doanh nghiệp, thì doanh nghiệp đó chấp nhận các điều khoản này. Doanh nghiệp đó sẽ bồi hoàn và giữ cho VnEcon cũng như các công ty liên kết, cán bộ, người đại diện và nhân viên của VnEcon không bị tổn hại đối với bất kỳ khiếu nại, khiếu kiện hoặc tố tụng nào nảy sinh từ hoặc có liên quan đến việc sử dụng Dịch vụ hoặc vi phạm các điều khoản này, bao gồm cả bất kỳ trách nhiệm pháp lý hoặc chi phí nào phát sinh từ các khiếu nại, tổn thất, thiệt hại, khiếu kiện, phán quyết, chi phí tố tụng và tiền phí luật sư.

  14.
  Về các Điều khoản này

  Bạn đồng ý rằng bản Điều khoản sử dụng và bất kỳ bất đồng nào phát sinh từ việc bạn sử dụng website này hoặc các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ được giải quyết theo luật pháp hiện hành của Nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Thông qua việc đăng ký hoặc sử dụng website và dịch vụ của chúng tôi, bạn mặc nhiên đồng ý và tuân thủ toàn bộ các quy định của Luật pháp Việt Nam.

  Toàn bộ quy định trong văn bản này có hiệu lực từ ngày đăng trên website cung cấp Dịch vụ.

  Nếu có sự mâu thuẫn giữa các điều khoản này và các điều khoản bổ sung, thì các điều khoản bổ sung sẽ được ưu tiên áp dụng đối với trường hợp mâu thuẫn đó.

  Các điều khoản này chi phối mối quan hệ giữa VnEcon và bạn. Các điều khoản này không tạo ra bất kỳ quyền thụ hưởng nào cho bên thứ ba.

  Nếu bạn không tuân thủ các điều khoản này và chúng tôi không hành động ngay, điều này không có nghĩa là chúng tôi đang từ bỏ bất kỳ các quyền nào mà chúng tôi có thể có (chẳng hạn như hành động trong tương lai).

  Nếu thực tế cho thấy một điều khoản cụ thể nào đó là không thể thực thi, điều này sẽ không làm ảnh hưởng đến bất kỳ các điều khoản nào khác.

  Tất cả chỉ có thế! Cảm ơn bạn đã đọc!
  Ngày 29 tháng 10 năm 2013
  Nhóm điều hành VnEcon

  Điều khoản và Chính sách sử dụng cũ trước đây (đã hết hiệu lực)
  Chỉnh sửa cuối: 2 Thg 11 2013
  boydien12 and MGRED007 like this.
Đang tải...
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa chức năng phản hồi.