1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn. Đồng thời thông báo rằng, đội ngũ VnEcon luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ vướng mắc nào về kinh tế hay kể cả cách sử dụng diễn đàn.

  Bạn có thể liên hệ ngay với tôi qua email tam@vnecon.vn hoặc đội ngũ hỗ trợ VnEcon tại hotro@vnecon.vn

  Và một điều thú vị nữa, bạn và tôi có thể kết nối và nói chuyện qua facebook Max Tâm Nguyễn

Địa chỉ luyện thi Ielts cấp tốc trong 3 tháng

9 Tháng 5 2017 | Hoanganh640 | Học Tiếng Anh & Ngoại ngữ

 1. Hoanganh640

  Hoanganh640 Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Những khóa học luyện thi ielts cấp tốc trong 3 tháng tại ABIT được ngoại hình bởi cựu giám khảo chấm thi IELTS David Philip cùng nhóm chuyên gia trong khoảng Anh Quốc. Giáo trình học được tổng hợp từ kinh nghiệm chấm bài thi IELTS cho hơn 4000 thí sinh tại Việt Nam và hơn 50 đầu sách IELTS trong khoảng các nhà xuất bản uy tín như IELTS Cambridge, IELTS Barron và Longman.

  “Trong quá trình giảng dạy và chấm bài thi cho hơn 4000 thí sinh thi IELTS tại Việt Nam, thầy Philip nhận ra rằng các học viên thường rất sợ kỳ thi này “khó”, khi luyện thi IELTS cấp tốc cả nhà thường ko bám sát vào các tiêu chí do người Giám khảo IELTS đặt ra, gần như bạn chưa biết giám khảo chờ mong điều gì khichấm bài của họ, ngừng thi côngĐây là lý do vì sao 70-80% số bạn đi thi IELTS chỉ đạt dưới 5.5 Overall. Mục đích của những chương trình học IELTS tại ABIT là biến kỳ thi IELTS trở nên thân thiện hơn mang các thí sinh, giúp Anh chị vượt qua kỳ thi này để sở hữu 1 công tác thấp hơn hoặc chuẩn bị cho việc du học săp tới .” Mr. Philip

  Tại Học viện ABIT, chúng tôi tự tin khi nhắc rằng nơi đây là liên hệ tốt nhất khi bạn muốn tìm trọng điểm luyện thi IELTS hay trọng tâm luyện thi IELTS cấp tốc ở Hà Nội. Lý do vì sao vậy?


  [​IMG]

  Luyện thi Ielts cấp tốc trong vòng 3 tháng


  Thứ nhất: Chương trình giảng dạy tại ABIT: Giáo trình của Học viện ABIT được mẫu mã trong khoảng kinh nghiệm chấm bài thi của hơn 4000 thí sinh đã thi IELTS tại Việt Nam, các tài liệu đều do giám khảo IELTS và nhóm chuyên môn biên soạn khôn cùng công phu từ các nhà xuất bản uy tín như: Cambridge, Longman và IELTS Barron.

  Thứ hai: Nhóm giáo viên cực “Đỉnh”: một lý do rất lớn để những học viên an tâm khi theo học tại ABIT là vì ABIT tụ họp các giáo viên xuất bản xứ có bằng cấp tuyệt vời và phổ biến kinh nghiệm luyện thi IELTS cấp tốc tại Hà Nội và Việt Nam. những giáo viên nổi trội có thể đề cập đến, như thầy Philip – 7 năm kinh nghiệm làm giám khảo chấm thi IELTS, có chứng chỉ Tesol toàn cầu từ Anh Quốc.

  Thầy James, cô Eloise từ nước Anh, không chỉ giảng dạy tại ABIT mà kinh nghiệm huấn luyện trải dài trên số đông công ty lớn như FPT, HSBC, Samsung Electronic…. không những thế tại ABIT còn có các thầy cô giáo Việt Nam khác như thầy Minh Khôi, cô Jimmie Tran luôn nhận được sự yêu quý từ toàn bộ học viên.

  Thứ 3: Học viên được tặng thêm 30h học Writing bổ trợ – kỹ năng mà đa dạng bạn còn yếu, và tham dự câu lạc bộ Speaking and Debating vào cuối tuần hoàn toàn miễn phí: Chúng tôi tin rằng việc học tại lớp ở bất cứ đâu là chưa đủ cho học viên mà họ cần sở hữu môi trường thực hiện các kỹ năng đã được học. Và câu lạc bộ tại ABIT là 1 trong các môi trường như vậy .

  Thứ 4: Bổ trợ luyện thi IELTS cấp tốc Online hoàn toàn miễn phí: website do các thầy giáo tại ABIT vun đắp giúp học viên mua các tài liệu rẻ nhất về IELTS. những bộ đề thi IELTS Speaking, IELTS Writing mới nhất sẽ được cập nhập giúp bạn tự tin trước kỳ thi IELTS nhất.

  Thứ 5: Cam kết đảm bảo đầu ra: Trước mỗi khóa học, học viên được kiểm tra trình độ và được cam kết đầu ra bằng văn bản cho đa số các khóa học tham dự, dựa trên điểm đầu vào ban đầu


  Hiện nay , ABIT sở hữu 3 trọng điểm luyện thi IELTS tại Hà Nội là: 173 Xuân Thuỷ, 236 Lê Thanh Nghị và số 52, ngõ 9 Hoàng Cầu. Học viên có thể qua 1 trong 3 trọng tâm để làm cho bài test rà soát trình độ đầu vào và giải đáp lịch trình luyện thi IELTS miễn phí.


  Nguồn bài viết: http://taptanhhocielts.com/trung-tam-luyen-thi-ielts-cap-toc-tai-ha-noi-abit/
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này