1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn. Đồng thời thông báo rằng, đội ngũ VnEcon luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ vướng mắc nào về kinh tế hay kể cả cách sử dụng diễn đàn.

  Bạn có thể liên hệ ngay với tôi qua email tam@vnecon.vn hoặc đội ngũ hỗ trợ VnEcon tại hotro@vnecon.vn

  Và một điều thú vị nữa, bạn và tôi có thể kết nối và nói chuyện qua facebook Max Tâm Nguyễn

Địa chỉ học tiếng anh tổng quát , luyện thi IELTS , luyên speaking tại Hà Nội

17 Thg 3 2010 | kotaro1987 | Khóa học hay

 1. kotaro1987

  kotaro1987 Econ cấp 2/10 Econ tích cực

  Trung Tâm Anh Ngữ GLN Vietnam được sáng lập bởi Bùi Thị Lệ Hằng cùng nhóm giáo viên Anh Văn nhiều năm kinh nghiệm về giảng dạy & đào tạo Anh văn cho sinh viên quốc tế. Các giáo viên đều có trình độ học vấn Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành giáo dục, Tiếng Anh, Truyền Thông vv…và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Philipin, Trung Quốc, Singapore, Đài Loan, Indonexia... cũng như tại Việt Nam.

  Ngay từ khi đặt chân vào ghế nhà trường, người Philipin đã được học ngôn ngữ chính các môn học bằng Tiếng Anh. Vậy nên mọi người dân Philipin đều có thể nói Tiếng Anh thành thạo. Philipin cũng đã từng là thuộc địa của Mỹ, vì vậy lối sống phong cách Mỹ dường như đã ăn sâu vào phong tục tập quán của họ. Đó cũng chính là lý do tại sao người Philipin khi sống & làm việc tại Úc, Mỹ, Canada lại có được nhiều việc làm tốt hơn người Việt Nam.

  Với phương châm “Học là phải Nói được”, GLN tổ chức các lớp học với sỹ số tối đa là 8 học viên, phòng học được trang bị hiện đại, giúp học viên, giáo viên luôn cảm thấy thật gần gũi và thoải mái để có thể tự tin trong giao tiếp.
  Vì sao bạn lại lựa chọn GLN để học Tiếng Anh?


  GLN cam kết phấn đấu trở thành cơ sở đào tạo Anh Văn hàng đầu Hà Nội. Trong gần 2 năm qua, GLN đã và đang tổ chức những khóa học Anh văn chất lượng cao cho học viên tại Hà Nội.

  Nếu bạn đang muốn cải thiện cơ hội nghề nghiệp, dành suất học bổng trong những trường đại học hàng đầu, GLN là cầu nối giúp bạn đạt được mục đích của mình.

  Khóa học Anh văn Tổng Quát, Nghe Nói tại GLN mang lại cho bạn sự tự tin và các kỹ năng cần thiết để giao tiếp một cách hiệu quả nhất bằng Tiếng Anh. Chắc chắn rằng bạn đã lựa chọn nơi học tập tốt nhất.

  Những khóa luyện IELTS mang lại cho bạn kiến thức, kinh nghiệm và những kỹ năng, chiến thuật tốt nhất để có thể dành được điểm số cao nhất trong kỳ thi IELTS.

  NƠI GIẢNG DẠY TIẾNG ANH CÓ UY TÍN

  Sau gần 2 năm hoạt động, GLN đã xây dựng được danh tiếng là một trong những nơi giảng dạy Anh Văn có uy tín nhất tại Hà Nội. Thông qua việc thiết kế, tổ chức các khóa học, chúng tôi đã tự rút ra được nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn & đào tạo Anh văn, đáp ứng đẩy đủ nhu cầu của học viên.

  GLN chính thức đi vào hoạt động năm 2008 và hiện có hai Trung Tâm Giảng dạy tại Hà Nội là GLN cơ sở Phố Vọng & GLN cơ sở Nguyễn Thị Định. GLN đang dần khẳng định vị trí của mình trong lòng người dân Hà Nội.

  [​IMG]

  ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CÓ CHUYÊN MÔN CAO VÀ GIÀU KINH NGHIỆM

  100% giáo viên của GLN là giáo viên Anh Văn nhiều năm kinh nghiệm đến từ những trung tâm, trường học uy tín từ Philipin, Trung Quốc, Singapore. Chúng tôi là những giáo viên tâm huyết, có trình độ sư phạm & kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cho sinh viên quốc tế. Chúng tôi cam kết làm việc chuyên nghiệp, tận tâm để mang lại cho các bạn học viên Việt Nam những buổi học có giá trị cao.

  CÁC KHOÁ HỌC ĐƯỢC THIẾT KẾ KỸ LƯỠNG VÀ NGUỒN TÀI LIỆU HỌC CÓ CHẤT LƯỢNG CAO

  Tất cả các khoá học của chúng tôi được thiết kế một cách kỹ lưỡng nhằm đáp ứng những nhu cầu thực tế của học viên, và sử dụng nguồn tài liệu dạy và học cập nhật nhất. Cách tiếp cận trong hoạt động giảng dạy của chúng tôi là lấy người học làm trung tâm. Chúng tôi sử dụng các phương pháp giảng dạy đã được kiểm chứng về tính hiệu quả để đảm bảo rằng học viên hài lòng và thu được kết quả tốt từ khoá học của họ.

  CƠ SỞ HỌC TẬP HIỆN ĐẠI

  Bên cạnh đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, GLN cam kết cung cấp cho khách hàng một cơ sở học tập hiện đại và nguồn tài liệu học tập cập nhật nhất.

  ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NHIỆT TÌNH, CHUYÊN NGHIỆP

  Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt tình, sáng tạo, chúng tôi cam kết mang lại cho học viên đến học tập tại GLN một môi trường thân thiện và chuyên nghiệp nhất.


  Gặp gỡ giáo viên GLN
  Contessa!
  [​IMG]

  After graduating with Honors from a degree of BA English at Cebu Normal University , I started facilitating IELTS Review/Workshop at Worldwise Review Center , arguably the top IELTS review center in Cebu City, Philippines .

  I retained the position until April 2009, when I decided to fly to and teach in Ha Noi, Vietnam , bringing along with me 4 years of experience in helping IELTS candidates achieve a required level of language in a very limited span of time. I have achieved the overall bandscore of 8.5 (Listening - 9, Reading - 9, Writing - 8, Speaking 8.5) when I took the IELTS last July 2009.


  Sau khi tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân tiếng Anh danh dự (loại ưu) tại Đại học Cebu Normal, tôi bắt đầu công tác tại trung tâm luyện thi IELTS tại Worldwide Review Center, được coi là trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu tại thành phố Cebu, Philipin.

  Tôi giữ chức vụ đó cho tới tháng tư năm 2009, khi tôi quyết định bay sang Hà Nội và dạy tiếng Anh ở đó, mang theo mình 4 năm kinh nghiệm giúp đỡ các thí sinh thi IELTS đạt được trình độ ngôn ngữ theo yêu cầu trong 1 thời gian ngắn. Bản thân tôi cũng vừa nhận được số điểm 8.5 (Nghe-9, Đọc-9, Viết-8, Nói-8.5) khi tham dự kỳ thi IELTS tháng bảy vừa rồi.

  [​IMG]
  Myra!

  My name is Myra Monteclar from the Philippines . I am currently working as an English Teacher at GLN English Center in Hanoi . After I finished my Bachelor’s Degree in English, I taught English at a Philippine-Chinese High School , then as an ESL/EFL Instructor in an International Language Institute and as a Communications Trainer for Call Center agents in Cebu , Philippines . I also taught English at Siam Institute of Technology in Thailand . Now that I am here in Vietnam , I am very much interested to get to know and teach more students who want to improve their English Communication skills.

  Tên tôi là Myra Monteclar đến từ Philipin. Hiện tại tôi đang dạy tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ GLN. Sau khi hoàn thành tấm bằng cử nhân tiếng Anh, tôi giảng dạy ngôn ngữ này tại trường trung học phổ thông Phillipine-Chinese, sau đó là giảng viên ESL/ EFL tại Viện ngôn ngữ quốc tế và đào tạo viên giao tiếp tại các chi nhánh của Call Center, Cebu, Philipin. Tôi cũng giảng dạy tiếng Anh tại Học viện Công nghệ, Thái Lan. Giờ đây, tôi đang có mặt tại Việt Nam, thật sự hứng thú được biết và dạy tiếng Anh cho những học viên muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp.

  [​IMG]
  Aubrey!

  Hi! I am Aubrey Angelique Quirante and I am an English teacher at GLN English Center in Hanoi Vietnam . I finished my degree in University of Cebu in 2006. I worked at Cleverlearn Philippines since handling IELTS and General English courses to students of different nationalities (Japanese, Vietnamese, Koreans, Brazilian, and Taiwanese). I was sent to Ho Chi Minh City , Vietnam in 2007 to be one of the chosen few to handle the Overseas Immersion project at Cleverlearn Saigon. I worked at an American-based school, North Central University and some Public and Private Primary and Middle Schools.

  Xin chào! Tôi là Aubrey Angelique Quirante và hiện đang là giáo viên tiếng Anh tại GLN, Hà Nội, Việt Nam . Tôi tốt nghiệp Đại học Cebu năm 2006. Tôi đã từng làm việc tại Cleverlearn Philipin, giảng dạy IELTS và tiếng Anh tổng quát cho học viên của nhiều quốc gia như: Nhật Bản, Việt Nam, Hàn Quốc, Braxin và Đài Loan. Tôi được cử tới TP Hồ Chí Minh, Việt Nam năm 2007, là một trong số ít những người được lựa chọn đảm nhiệm dự án đào tạo Anh văn tại Sài Gòn Cleverlearn. Tôi đã từng công tác tại một ngôi trường có cơ sở tại Mỹ, trường Đại học North Central, một vài trường trung học cơ sở và tiểu học cả công lập và dân lập.

  [​IMG]
  Christine!

  One of my biggest goals when I was young was to become a teacher. In fact, it’s part of my personal mission which is to experience life through teaching. Students notice my enthusiasm and glow when teaching showing them my passion for my job. Well, it’s also because I am the type of teacher who doesn’t want to be run-of-the-mill boring. I approach tasks with a sense of challenge rather than as a mere routine.

  I am currently teaching IELTS and General English at GLN English Center in Hanoi , Vietnam . I take this job as a great opportunity for career growth as well as learn the Vietnamese lifestyle and culture.

  Một trong những mơ ước lớn nhất của tôi hồi còn nhỏ là trở thành giáo viên. Thực tế, một phần trong sứ mệnh của cá nhân tôi là trải nghiệm cuộc sống qua việc dạy học. Học viên nhận thấy sự nhiệt tình và “sức nóng” của tôi khi tôi dạy và điều đó thể hiện khát vọng của tôi đối với công việc này. Điều này cũng bởi tôi là người giáo viên không muốn mình tầm thường tẻ nhạt. Tôi tiếp cận với công việc bằng ý thức về sự thử thách chứ không phải về một lộ trình đơn giản.
  Hiện tại tôi đang dạy IELTS và tiếng Anh tổng quát tại trung tâm tiếng Anh GLN, Hà Nội, Việt Nam . Tôi nhận công việc này bởi đó là cơ hội lớn để tôi phát triển sự nghiệp cũng như học hỏi nền văn hóa và phong cách sống của con người Việt Nam .
  [​IMG]
  Tes!

  Hi! My name is Maria Teresa Adolfo but everybody calls me Tes. I started teaching English in 2004, a year before I finished my university studies (Communications degree) in the Philippines . Assisting Japanese, Vietnamese and Koreans has always been my professional inclination since then, making me productively evolve in the ESL world for 5 years now.

  On top of my relatively long-time experience, short courses in TESOL, IELTS and TOEFL also contributed a lot to my career growth. I started teaching in the Philippines afterwhich I was sent to Ho Chi Minh City for an overseas immersion project where I became a Team Leader. Now I am in Hanoi working for GLN English Center , teaching IELTS and General English. Work life in Vietnam and being with the Vietnamese people in general have always satisfied me which makes me think of staying longer. See you around!

  Xin chào! Tôi là Maria Teresa Adolfo, mọi người vẫn gọi tôi là Tes. Tôi bắt đầu dạy tiếng Anh năm 2004, một năm trước khi tốt nghiệp Đại học (bằng cử nhân Ngôn ngữ) tại Philipin. Kể từ đó trợ giúp học viên Nhật Bản, Việt Nam, Hàn Quốc đã trở thành định hướng chuyên môn của tôi, điều đã giúp tôi dần hoàn thiện mình trong suốt 5 năm qua trong thế giới mà tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2.

  Bên cạnh kinh nghiệm với khóa học tương đối dài hạn, các khóa học TESOL, IELTS và TOEFL ngắn hạn cũng đóng góp rất nhiều vào sự phát triển nghề nghiệp của tôi. Tôi khởi nghiệp tại Philipin sau đó được cử tới TP Hồ Chí Minh trong 1 dự án đào tạo Anh văn tại Sài Gòn mà tôi là trưởng nhóm. Hiện tại tôi ở Hà Nội, làm việc cho trung tâm tiếng Anh GLN, dạy IELTS và tiếng Anh tổng quát. Làm việc tại Việt Nam, sống với con người Việt Nam luôn làm tôi cảm thấy rất thoải mái, điều đó khiến tôi muốn được ở đây lâu hơn. Hẹn gặp lại các bạn!

  Dave!


  Hi! My name is David Nevin from New Zealand. Eight years ago I finally finished a BA and the following year I took a TEFL course in Auckland, which lead to a job in Changsha, China, teaching in a private language centre. There was a lot of emphasis on IELTS...

  I went to Italy the following year and taught adults in small classes.
  Most of them needed English as their multi-national employers use it as lingua franca, even Italian and French companies. And now those companies are in China, Vietnam, and SE Asia.

  I taught three years in Beijing universities, helping the kids speak and write more clearly and logically. Helping them get their ideas clearly on paper was fun. I became an IELTS examiner in Beijing and met a wide range of people, with a very wide range of English ability, and finished a post grad Dip in TEFL.

  I went to Macau for a year, teaching high school and encouraging kids to go abroad and spent six months doing the same with Tibetan kids.

  Everyone who's been to Vietnam tells me it's a wonderful place and the students are hardworking, so I'm looking forward to helping you realize your ambition and show how good you are. And the coffee is great!

  [​IMG]
  Xin chào các bạn!

  Tôi là David Nevin đến từ New Zealand.
  Tám năm trước cuối cùng tôi cũng hoàn thành tấm bằng cử nhân văn chương và năm sau theo học khóa TEFL tại Auckland, điều đã khiến tôi có được một công việc tại Changsha, Trung Quốc đó là dạy học tai một trung tâm ngoại ngữ tư nhân. Tại đây IELTS được đánh giá rất cao…

  Tôi đến Ý năm sau và dạy tiếng Anh cho ngươi lớn trong những lớp học nhỏ. Hầu hết những học viên này cần đến tiếng Anh vì những người chủ đa quốc gia của họ sử dụng nó như ngôn ngữ chung, thậm chí ngay tại các công ty của Ý và Pháp. Và giờ đây, các công ty đó đang có mặt tại Trung Quốc, Việt Nam và Đông Nam Á.

  Tôi dạy tiếng Anh 3 năm tại các trường Đại học ở Bắc Kinh, giúp đỡ các trẻ em đọc và viết tốt hơn, logic hơn. Giúp các em thể hiện rõ ràng hơn những ý tưởng trên giấy quà là thú vị. Tôi trở thành giám khảo chấm thi IELTS tại Bắc Kinh và gặp gỡ rất nhiều người với khả năng tiếng Anh khác nhau, va hoàn thành chứng chỉ TEFL sau Đại học.

  Tôi đến Macau được một năm, dạy học sinh phổ thông và khuyến khích các em học ở nước ngoài, sau đó dành 6 tháng dạy học sinh ở Tây Tạng.

  Mọi người từng đến Việt Nam nói với tôi rằng đó là 1 nơi thật tuyệt và học sinh Việt Nam rất chăm chỉ, vì vậy tôi rất mong chờ được giúp các bạn nhận ra khát vọng của mình cũng như nhận thấy các bạn tài giỏi thế nào. Ah, cà phê của các bạn thật ngon!

   
  :
  hiepgaa2 thích bài này.
 2. kotaro1987

  kotaro1987 Econ cấp 2/10 Econ tích cực

  Phản hồi: Địa chỉ học tiếng anh tổng quát , luyện thi IELTS , luyên speaking tại

  CÁC KHÓA HỌC TẠI GLN

  1: IELTS Intensive

  Với thời lượng 60 giờ, giáo viên đóng vai trò là người hướng dẫn, giúp học viên làm quen với các dạng bài thi & câu hỏi của kỳ thi IELTS, đồng thời huấn luyện phương pháp học tập, chiến thuật thi IELTS, cùng các bài luyện tập thực hành mẫu nhằm giúp thí sinh đạt điểm cao nhất trong kỳ thi. Sau mỗi khoá học, học viên được tổ chức thi thử 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết để từ đó có đánh giá chính xác trình độ thực tế của mình. Ngoài thời gian 60 giờ thực hành trên lớp, học viên cần dành ra ít nhất 100 giờ để tự luyện tập ở nhà.


  Học viên tham gia học các lớp luyện thi IELTS GLN cần có trình độ Pre Intermediate trở lên hoặc đã từng tham gia và đạt kết quả thi IELTS tối thiểu 5.0  2: Speaking for IELTS


  Phần thi Speaking chỉ kéo dài từ 11-14 phút bao gồm 3 phần. Trong phần 1, bạn trả lời các câu hỏi của Examiner về bản thân, gia đình. Trong phần 2, bạn sẽ được nói về 1 chủ đề, bạn có 1 phút để chuẩn bị và 2 phút để nói. Trong phần 3, bạn sẽ cùng Examiner thảo luận sâu thêm về chủ đề bạn vừa nói ở phần 2. Vậy làm thế nào để luyện tập & đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi.

  GLN thiết kế khóa học Speaking for IELTS theo mô hình lớp 1 thầy 4 trò & 1 thầy 1 trò nhằm giúp cho các thí sinh luyện tập & đạt được hiệu quả cao nhất trong kỳ thi IELTS.

  Với sỹ số ít người, giáo viên GLN nhiệt tình chỉ bảo từng học viên rèn luyện cách phát âm, luyện tập cách sử dụng cấu trúc câu & từ vựng một cách nhuần nhuyễn, rõ ràng & trôi chảy.

  3: Writing for IELTS

  Khoá học Essential Writing for IELTS là một khoá học bổ trợ kĩ năng Viết cho kì thi IELTS, được thiết kế nhằm giúp các bạn vừa có một kiến thức tổng quát vừa có những kĩ năng “mềm” cần thiết nhất để vượt qua 60 phút làm bài thi Viết dễ dàng nhất. Giáo viên sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng từ sao cho chuẩn xác, những câu văn người bản xứ hay dùng hoặc phần nào cần tập trung khai thác, phần nào cần viết ngắn gọn để tránh tình trạng thiếu thời gian khi làm bài.

  Với thời lượng 30 giờ, khóa học nhằm hướng dẫn học viên các kỹ thuật xử lý bài viết task 1 (phân tích biểu đồ) và các bước chuẩn bị viết các dạng bài luận task 2, đồng thời học viên có nhiều cơ hội để thực hành viết những đề thi thật.

  Sau khoá học, học viên sẽ viết bài một cách thành thạo và tự nhiên hơn chứ ko phải dịch bài viết từ tiếng Việt sang tiếng Anh, điều đó sẽ giúp bạn gây ấn tượng với người chấm thi và giành được điểm tốt.

  4: Pre IELTS

  Lớp Pre IELTS dành cho học viên có trình độ từ Pre Inter Low trở lên, đã có khả năng sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và đang có kế hoạch tham dự kỳ thi IELTS sắp tới.

  Khi tham gia, học viên được làm quen với cơ cấu & các dạng bài của kỳ thi IELTS, đồng thời trang bị các kỹ năng và chiến lược làm bài một cách hiệu quả, giúp học viên đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi. Kết thúc khóa học, học viên có thể đạt được từ 4.5-5.5 hoặc tham gia lớp IELTS intensive tại GLN với mục tiêu từ 6.0-7.5.  5: Anh Văn Tổng Quát

  GLN Vietnam luôn được đánh giá cao bởi phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, tạo cho học viên một môi trường học tập 100% giáo viên nước ngoài có trình độ sư phạm ngay từ những chương trình cơ bản ban đầu đến những chương trình luyện thi chuyên sâu.Khoá học tiếng Anh tổng quát tại GLN Vietnam được thiết kế phù hợp với nhu cầu của học viên muốn được rèn luyện cả 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết hoàn toàn bằng tiếng Anh.Các đề tài, chủ điểm trong khoá học luôn được cập nhật từ giáo trình mới nhất, môi trường lớp học thân thiện giúp học viên tự tin thực hành kĩ năng nghe nói trôi chảy.


  Khoá học tiếng Anh tổng quát tại GLN được chia thành các cấp độ sau:

  Beginer dành cho học viên biết rất ít hoặc chưa biết tiếng Anh muốn nâng cao các kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc & viết) và khả năng sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống và công việc

  Elementary dành cho học viên có trình độ tiếng Anh rất cơ bản muốn nâng cao các kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc & viết) và khả năng sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống và công việc.

  Pre-Intermediate dành cho học viên đã nắm vững tiếng Anh cơ bản muốn nâng cao các kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc & viết) và khả năng sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống và công việc.

  Intermediate dành cho học viên đã có thể sử dụng tiếng Anh một cách độc lập nhưng muốn nâng cao toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc & viết) và khả năng sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống và công việc.

  6: Anh Văn Nghe Nói

  Khóa học giúp học viên hệ thống và làm giàu vốn từ vựng cũng như củng cố lại các kỹ năng cần thiết trong phát âm tiếng Anh. Ngoài ra, Giảng viên sẽ giúp học viên phát triển với lối suy nghĩ logic bằng tiếng Anh, rèn luyện phản xạ nhanh nhạy trong các tình huống giao tiếp cần thiết.

  Lớp 1 thầy 6 trò với nội dung bài giảng phong phú với mỗi ngày một chủ để, nhằm định hướng rõ ràng cho học viên trong buổi học như từ vựng, ngữ pháp, templates liên quan đển chủ đề đó.

  7: Anh Văn Thiếu Niên

  Với các bạn thiếu niên từ 13 đến 16 tuổi, việc học và sử dụng tiếng Anh ngày nay đã trở thành một yếu tố rất quan trọng cho bước đường học tập sau này của các bạn không chỉ ở trong nước mà còn ở nước ngoài. Đi du học, đi làm hoặc giao lưu kết bạn với bạn bè khắp thế giới đều cần tiếng Anh. Nhận thấy tầm quan trọng của việc sử dụng tiếng Anh, GLN luôn mong muốn mang lại cho các bạn thiếu niên những khoá học bổ ích và thú vị nhất để sau mỗi khoá học, các bạn trở nên tự tin hơn với khả năng nghe nói và cũng không cảm thấy khó khăn mỗi khi cần viết một vấn đề gì đó.


  Với số lượng học viên mỗi lớp từ 4 đến 6 học viên, giáo viên có thể quan tâm đến từng bạn, sửa từng lỗi ngữ âm, ngữ pháp và khuyến khích bạn bộc lộ khả năng của mình. Giáo trình New English File được giảng dạy cũng là một trong những giáo trình mới nhất hiện nay.  8: Anh Văn Thiếu Nhi

  Với các em thiếu nhi độ tuổi từ 6 đến 11 tuổi thì việc tiếng Anh cũng là một trong những môn học quan trọng tại trường. Để bổ trợ thêm cho các em sự tự tin, phản xạ nghe cũng như cách phát âm chuẩn xác, GLN thiết kế một khoá học tiếng Anh cho thiếu nhi theo chuẩn Quốc tế.Với nhiều cấp độ lớp và ở mỗi cấp độ lại có những giáo trình phù hợp, các em khi tham gia vào lớp sẽ cảm thấy hứng thú và tự tin hơn.

  Đội ngũ giáo viên GLN là những cô giáo có trình độ sư phạm và lòng nhiệt tình sẽ tạo một môi trường học tập sống động với các trò chơi, câu chuyện kể thú vị, những giờ học hài hước, chắc chắn sẽ khiến các em không còn e dè khi tiếp xúc với người nước ngoài và cải thiện đáng kể vốn tiếng Anh của mình

  Lưu ý: Học viên cần tham gia kiểm tra trình độ trước khi bắt đầu khóa học

  Updated:
  [​IMG]

  MARK W. MEDLEY

  Thầy Mark Medley - quốc tịch Anh, giáo viên giàu kinh nghiệm luyện thi IELTS, TOEFL iBT. Tốt nghiệp hạng ưu tại ĐH Wolverhampton - UK, thầy Mark Medley còn cầm trong tay tấm bằng MBA của ĐH Asian European và được đánh giá là “chuyên gia” về giáo dục, kinh tế và nghệ thuật. Điều này được minh chứng khi thầy Mark Medley là tác giả của 2 cuốn sách nổi tiếng: “City of Dreams” và “Surviving the Economics”, giảng viên Anh văn và Ngữ văn xuất sắc, điều phối viên của BELL - tổ chức giáo dục quốc tế có cơ sở tại Cambridge, điều phối viên dự án của Bộ Tài chính Indonesia… .Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và công tác tại những quốc gia như: Australia, New Zealand, Đức, Tây Ban Nha, Indonesia, Campuchia và Việt Nam, thầy Mark đã giúp các học viên của mình tiếp thu những kiến thức sâu sắc nhất về lĩnh vực họ quan tâm, yêu thích dưới góc nhìn văn hóa trong môi trường quốc tế. Sở trường của thầy là dạy mô hình các lớp nhỏ chuyên về IELTS và tiếng Anh thương mại.

  Các tổ chức và trường học mà thầy Mark đã từng công tác:
  • Singapore International School
  • BELL International - Cambridge-based Educational Organization
  • Ministry of Finance, at Kampus STAN in Bintaro - Indonesia
  • Universitas Indonusa, Jakatar - Indonesia
  • Royal University of Phnom Penh - Cambodia
  • Regent College, Phnom Penh - Cambodia

  Lịch khai giảng các khóa học mới :

  Khóa học Speaking and Pronunciation

  Khai giảng vào ngày 27/3
  Thời gian từ 14:00 - 16:00 vào thứ 7 hàng tuần học tại GLN Nguyễn Thị Định
  Sĩ số tối đa 4 học viên
  Học phí 320$/ 32h

  Khoá học Speaking and Pronunciation dành cho các bạn đã có kiến thức về Anh Văn nhưng phát âm chưa chuẩn, và thiếu tự tin trong giao tiếp. Khi các bạn học tại đây giảng viên sẽ giúp các bạn hệ thông và làm giàu từ vụng cũng như củng cố lại các kĩ năng trong giao tiếp. Ngoài ra các bạn sẽ được học, phát triển lối suy nghĩ logic bằng tiếng anh rèn luyện khả năng phản xa nhanh nhạy trong nhiều tình huống thông qua các bài giảng, chủ đề phong phú.

  Khóa học luyện thi IELTS Intensive

  Khai giảng vào ngày 29/3
  Thời gian từ 9:00 - 12:00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần học tại GLN Nguyễn Thị Định
  Học phí 360$/ 60h

  Khai giảng vào ngày 5/4
  Thời gian từ 14:00 - 17:00 học vào thứ 2, thứ 4, thứ 6 hàng tuần học tại GLN Trần Đại Nghĩa
  Học phí 360$/ 60h

  Khóa học kéo dài 60 giờ, trong đó giáo viên đóng vai trò là người hướng dẫn, giúp học viên làm quen với các dạng bài thi & câu hỏi của kỳ thi IELTS. Ngoài ra, học viên còn được làm quen với các phương pháp học tập, chiến thuật thi IELTS, cùng các bài luyện tập thực hành mẫu nhằm giúp học viên đạt điểm cao nhất trong kỳ thi.
  Sau mỗi khoá học, học viên sẽ được tham gia kỳ thi thử 4 kĩ năng về Nghe, Nói, Đọc, Viết để từ đó có đánh giá chính xác trình độ thực tế của mình. Ngoài thời gian 60 giờ thực hành trên lớp, học viên cần dành ra ít nhất 100 giờ để tự luyện tập ở nhà.
  Học viên tham gia học các lớp luyện thi IELTS tại GLN cần có trình độ Pre Intermediate trở lên hoặc đã từng tham gia và đạt kết quả thi IELTS tối thiểu 5.0.

  Khóa học Tiếng Anh Tổng Quát

  Khai giảng ngày 19/3
  Thời gian từ 19:45 - 21:15 thứ 2 và thứ 6 hàng tuần học tại GLN Trần Đại Nghĩa
  Sĩ số tối đa 6 học viên
  Học phí 360$/60h

  Khoá học tiếng Anh tổng quát tại GLN Vietnam được thiết kế phù hợp với nhu cầu của học viên muốn được rèn luyện cả 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết hoàn toàn bằng tiếng Anh. Các đề tài, chủ điểm trong khoá học luôn được cập nhật từ giáo trình mới nhất, đồng thời, với môi trường học tập 100% giáo viên nước ngoài có trình độ sư phạm, thân thiện sẽ giúp học viên tự tin thực hành kĩ năng nghe nói trôi chảy.

  Khoá học tiếng Anh tổng quát tại GLN được chia thành các cấp độ sau:

  Beginer: Dành cho học viên biết rất ít hoặc chưa biết tiếng Anh muốn nâng cao các kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc & viết) và khả năng sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống và công việc.
  Elementary: Dành cho học viên có trình độ tiếng Anh cơ bản muốn nâng cao các kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc & viết) và khả năng sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống và công việc.
  Pre-Intermediate: Dành cho học viên đã nắm vững tiếng Anh cơ bản muốn nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc & viết và khả năng sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống và công việc.

  Khóa học Speaking for IELTS

  Khai giảng ngày 19/3
  Thời gian từ 18:00 - 21:00 học vào thứ 4 tại GLN Trần Đại Nghĩa
  Sĩ số tối đa 4 học viên
  Học phí 300 usd / 30h

  Phần thi Speaking chỉ kéo dài từ 11-14 phút bao gồm 3 phần. Trong phần 1, bạn trả lời các câu hỏi của Examiner về bản thân, gia đình. Trong phần 2, bạn sẽ được nói về 1 chủ đề, bạn có 1 phút để chuẩn bị và 2 phút để nói. Trong phần 3, bạn sẽ cùng Examiner thảo luận sâu thêm về chủ đề bạn vừa nói ở phần 2. Vậy làm thế nào để luyện tập & đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi?

  GLN thiết kế khóa học Speaking for IELTS theo mô hình lớp 1 thầy 4 trò & 1 thầy 1 trò nhằm giúp cho các thí sinh luyện tập & đạt được hiệu quả cao nhất trong kỳ thi IELTS. Với sỹ số ít người, giáo viên GLN nhiệt tình chỉ bảo từng học viên rèn luyện cách phát âm, luyện tập cách sử dụng cấu trúc câu & từ vựng một cách nhuần nhuyễn, rõ ràng & trôi chảy.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, vui lòng liên hệ một trong 2 địa chỉ sau:

  Văn Phòng GLN – Nguyễn Thị Định
  Địa chỉ: Số 12, Ngõ 8, Nguyễn Thị Định, P.Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  Tel: (04) 73031113 – 73039686 – Hotline 0989310113

  Văn Phòng - GLN Trần Đại Nghĩa
  Địa chỉ: Số 88 Trần Đại Nghĩa , P. Bách Khoa , Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Tel: (04) 38692711 – 36285030 – Hotline 0989310113

  Website: Trang chủ hoặc Trang chủ
  Blog: GLN English Centre - Trung Tâm Anh Ngữ GLN - Yahoo! 360plus

  Yh/ Skype : lehang611
  Email: hang@gln.edu.vn
   
  Chỉnh sửa cuối: 17 Thg 3 2010
 3. kotaro1987

  kotaro1987 Econ cấp 2/10 Econ tích cực

  Phản hồi: Địa chỉ học tiếng anh tổng quát , luyện thi IELTS , luyên speaking tại

  [​IMG]

  Ms Chirstine

  Cô Chirstine là một trong những giảng viên xuất sắc của trường International Progressive Development School, Philipin. Cô có kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy tiếng Anh và luyện thi IELTS cho các bạn sinh viên quốc tế. Hơn thế nữa, cô Chirstine cũng là giảng viên xuất sắc của học viện Informatics Computer Institute Ozamiz City về ngôn ngữ học và nghệ thuật giao tiếp. Vì thế khi các bạn học viên tham gia lớp học của cô, các bạn sẽ nhận thấy tính hiệu quả trong cách giảng dạy thông minh của một Giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm và sự sáng tạo trong mỗi bài giảng sẽ giúp học viên tiến bộ thật nhanh chóng

  Lịch khai giảng các khóa học mới :

  Khóa học GE Elementary

  Khai giảng ngày 22/3
  Thời gian từ 9:30 - 11:30 các ngày thứ 2, thứ 4 hàng tuần
  Sĩ số tối đa là 6 học viên
  Học phí : 360 usd / 60h
  Địa điểm : học tại GLN Trần Đại Nghĩa


  Khai giảng ngày 23/3
  Thời gian từ 19:45 - 21:15 các ngày thứ 3 , Thứ 5 hàng tuần
  Sĩ số tối đa là 6 học viên
  Học phí : 360 usd / 60h
  Địa điểm : học tại GLN Trần Đại Nghĩa


  Khoá học tiếng Anh tổng quát tại GLN Vietnam được thiết kế phù hợp với nhu cầu của học viên muốn được rèn luyện cả 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết hoàn toàn bằng tiếng Anh. Các đề tài, chủ điểm trong khoá học luôn được cập nhật từ giáo trình mới nhất, đồng thời, với môi trường học tập 100% giáo viên nước ngoài có trình độ sư phạm, thân thiện sẽ giúp học viên tự tin thực hành kĩ năng nghe nói trôi chảy.

  Khoá học tiếng Anh tổng quát tại GLN được chia thành các cấp độ sau:

  Beginer: Dành cho học viên biết rất ít hoặc chưa biết tiếng Anh muốn nâng cao các kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc & viết) và khả năng sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống và công việc.
  Elementary: Dành cho học viên có trình độ tiếng Anh cơ bản muốn nâng cao các kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc & viết) và khả năng sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống và công việc.
  Pre-Intermediate: Dành cho học viên đã nắm vững tiếng Anh cơ bản muốn nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc & viết và khả năng sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống và công việc.

  Khóa học Pre IELTS

  Khai giảng ngày 29/3
  Thời gian từ 14:00 - 17:00 các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 6 hàng tuần
  Sĩ số tối đa là 6 học viên
  Học phí : 360 usd / 60h
  Địa điểm : học tại GLN Trần Đại Nghĩa


  Lớp Pre IELTS dành cho học viên có trình độ từ Pre Inter Low trở lên, đã có khả năng sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và đang có kế hoạch tham dự kỳ thi IELTS sắp tới.
  Khi tham gia, học viên được làm quen với cơ cấu & các dạng bài của kỳ thi IELTS, đồng thời trang bị các kỹ năng và chiến lược làm bài một cách hiệu quả, giúp học viên đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi.
  Kết thúc khóa học, học viên có thể đạt được từ 4.5-5.5 hoặc tham gia lớp IELTS intensive tại GLN với mục tiêu từ 6.0-7.5.

  Khóa học Speaking and Pronunciation

  Khai giảng ngày 3/4
  Thời gian từ 14:00 - 17:00 các ngày thứ 7 , chủ nhật hàng tuần
  Sĩ số tối đa là 6 học viên
  Học phí : 360 usd / 60h
  Địa điểm : học tại GLN Trần Đại Nghĩa


  Khoá học Speaking and Pronunciation dành cho các bạn đã có kiến thức về Anh Văn nhưng phát âm chưa chuẩn, và thiếu tự tin trong giao tiếp. Khi các bạn học tại đây giảng viên sẽ giúp các bạn hệ thông và làm giàu từ vụng cũng như củng cố lại các kĩ năng trong giao tiếp. Ngoài ra các bạn sẽ được học, phát triển lối suy nghĩ logic bằng tiếng anh rèn luyện khả năng phản xa nhanh nhạy trong nhiều tình huống thông qua các bài giảng, chủ đề phong phú.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, vui lòng liên hệ một trong 2 địa chỉ sau:

  Văn Phòng GLN – Nguyễn Thị Định
  Địa chỉ: Số 12, Ngõ 8, Nguyễn Thị Định, P.Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  Tel: (04) 73031113 – 73039686 – Hotline 0989310113

  Văn Phòng - GLN Trần Đại Nghĩa
  Địa chỉ: Số 88 Trần Đại Nghĩa , P. Bách Khoa , Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Tel: (04) 38692711 – 36285030 – Hotline 0989310113

  Website: http://gln.edu.vn hoặc http://luyenielts.com
  Blog: GLN English Centre - Trung Tâm Anh Ngữ GLN - Yahoo! 360plus

  Yh/ Skype : lehang611
  Email: hang@gln.edu.vn
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này