1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn.

  Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể kết nối với tôi qua Facebook Max Tâm Nguyễn

Tiểu luận/Khóa luận/Đồ án Đề thi & Đáp án môn Toán THPT Quốc gia 2015 (Kỳ thi thử tại TP.HCM)

13 Tháng 5 2015 | HUTECH123 | Kho chia sẻ tài liệu, giáo trình

 1. HUTECH123

  HUTECH123 Gà kinh tế Econ tích cực

  Sáng 11/5, học sinh lớp 12 và thí sinh chưa tốt nghiệp THPT các năm trước trên địa bàn TPHCM đã bước vào môn thi đầu tiên của kỳ thi thử THPT Quốc gia 2015 do Sở GDĐT tổ chức.
  Kỳ thi thử THPT Quốc gia 2015 sẽ có 8 môn, diễn ra trong 4 ngày (từ 11- 15/5), sáng 11-5 học sinh thi môn Toán và chiều thi môn Ngoại ngữ.

  Các môn Vật lý, Sinh học, Hóa học, thi theo hình thức trắc nghiệm. Các môn Toán, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý thi theo hình thức tự luận. Riêng môn Ngoại ngữ sẽ thi viết và trắc nghiệm. Nội dung thi thử THPT quốc gia nằm trong chương trình THPT, chủ yếu là chương trình lớp 12.

  [​IMG]

  Theo chỉ đạo của Sở GDĐT TPHCM, kỳ thi thử THPT Quốc gia 2015 nhằm giúp các trường và học sinh làm quen với việc thực hiện kỳ thi THPT quốc gia chính thức vào tháng 7 sắp tới. Vì vậy, việc tổ chức phòng thi, coi thi, chấm thi theo đúng quy chế của Bộ GDĐT về kỳ thi THPT Quốc gia.

  Kết thúc từng môn thi, Sở sẽ công bố đáp án trên trang web của Sở GDĐT để các trường tổ chức chấm thi và công bố kết quả trước ngày 23/5.

  Sau khi tổ chức thi, làm bài thi và chấm thi, nhà trường và học sinh đúc rút kinh nghiệm về những thiếu sót để có kế hoạch bồi dưỡng, ôn tập trong thời gian trước kỳ thi chính thức.

  Dưới đây là đề thi và đáp án môn Toán. wwww.huech.edu.vn sẽ tiếp tục cung cấp đề và đáp án các môn khác của TP.HCM trong ngày hôm nay 12-5.

  • Đề thi môn Toán THPT Quốc gia 2015 (Kỳ thi thử tại TP.HCM)
  [​IMG]

  • Đáp án môn Toán THPT Quốc gia 2015 (Kỳ thi thử tại TP.HCM)
  [​IMG][​IMG][​IMG]

  Xem thêm thông tin liên quan:

  Nguồn: Infonet, kenhtuyensinh
   
  :
Đang tải...

Chia sẻ trang này