1. Thông báo đóng cửa VnEcon.vn!

  VnEcon cảm ơn Bạn, BQT và các econ đã tham gia, ủng hộ và chúng tay xây dựng cộng đồng VnEcon với hơn 300,000 thành viên trong suốt nhiều năm, từ 2007 đến nay!

  Chúng tôi rất tiếc khi phải thông báo với bạn VnEcon đang trong tiến trình đến việc đóng cửa hoàn toàn website, ngay trong đầu năm 2018.

  Trong thời gian ngắn ngủi còn lại này, bạn vẫn có thể xem bài viết, đăng nhập, tải thông tin. Tuy nhiên, bạn không thể tạo chủ đề mới hoặc tạo tài khoản thành viên mới.

  VnEcon cũng đã tạo một Nhóm riêng của Econ Việt Nam để bạn tiếp tục kết nối.

  Tháng 12/2017
  Thay mặt BQT VnEcon
  Người sáng lập: Admin Nguyễn Mậu Tâm
  P.S. Bạn có thể theo dõi Facebook của Admin Max Tâm Nguyễn để có những cập nhật nhanh hơn.

Tiểu luận/Khóa luận/Đồ án Đề thi & Đáp án môn Toán THPT Quốc gia 2015 (Kỳ thi thử tại TP.HCM)

13 Tháng 5 2015 | HUTECH123 | Kho chia sẻ tài liệu, giáo trình

Lượt xem: 695, Trả lời: 0

 1. HUTECH123

  HUTECH123 Gà kinh tế Econ tích cực

  Bài viết:
  1
  Nhận thích:
  0
  Sáng 11/5, học sinh lớp 12 và thí sinh chưa tốt nghiệp THPT các năm trước trên địa bàn TPHCM đã bước vào môn thi đầu tiên của kỳ thi thử THPT Quốc gia 2015 do Sở GDĐT tổ chức.
  Kỳ thi thử THPT Quốc gia 2015 sẽ có 8 môn, diễn ra trong 4 ngày (từ 11- 15/5), sáng 11-5 học sinh thi môn Toán và chiều thi môn Ngoại ngữ.

  Các môn Vật lý, Sinh học, Hóa học, thi theo hình thức trắc nghiệm. Các môn Toán, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý thi theo hình thức tự luận. Riêng môn Ngoại ngữ sẽ thi viết và trắc nghiệm. Nội dung thi thử THPT quốc gia nằm trong chương trình THPT, chủ yếu là chương trình lớp 12.

  [​IMG]

  Theo chỉ đạo của Sở GDĐT TPHCM, kỳ thi thử THPT Quốc gia 2015 nhằm giúp các trường và học sinh làm quen với việc thực hiện kỳ thi THPT quốc gia chính thức vào tháng 7 sắp tới. Vì vậy, việc tổ chức phòng thi, coi thi, chấm thi theo đúng quy chế của Bộ GDĐT về kỳ thi THPT Quốc gia.

  Kết thúc từng môn thi, Sở sẽ công bố đáp án trên trang web của Sở GDĐT để các trường tổ chức chấm thi và công bố kết quả trước ngày 23/5.

  Sau khi tổ chức thi, làm bài thi và chấm thi, nhà trường và học sinh đúc rút kinh nghiệm về những thiếu sót để có kế hoạch bồi dưỡng, ôn tập trong thời gian trước kỳ thi chính thức.

  Dưới đây là đề thi và đáp án môn Toán. wwww.huech.edu.vn sẽ tiếp tục cung cấp đề và đáp án các môn khác của TP.HCM trong ngày hôm nay 12-5.

  • Đề thi môn Toán THPT Quốc gia 2015 (Kỳ thi thử tại TP.HCM)
  [​IMG]

  • Đáp án môn Toán THPT Quốc gia 2015 (Kỳ thi thử tại TP.HCM)
  [​IMG][​IMG][​IMG]

  Xem thêm thông tin liên quan:

  Nguồn: Infonet, kenhtuyensinh
Đang tải...