1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn.

  Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể kết nối với tôi qua Facebook Max Tâm Nguyễn

Đánh giá chung về dự án Căn hộ Pegasuite

30 Tháng 5 2017 | duyanh3504 | Tài chính & đầu tư

 1. duyanh3504

  duyanh3504 Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng tập trung đông dân cư kéo theo rất nhiều nhu cầu về chỗ ở, việc làm. Tìm kiếm một nơi an cư lý tưởng không những đảm bảo về không gian sống thoải mái, tiện nghi mà yếu tố chính quan trọng là phải thuận tiện di chuyển giao thông để kết nối nhanh tới nơi làm việc, học tập. Dự án Căn hộ The Pegasuite 2 quận 8 đáp ứng đầy đủ nhu cầu về một nơi an cư lý tưởng và đặc biệt quy mô dự án khá lớn nằm ở vị trí đắc địa còn mang nhiều tiềm năng phát triển, hứa hẹn sẽ thay đổi diện mạo cho trung tâm quận 8 trong tương lai.
  ĐÁNH GIÁ VỊ TRÍ DỰ ÁN
  Dự án The Pegasuite tọa lạc tại vị trí trung tâm của quận trên mặt tiền đường Tạ Quang Bửu được quy hoạch mở rộng tạo điều kiện thuận lợi di chuyển nhanh đến các khu vực gần kề khác như quận 1, quận 5, quận 6 .... Ngoài ra tầm nhìn từ căn hộ hướng về trung tâm thành phố và hướng về dòng kênh Tàu Hủ và dòng Kênh Đôi uốn lượn tuyệt đẹp. Vị trí của căn hộ được đánh giá hoàn toàn lý tưởng để an cư cũng như đầu tư sinh lợi.
  TỔNG QUAN QUY MÔ DỰ ÁN
  Dự án can ho the pegasuite 2 có quy mô xây dựng khá lớn với tổng diện tích quy hoạch 22.198m2, trong đó diện tích sử dụng lên đến 19.808m2. Là dự án khu phức hợp căn hộ cao tầng và nhà phố thương mại.
  Cụ thể:
  Mật độ xây dựng: 40%
  Tổng diện tích sàn xây dựng: 159.226 m2
  Diện tích thương phẩm: 119.775 m2
  Diện tích tầng để xe: 12.121 m2
  Diện tích đường giao thông nội bộ: 7.447 m2
  Diện tích cảnh quan cây xanh: 4.546 m2
  Khu Nhà phố Thương Mại (ShopHouse)
  Khu nhà phố thương phại được xây dựng dọc theo mặt đường Tạ Quang Bửu quận 8 và Bình Đăng được thiết kế theo ý tưởng ShopHouse kiểu Âu với điểm nhấn hành lành đi bộ xuyên suốt. Diện tích các căn nhà phố phân chia từ 72,5m2 đến 170m2 và sử dụng diện tích sàn từ 250m2 đến 400m2. Cụ thể tổng số lượng ShopHouse được xây dựng là 69 căn với 5 tầng sẽ thỏa mãn nhu cầu kinh doanh cho chủ sỡ hữu cũng như nhu cầu mua sắm cho cư dân trong khuôn viên dự án lẫn cư dân xung quanh.
  Căn hộ cao cấp Pegasuite
  Các khối căn hộ The Pegasuite quận 8 cao tầng có diện tích xây dựng khoảng 37 tầng được thiết kế theo nhiều khuôn viên diện tích từ 55m2 đến 99m2 với 1 Phòng ngủ và 2 Phòng ngủ nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu cho khách hàng. Các căn hộ được thiết kế theo tiểu chuẩn Đức sẽ đón luồng gió mát cùng ánh sáng vào không gian và cảm nhận tầm nhìn thoáng đãng về phía trung tâm đô thị của thành phố.
  Quy mô dự án căn hộ The Pegasuite 2 quận 8 được đầu tư kỹ lưỡng với nhiều khối kiến trúc hiện đại được kết hợp bố trí không gian xanh vào khuôn viên sống sẽ mang lại cuộc sống trọn vẹn cho cư dân tại đây. Bên cạnh đó, các tiện ích nội khu cao cấp xứng tầm sẽ còn mang lại chất lượng sống tuyệt vời hơn
   
  :
Đang tải...

Chia sẻ trang này