1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn. Đồng thời thông báo rằng, đội ngũ VnEcon luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ vướng mắc nào về kinh tế hay kể cả cách sử dụng diễn đàn.

  Bạn có thể liên hệ ngay với tôi qua email tam@vnecon.vn hoặc đội ngũ hỗ trợ VnEcon tại hotro@vnecon.vn

  Và một điều thú vị nữa, bạn và tôi có thể kết nối và nói chuyện qua facebook Max Tâm Nguyễn

Công ty Đánh bay mùi hôi cho tủ áo

17 Tháng 5 2017 | truongtuandl33 | MLM

 1. truongtuandl33

  truongtuandl33 Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Dù là chiếc tủ áo mới hay tủ áo cũ khi sử dụng sẽ xuất hiện mùi hôi, gây khó chịu cho người sử dụng, lây lan áo quần, ảnh hưởng sức khỏe, cũng như cuộc sống. Vì vậy, những gợi ý dưới đây phần nào giúp bạn có được chiếc tủ áo sạch sẽ, thơm tho và cho cảm xúc thoải mái khi sử dụng.


  Mùi hôi của tủ áo xuất phát từ nhiều nguyên nhân như chất liệu tủ áo, côn trùng xâm nhập hoặc quần áo…

  Mùi hôi từ chất liệu tủ áo

  - Tủ áo gỗ mới mua sẽ có mùi nồng nặc từ gỗ mới rất khó chịu nên bạn có thể sử dụng một miếng xà phòng nhỏ bỏ vào túi và treo ở góc tủ áo. Trường hợp mùi do tủ áo gỗ không có sơn, bạn có thể sử dụng trà đặc quét 2 – 3 lớp lên bề mặt tủ áo, để khô hẳn.

  - Đối với tủ áo nhựa: Tủ áo nhựa mới thường có mùi rất khó chịu cho người sử dụng mỗi khi đóng mở tủ áo.

  + Sử dụng nước rửa chén hoặc xà phòng có mùi hương mạnh: Lau chùi bên trong tủ nhựa bằng nước rửa chén hoặc xà phòng, sau đó sử dụng giẻ mềm lau khô lại và kiểm tra kết quả;

  + Hỗn hợp giấm và bột nở: Sử dụng vải mềm nhúng vào hỗn hợp giấm và bột nở lau từng bộ phận tủ áo nhựa và lau lại bằng nước sạch một lần nữa là đạt kết quả tốt nhất;

  + Nước hoa: Đặt một lọ nước hoa chuyên cho tủ áo, có mùi thơm yêu thích vào góc tủ để đánh bay mùi hôi của nhựa.

  Xuất phát từ sự xâm nhập của côn trùng

  Tủ áo là nơi kín đáo, đặc biệt tủ áo gỗ là chất liệu mà nhiều côn trùng ưa thích như mối mọt, gián…làm nơi sinh sống, không chỉ làm hư hại tủ áo mà còn gây ra những mùi khó chịu, lây lan sang quần áo, vật dụng, ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng. Để hạn chế và đánh bày những mùi này, chúng ta tiến hành như sau.

  - Xua đuổi và khử mùi do côn trùng gây ra:

  + Than củi: Chọn loại thật khô gói vào miếng vải cotton, đặt vào góc tủ có tác dụng hút ẩm và hút mùi hôi cực tốt.

  + Bã trà và cà phê: Đem phơi khô bã trà hoặc cà phê đã sử dụng, cho vào túi vải hay hộp đặt ở góc tủ góp phần khử mùi. Lưu ý, mỗi tháng nên thay bã trà, cà phê mới. Tương tự, với than củi cũng thế.

  + Cách làm nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời cho hương thơm thoải mái là sử dụng túi thơm hoặc băng phiếu. Tuy nhiên, túi thơm trên thị trường rất đa dạng nên chọn loại an toàn có tác dụng hút ẩm và hút mùi.

  + Hiện nay, có một số loại máy sử dụng để khử ẩm và khử mùi cho tủ áo tiện lợi và an toàn cho bạn lựa chọn.

  Xuất phát từ quần áo, vật dụng được cất trong tủ áo

  Mùi hôi của tủ áo có thể xuất phát từ quần áo bám bẩn hoặc phơi chưa khô hẳn: Bạn cần lưu ý hơn trong khâu giặt giũ và cất quần áo sạch sẽ và khô vào tủ áo. Quần áo có thể ngâm trước khi giặt để làm mềm vết bẩn, giảm mùi bám, kết hợp sử dụng nước xả vải để quần áo thêm mềm và thơm hơn. Phơi quần áo thật khô trước khi gấp, móc vào tủ áo. Không nên cho quần áo đang mặc lở dở hoặc chưa giặt vào tủ áo để hạn chế bám mùi qua quần áo khác hoặc cả tủ áo.

  Với những chiếc tủ áo có khu vực để giày dép, nên vệ sinh sạch sẽ giày dép, không có bám đất thì mới bỏ vào tủ. Giày dép lâu ngày không sử dụng cũng nên được vệ sinh sạch sẽ trước khi cho vào tủ áo. Bên cạnh, những giày dép bị thấm nước hoặc đi mưa thì nên làm khô bên ngoài rồi cho vào tủ, sử dụng phấn để khử mùi hôi giày và thay lót giày thường xuyên.

  Để chiếc tủ áo của bạn luôn thơm tho, ngoài việc vệ sinh và biết bảo quản tủ áo tránh khỏi côn trùng xâm nhập gây ra mùi thì cần giặt giũ và sắp xếp quần áo gọn gàng sạch sẽ khi cất vào tủ. Bên cạnh, cần cho tủ áo không gian thoáng mát và vị trí đặt tủ phải khô ráo để tủ áo của bạn luôn thơm mát.

  Mọi chi tiết xin liên hệ Công ty nội thất ở An GiangNội thất Mộc Gia” để được tư vấn một mẫu tủ quần áo như ý.

  Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Mộc Gia An Giang

  Website: noithatmocgia.vn

  Điện thoại: 0296.650.1111

  Email:support@noithatmocgia.vn

  Địa chỉ: 175/4b Nguyễn Thái Học, Mỹ Bình, Tp. Long Xuyên, An Giang
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này