1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn. Đồng thời thông báo rằng, đội ngũ VnEcon luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ vướng mắc nào về kinh tế hay kể cả cách sử dụng diễn đàn.

  Bạn có thể liên hệ ngay với tôi qua email tam@vnecon.vn hoặc đội ngũ hỗ trợ VnEcon tại hotro@vnecon.vn

  Và một điều thú vị nữa, bạn và tôi có thể kết nối và nói chuyện qua facebook Max Tâm Nguyễn

Hà Nội Đầm bầu công sở Scarlett tìm đại lí phân phối

5 Thg 1 2012 | dambauscarlett | Mua bán hàng hóa

 1. dambauscarlett

  dambauscarlett Gà kinh tế Econ tích cực

  SCARLETT TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI, BÁN BUÔN SỐ LƯỢNG LỚN

  Đầm bầu công sở Scarlett chuyên thiết kế may mặc sẵn các sản phẩm quần áo, váy, đầm bầu , đồ bầu mặc nhà và các phụ kiện khác cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai và sau sinh.Website : www.dambauscarlett.com
  Hiện nay do nhu cầu mở rộng thị trường Đầm bầu công sở Scarlett mong muốn tìm đối tác kinh doanh hoặc ký hợp đồng đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc.
  * Các lợi thế của Đầm bầu công sở Scarlett so với các sản phẩn cùng loại khác trên thị trường:
  - Với hơn 4 năm kinh nghiệm thị trường, thương hiệu scarlett có sự đa dạng về thiết kế, phong phú về màu sắc và đặc biệt luôn chú trọng thiết kế trên các chất liệu nhẹ nhàng thoáng mát tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng sản phẩm.
  - Công ty kiểm soát hoàn toàn quá trình sản xuất và giới thiệu sản phẩm từ khâu thiết kế, sản xuất trên máy và gia công sản phẩm đến tận khâu xuất xưởng và bày bán trên thị trường.
  - Các sản phẩm mang thương hiệu Đầm bầu công sở Scarlett đã được chấp nhận và tin tưởng của nhiều khách hàng trên toàn quốc và đặc biệt tại thành phố Hà Nội.

  Hình thức hợp tác:
  1. Nhập hàng số lượng lớn:
  - Chiết khấu 30% giá trị hợp đồng cho khách hàng khi lấy đơn hàng có giá trị thanh toán từ 5 triệu đồng trở lên ( lấy đơn hàng nào thì trả tiền luôn đơn hàng đấy). Khách hàng được đổi hàng trong vòng 20 ngày tính từ ngày lấy hàng và được đổi 30% hàng hóa. Phí vận chuyển bên mua hàng chịu.
  - Trung bình mỗi tháng quí khách hàng lấy những đơn hàng có tổng giá trị thanh toán từ 35 triệu đồng trở lên/ 1 tháng thì quí khách hàng sẽ trở thành đại lý chính thức của Đầm bầu công sở Scarlett chiết khấu 35% giá trị hợp đồng và được hưởng nhiều ưu đãi khác như: tư vấn về bày trí cửa hàng, tư vấn về bán hàng miễn phí, thanh toán tiền hàng linh hoạt, được đặt tên cửa hàng vào ví trí các Showroom thuộc Đầm bầu công sở Scarlett.
  2. Đại lý chính thức:
  Đại lý chính thức của Đầm bầu công sở Scarlett sẽ ưu đãi như sau:
  - Được hỗ trợ 100% tiền biển cửa hàng với điều kiện không cho hàng ngoài vào bán, thanh toán sau 6 tháng từ khi ký hợp đồng
  - Được chiết khấu thêm từ 2% đến 5% một tháng (tùy thuộc mức hàng lấy)
  - Điều kiện đổi hàng: trong vòng 30 ngày được đổi 70% hàng hóa ( tính từ ngày lấy hàng).
  - Phí vận chuyển bên mua hàng chịu.

  Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với công ty theo địa chỉ sau:

  ĐẦM BẦU CÔNG SỞ SCARLETT

  Add: Số nhà 31 -35/69 Khương Hạ - Thanh Xuân - Hà Nội
  TEL: 043.767.8931
  Phòng kinh doanh:
  Mrs Thủy : 097.545.1739
  Mrs Hà: 091.750.9398
  Mr Hoàng Anh: 090.215.1280
  Email:ctcptthaan@gmail.com
  Website : www.dambauscarlett.com

  :21::21::21:
   

  FILE ĐÍNH KÈM:

  :
Đang tải...

Chia sẻ trang này