1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn. Đồng thời thông báo rằng, đội ngũ VnEcon luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ vướng mắc nào về kinh tế hay kể cả cách sử dụng diễn đàn.

  Bạn có thể liên hệ ngay với tôi qua email tam@vnecon.vn hoặc đội ngũ hỗ trợ VnEcon tại hotro@vnecon.vn

  Và một điều thú vị nữa, bạn và tôi có thể kết nối và nói chuyện qua facebook Max Tâm Nguyễn

Đào tạo kiến thức seo chuyên sâu cho bạn mới đi làm

5 Thg 6 2017 | graspread | Truyền thông marketing

 1. graspread

  graspread Gà kinh tế Econ tích cực

  KIẾN THỨC SEO CHUYÊN SÂU DÀNH CHO BẠN MỚI VÀO NGHỀ  Bạn mới làm seo? bạn mới ra trường đi làm? Bạn gặp rất nhiều bỡ ngỡ nhưng không biết cách giải quyết?

  Kiến thức được học ở trường khác với những kỹ năng thực tế mà bạn phải làm. Nhiều bạn sẽ tìm hiểu kỹ năng, kiến thức thực tế thông qua các thông tin trên các bài viết, chia sẻ.

  Kỹ năng thiếu bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn để có thể seo tốt một dự án nào đó sếp giao. Vậy kiến thức bạn tự học ở nhà có hiệu quả? Nhiều bạn để tiết kiệm thời gian học và kiến thức seo được nắm vững và hiệu quả, chọn giải pháp tham gia các khóa đào tạo seo tại các trung tâm chuyên sâu.

  [​IMG]

  Tại các lớp đào tạo seo bạn sẽ học được kiến thức gì?

  • Kiến thức seo bạn được học một cách logic, theo một kiến thức nhất định và hiệu quả nhất cho việc website lên Top nhanh chóng.
  • Bạn vừa học được kiến thức từ cơ bản đến nâng cao vừa được cằm tay chỉ việc. Không chỉ học mỗi kiến thức nghề seo mà bạn còn được thực hành nhiều website từ dễ đến khó.
  • Bạn sẽ học được những thủ thuật seo hiệu quả và bền vững.
  • Nắm được các công cụ sử dụng hỗ trợ cho seo và cách sử dụng.
  • Học được cách định hướng công việc seo mà bạn cần phải làm, biết làm từ đâu mà làm như thế nào hiệu quả.
  • Biết cách sửa lỗi các website bị lỗi, cách khắc phục lỗi để không ảnh hưởng đến thứ hạng website.
  [​IMG]

  Đó giải pháp hoàn hảo để bạn vững nghề. Với một thời gian ngắn, bạn có thể nâng cao kiến thức một cách logic và chuyên nghiệp. Tại các khóa học đào tạo nghề seo chuyên sâu, bạn sẽ vừa được tích lũy đầy đủ kiến thức làm seo vừa được rèn luyện tay nghề.

  [​IMG]

  Qua một giai đoạn tập SEO nhiều website từ dễ đến khó, không khác gì bạn đang tích lũy kinh nghiệm từ việc đi làm. Nhưng chỉ trong một thời gian ngắn đào tạo, bạn không khó để trở thành một seoer, có thể làm cho bất cứ website nào mà không hề gặp khó khăn.

  [​IMG]

  Với những bạn mới đi làm, nắm vững kiến thức seo sẽ giúp bạn rất nhiều trong lúc seo. Bạn sẽ không còn gặp bỡ ngỡ hay khó khăn gì khi được giao làm một website. Tuy nhiên, để kiến thức được tích lũy nhanh và hiệu quả, bạn có thể tham gia học tại các lớp đào tạo làm seo chuyên nghiệp hcm.
   
  :
Đang tải...

Chia sẻ trang này