Rủ rê Cùng nhau thảo luận, cùng nhau họp mặt

11 Thg 2 2015 | amcenter | Họp mặt thành viên

Lượt xem: 961, Trả lời: 2

 1. amcenter

  amcenter Econ cấp 3/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  55
  Nhận thích:
  0
  Trong những năm vừa qua, AMcenter thường tổ chức những buổi Họp Mặt Đầu Tư định kỳ nhằm tạo nơi giao lưu hữu ích cho các nhà đầu tư và các bạn học viên của AMcenter về các chủ đề hấp dẫn trong thị trường đầu tư. Nhằm tạo nên sự đổi mới và đa dạng trong các kỳ Họp Mặt Đầu Tư, ngoài những chủ đề thú vị của đội ngũ giảng viên của AMcenter, AMcenter cũng đã mời những anh chị có kinh nghiệm như bên Ban Biên Tập của TraderViet với các chủ đề rất thú vị về: Sóng Wofle, Price Action,... Và trong năm 2015 tới, AMcenter rất hân hạnh và chào đón các anh chị trong forum có trải nghiệm, những chia sẻ thân tình, điều mà Trader Việt đang quan tâm. Với phương châm “Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu” , AMcenter rất mong các anh chị có nhã ý chia sẻ hay những anh, chị cần bổ sung thêm kiến thức – có thể cùng nhau tổ chức 1 BUỔI THẢO LUẬN (Họp Mặt) về những chủ đề nóng hổi, những trải nghiệm bổ ích, những niềm vui nỗi buồn hay sức ép của công việc trade hàng ngày.

  Xin cảm ơn VNECON.VN đã tạo sân chơi bổ ích và hy vọng AMcenter được hân hạnh tổ chức những buổi thảo luận theo chủ đề mà các thành viên đang có nhu cầu.
 2. amcenter

  amcenter Econ cấp 3/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  55
  Nhận thích:
  0
  Cả nhà ơi, Từ 9 giờ - 12 giờ, ngày 4/4/2015 MTRADING kết hợp với VANGSAIGON và MAXPRO.VN tổ chức offline về giao dịch forex bằng robot tại Star Coffee - 62 Nguyễn Chí Thanh.

  Bác nào quan tậm tới giao dịch tự động thì qua đó góp vui nhé!

  Mọi thắc mắc về buổi Offline xin quý Trader vui lòng liên hệ anh Nguyễn Trung Khang- Master IB của MTrading tại Việt Nam.
  Email: daily25pips@gmail.com
  SĐT: 0909970977
  Skype: daily25pips.com
  Yahoo: daily25pips
 3. itcviet

  itcviet Econ cấp 3/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  69
  Nhận thích:
  0
Đang tải...