Cộng đồng econ Việt Nam chào đón thành viên thứ 100.000

19 Thg 4 2009 | TamAx | Sự kiện & cuộc thi

Lượt xem: 8.703, Trả lời: 12

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa chức năng phản hồi.
 1. TamAx

  TamAx Người sáng lập CEO VnEcon

  Bài viết:
  4.207
  Nhận thích:
  8.048
  Nghề nghiệp:
  Marketer
  Họ tên:
  Max Tam Nguyen
  Lời mở đầu!

  Xuất hiện lần đầu tiên trên mạng vào ngày 11/11/2007, với sự tham gia thảo luận, trao đổi ý kiến, bài vở sôi nổi của các thành viên, vnecon.com đã dần khẳng định được vị thế và sự hấp dẫn của mình đối với cộng đồng mạng. Một ban quản trị đầy nhiệt huyết, cống hiến hết mình để quản lý diễn đàn và chia sẽ tri thức cùng mọi người. VnEcon.com với định hướng diễn đàn kinh tế chuyên sâu, cố gắng hết mình để tạo ra môi trường thảo luận thuận lợi nhất cho mỗi thành viên của cộng đồng. Đề cao chất lượng bài viết, chúng tôi duy trì chính sách cứng rắn đối với bài viết không có giá trị, và đối với thành viên không tuân chủ quy định chung của cộng đồng. Giữ vững tôn chỉ hoạt động và những giá trị cốt lỗi của diễn đàn. Con đường trở thành diễn đàn kinh tế số 1 Việt Nam vẫn còn nhiều chông gai và nhiều vấp váp, rất mong nhận được sự thông cảm và tiếp tục ủng hộ của các bạn như trong thời gian vừa qua. :41:

  Sự kiện diễn đàn đạt mốc 100.000 thành viên là một bước ngoặt quan trọng, đánh dấu một mốc phát triển mới của diễn đàn. VnEcon.com sẽ trao tặng một phần quà cho econ thứ 100.000(*), và tổ chức một cuộc thi cho tất cả thành viên diễn đàn để chào đón sự kiện, và lưu giữ khoảnh khắc lịch sử này.

  1. Chào đón Econ thứ 100.000
  Thành viên thứ 100.000 sẽ nhận được món quà từ vnecon.com. Hiện tại, thành viên mới nhất của diễn đàn là 94.790, có số ID là 94.865. Nếu từ nay không xóa tài khoản thành viên nào, thành viên thứ 100.000 của chúng ta sẽ có số ID là 100.075.

  2. Dự đoán thời khắc diễn đàn đạt mốc 100.000 thành viên

  1. Ban tổ chức: BĐH vnecon.com
  2. Tên cuộc thi: Dự đoán thời khắc diễn đàn đạt mốc 100.000 thành viên
  3. Mục đích: Chào đón thành viên thứ 100.000 của cộng đồng econ Việt Nam
  4. Đối tượng dự thi: Tất cả thành viên diễn đàn, ngoại trừ thành viên BĐH
  5. Thời gian: Từ 07h00' ngày 19/04/2009, đến thời điểm vnecon.com đạt mốc 99.000 econ thì BQT sẽ đóng topic, ngừng nhận bài thi.
  6. Thể lệ:
   • Trong thời gian diễn ra cuộc thi, một topic sẽ được mở ra, các bạn gửi bài dự đoán thời gian thời gian vnecon.com đạt mốc 100.000 thành viên.
   • Không giới hạn số lần dự đoán. Gửi càng nhiều cơ hội nhận giải càng cao. Không gửi quá 5 lần liên tiếp, nếu đã gửi 5 bài liên tiếp, phải có một bài dự đoán của econ khác mới được dự đoán tiếp.
   • Một lần post chỉ được dự đoán một thời điểm.
   • Bài được edit là bài vi phạm, và không được tính.
   • Trường hợp có nhiều bài dự đoán trùng nhau, hoặc có sự chênh lệch bằng nhau so với kết quả thực (lệch trên = lệch dưới), thì bài gứi sớm nhất được tính.
   • Bài dự đoán phải đúng định dạng sau: ngày/tháng/năm, giờ : phút. (24h/ngày) VD: 30/04/2009, 15:45
   • Người dự đoán gần chính xác nhất (lệch trên, dưới đều được chấp nhận) , có dự đoán sớm nhất, dự đoán đúng quy định của BTC, sẽ là người trúng giải.
  3. Khoảnh khắc vnecon.com đạt mốc 100.000 ngàn thành viên
  Thể lệ:

  • Ngay từ bây giờ, các bạn có thể gửi thống kê diễn đàn để cùng đếm dần đến con số chúng ta đang mong đợi. Hãy nhanh tay chộp lấy những con số thật đẹp nhé các bạn.
  • Econ nào chộp được con số 100.000 thành viên, sẽ nhận được một phần quà từ vnecon.com
  • Không những chụp nhanh mà còn phải nhanh tay gửi lên đây, bởi vì trường hợp nhiều thành viên cùng chộp được khoảnh khắc đó, thì thành viên gửi sớm nhất, đúng theo mẫu quy định sẽ được nhận phần quà của BTC.
  • Hình chụp đúng mẫu là hình có mép trên là Thống Kê - Diễn Đàn Kinh Tế VnEcon.com, mép dưới là chúc mừng sinh nhật. Chiều ngang phải xuất hiện hết dòng thông báo.
  • [​IMG]
  Quy định về quà tặng và giải thưởng.


  • VnEcon.com sẽ trao quà tặng cho econ thứ 100.000, phần thưởng cho econ dự đoán chính xác nhất, và phần thưởng cho econ chộp được khoảnh khắc vàng nhanh nhất.
  • Mỗi econ sẽ nhận được phần mềm mtd9 EVA - Lạc Việt Từ Điển, bản quyền 1 năm.
  • Econ tại Tp. Hồ Chí Minh nhận quà/giải thưởng tại văn phòng vnecon.com. Miễn phí vận chuyển trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.
  • Sau 2 ngày kể từ khi đăng thông báo kết quả, econ được tặng quà/phần thưởng phải tiến hành xác nhận việc nhận quà. Hết thời hạn trên, quà tặng và giải thưởng sẽ được xét duyệt lần lượt cho econ số 100.001 và 99.999, econ có số dự đoán gần chính xác tiếp theo, econ chộp lại được khoảnh khắc chào đón thành viên thứ 100.001 và 99.999. Những con số đều rất đẹp phải không các bạn.
  Gửi dự đoán thời gian vnecon.com đạt mốc 100.000 thành viên tại đây.
  Gửi hình ảnh thống kê của forum ở bên dưới.
  Chỉnh sửa cuối: 22 Thg 4 2009
 2. linhnguyen29

  linhnguyen29 Super Moderator Super Moderators

  Bài viết:
  498
  Nhận thích:
  550
  Nghề nghiệp:
  Bán vé số
  Họ tên:
  Pearl Bell
  hix chụp ko kịp rồi :(, dù gì cũng ham zui zới mọi người :)

  FILE ĐÍNH KÈM:

 3. xinhqua

  xinhqua Power Econ Power Econ

  Bài viết:
  202
  Nhận thích:
  697
  Nghề nghiệp:
  sinh viên
  Họ tên:
  English gọi tên tớ là HERO
  Hehe,hình như nhanh quá thì phải,k chụp được rồi.em cũng chỉ chụp được có 99999,thế mà đã chuyển sang 100002 ngay rồi.
  [​IMG]

  Nhưng mà dù sao kết quả dự đoán của mình cũng gần đúng.hihi,mình phục mình quá cơ.^:)^
 4. TamAx

  TamAx Người sáng lập CEO VnEcon

  Bài viết:
  4.207
  Nhận thích:
  8.048
  Nghề nghiệp:
  Marketer
  Họ tên:
  Max Tam Nguyen
  Linhnguyen29 và xinhqua quá nhanh tay, suýt nữa là nhận được phần thưởng rồi. Con số ngũ chín và "nhất không nhì" của các bạn cũng rất đẹp.
  Cơ hội nhận quà dành cho các bạn còn lại. Hạn cuối nhận bài là 21h ngày hôm nay, 26/04/2009. Sau thời hạn này thì các econ có thể nộp bài nhưng không được nhận giải. Kết quả ba giải thưởng này sẽ được công bố vào ngày mai.
 5. VINI84CUONG

  VINI84CUONG Old Staff

  Bài viết:
  186
  Nhận thích:
  145
  Diễn đàn phát triển số lượng thành viên nhanh quá, thật đáng chúc mừng
 6. xinhqua

  xinhqua Power Econ Power Econ

  Bài viết:
  202
  Nhận thích:
  697
  Nghề nghiệp:
  sinh viên
  Họ tên:
  English gọi tên tớ là HERO
  Ơ thế admin k trao giải cho người chụp ảnh nhanh nhất à?Kiểu này thì e đoạt giải rồi còn gì nữa,hehe.k có ai cạnh tranh cả.^.^:)>-
 7. TamAx

  TamAx Người sáng lập CEO VnEcon

  Bài viết:
  4.207
  Nhận thích:
  8.048
  Nghề nghiệp:
  Marketer
  Họ tên:
  Max Tam Nguyen
  Tình hình là không có ai nhận được giải nhất rồi. Theo luật chơi thì người đạt giải nhất là người chụp lúc forum đạt 100.000 econ. Người trúng giải nhất không làm thủ tục nhận quà đúng thời hạn thì sẽ lần lượt nhường cơ hội lại cho người chụp được 99.999, kế đến là 100.001. Điều đó có nghĩa là không có người chụp được con số 100.000 thì phần thường sẽ không được trao, và không có cơ hội nào cho người kế tiếp.

  Không có giải nhất cho người thắng cuộc, nhưng phần quà vẫn được trao cho người may mắn nhất. VnEcon.com cảm ơn tinh thần của hai bạn, và ghi nhận những hoạt động sôi nổi của hai bạn tại forum. Tuy nhiên, tiếc là chỉ có một phần quà, và linhnguyen29 sẽ là econ nhanh tay và may mắn nhất trong cuộc thi này. Bạn reply tại đây, và ghi đầy đủ thông tin liên lạc (họ tên, địa chỉ, mobile) để vnecon.com trao phần quà là bộ từ điển Lạc Việt 2009 cho bạn nhé. Hy vọng là xinhqua sẽ may mắn hơn trong những contest tiếp theo của vnecon.com, và chúng tôi nhận thấy bạn đang có cơ hội rất lớn để dành lấy danh hiệu Người đưa tin xuất sắc tháng 04. Kết quả cuộc thi này sẽ có sau một vài ngày nữa.
 8. xinhqua

  xinhqua Power Econ Power Econ

  Bài viết:
  202
  Nhận thích:
  697
  Nghề nghiệp:
  sinh viên
  Họ tên:
  English gọi tên tớ là HERO
  Hehe,e cũng chẳng lấy cái từ điển này về làm gì cả.Từ điển thì nhiều lắm mà học tiếng Anh có giỏi được đâu.Chẳng qua mún lấy giải thưởng để làm việc khác cơ.Định nhờ admin giữ lại lúc nào thi miss econ thì tặng cho người đẹp được giải nhất.hihi.Mà đáng lẽ e phải đoạt giải chứ nhỉ,bài đúng quy cách cơ mà.
  Mà thôi,dù sao linhnguyen29 cũng là người đẹp của vnecon,đoạt giải cũng chẳng sao...:24:
 9. TamAx

  TamAx Người sáng lập CEO VnEcon

  Bài viết:
  4.207
  Nhận thích:
  8.048
  Nghề nghiệp:
  Marketer
  Họ tên:
  Max Tam Nguyen
  Có một chút hiểu lầm rồi. Chiều cao hình chứa 2 mép đó, và bề ngang có chứa hết dòng thông báo là đúng thể lệ rồi đó xinhqua :53:.
 10. linhnguyen29

  linhnguyen29 Super Moderator Super Moderators

  Bài viết:
  498
  Nhận thích:
  550
  Nghề nghiệp:
  Bán vé số
  Họ tên:
  Pearl Bell
  Lời đầu xin cảm ơn các bác trong BQT và bác admin ko chỉ tạo một diễn đàn bổ ích cho sinh viên bọn em có dịp học hỏi mà còn tổ chức các cuộc thi cho mấy người ham dzui như bọn em nữa, cảm ơn mọi người rất nhiều!>:D<
  Kế tiếp em cảm ơn bác xinhqua đã nhường phần quà này cho em, vì hình của em chụp bằng di động thì làm sao đẹp và "chuẩn ko cần chỉnh" như hình của bác xinhqua được. Mà bác xinhqua ơi, mình tuy ham dzui nhưng ko dám thi Miss Econ đâu, vì vnecon có nhìu chị em xinh lắm!:8:
  May mắn nữa là em ham dzui nhưng chụp hụt, ko được 100.000, nhưng đã ham dzui thì chơi tới nơi tới chốn luôn ^^
  Cảm ơn mọi người đã dành tặng cho em món quà này, em sẽ không để mọi người thất vọng. Đây là món quà đánh dấu bước ngoặt 100.000 thành viên của diễn đàn chúng ta, em sẽ hết sức trân trọng.
  Thông tin của em:
  Họ tên: Nguyễn Ngọc Khánh Linh
  Mobile: 0934.042.967
  Địa chỉ:
  Bác admin vui lòng cho em send thông tin này riêng được ko, vì ở đâu cũng có người tốt người xấu, em chỉ đề phòng kẻ xấu biết thông tin rồi khủng bố, blackmail, v.v...:-S
  em chỉ đề phòng vậy thôi chứ ko có gì đâu.
  Vậy em gửi riêng địa chỉ em cho bác admin bằng cách nào ạ?
  Một lần nữa cảm ơn mọi người rất nhiều và chúc cho diễn đàn của chúng ta ngày càng phát triển nhé.:)>-
 11. TamAx

  TamAx Người sáng lập CEO VnEcon

  Bài viết:
  4.207
  Nhận thích:
  8.048
  Nghề nghiệp:
  Marketer
  Họ tên:
  Max Tam Nguyen
  Ngọc Vũ, Khánh Linh và hai econ mang số thứ tự 99.999 và 100.001 lần lượt là hoahoctro1988 CONHEODAT2009 hãy gửi cho chúng tôi thông tin liên hệ vào email axprovn@gmail.com chậm nhất là ngày 05/05/2009. VnEcon.com sẽ gửi tới mỗi bạn một phần quà vào ngày này.

  Các thông tin chúng tôi cần gồm có: Họ tên, địa chỉ, mobile.
  VnEcon.com sẽ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện miễn phí tới các bạn ở xa. Riêng các bạn trong khu vực Tp.HCM sẽ tới nhận quà tại văn phòng vnecon.com tại 105 đường số 2 p.10, Q.Gò Vấp.
 12. CONHEODAT2009

  CONHEODAT2009 Gà kinh tế Econ tích cực

  Bài viết:
  3
  Nhận thích:
  0
  hihi tui cũng được nhận quà.vui quá...mà quà gì đây hả bác ax?
 13. TamAx

  TamAx Người sáng lập CEO VnEcon

  Bài viết:
  4.207
  Nhận thích:
  8.048
  Nghề nghiệp:
  Marketer
  Họ tên:
  Max Tam Nguyen
  Phần quà đã được gửi đi sáng nay, sẽ tới tay các bạn sau từ 3-7 ngày nữa.
  Riêng các bạn ở Tp. HCM sẽ nhận quà tại văn phòng vnecon.com hoặc tại buổi offline sắp tới.
  Chúc các bạn sức khỏe.
Đang tải...
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa chức năng phản hồi.