'Cỏ lạ' trên núi đôi?

14 Thg 3 2018 lúc 17:18 | akakavn | Mua bán hàng hóa

Lượt xem: 190, Trả lời: 0

 1. akakavn

  akakavn Econ cấp 4/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  98
  Nhận thích:
  0
  Vùng quầng núm núi đôi của em có khá nhiều sợi lông sẫm màu. Em sợ, thử kéo căng ra thì đau lắm, dùng nhíp để có thể nhổ bỏ thì các nốt này sưng lên và bị nhiễm trùng. Sau khi bôi thuốc, đến nay đỡ rồi nhưng đám “cỏ lạ” vẫn còn. Chồng em không thương còn nói ra nói vào: con gái Nhật ngày xưa nhằm mục đích là lộ một sợi lông thôi cũng bị coi là bẩn, một số cụ cũng phán đàn bà lông nhiều là “đa dâm vô tử khắc phu”. Em phải xử lý chúng biện pháp nào cho “khuất mắt” mà không gây nhiễm trùng núi đôi? Đến khi mang giọt máu thì làm thế nào?
  >>>Xem thêm:Chảy mủ ở bộ phận sinh dục nữ có phải bị bệnh lậu?
  Lông mọc khắp thân thể chúng ta, có hai loại: lông cứng (dày và thô như tóc, râu, lông mu, lông nách) và lông tơ (lông mi, lông mày, lông mũi). Vùng quầng vú cũng có nhiều tuyến nang lông như ở nách và cơ quan sinh dục... Thời mới lớn, hầu như ai cũng có các sợi lông mọc ở đó. Các sợi lông sẫm màu quanh núm núi đôi là tình trạng “phổ cập” ở một vài chị em, bạn ạ. Mật độ một số “cư dân” ở khu vực này có lẽ sẽ khác nhau, có người nhiều người ít, màu sắc đậm nhạt tùy vào sắc tố da của chị em (quầng vú và núm vú càng có màu sẫm thì lông quanh núm vú cũng sẫm màu). Lông quanh núm vú có lẽ sẽ thẳng hoặc xoăn tùy người.
  Khi ta cắt tỉa các sợi lông vùng quanh núm vú, chắc chắn chúng sẽ mọc lại dài hơn trong thời gian ngắn và bạn sẽ phải cắt tỉa đám “cỏ lạ” này theo định kỳ. Tóm lại, quầng vú có lông chỉ là biểu hiện bình thường, bạn không nên lo lắng về nó trừ khi lông tóc vùng này phát triển quá nhanh so với các bộ phận khác trên thân thể. Nếu lông quanh núm vú mọc thô và dày, mọc ria mép kèm theo kinh nguyệt không đều, cộng thêm tình trạng vú phát triển không thường nhật, cơ thể quá gầy hoặc quá béo thì bạn nên đi bệnh viện khám để có thể được đáp và chữa kịp thời (chẳng hạn trường hợp lông vùng quanh trái núi mọc quá nhiều và phát triển nhanh, biết đâu bạn đang bị hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS) mà không biết).
  Bất cứ “chiêu” nào bạn sử dụng nhằm mục đích là loại bỏ lông vùng quầng núi đôi cũng nên nhớ thực hiện nhẹ tay. Nếu sự có mặt của “nó” không tác hại quá nhiều đến vẻ đẹp tự nhiên của bạn, thì trời cho sao cứ nhằm mục đích là vậy, hoặc lâu lâu dùng chiếc kéo bé tỉa chúng là ổn. Tránh đụng dao kéo vào để “triệt lông vĩnh viễn” nhé, vì việc loại bỏ này có khả năng gây tổn hại cho núm vú, tác hại tới việc cho con bú cũng như cảm giác khi ái ân sau này. Bạn nên “đe” ông xã: trên đời này, có những cái thừa còn hơn thiếu.
  >>>Xem thêm:Tìm hiểu phá thai không đau như thế nào?

  Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] nhằm mục đích là được chúng tôi trả lời cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (028) 392 57 111- 0168 558 1111 nhằm mục đích là được tư vấn và đặt lịch hứa khám miễn phí.
  Địa chỉ: phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, 221 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1 , tp Hồ Chí Minh.
Đang tải...