CK-Phan Thị Thúy An-SBD 07

18 Thg 4 2011 | Pororo | [Cuộc thi] Miss Ảnh VnEcon 2011

Lượt xem: 3.453, Trả lời: 5

 1. Pororo

  Pororo Moderator Moderator

  Bài viết:
  273
  Nhận thích:
  5
  Hihi.
  Chào cả nhà thân yêu…! Thời gian trôi qua nhanh quá mới đó mà cuộc thi đã đi được nữa chặng đường rồi. Mà Pororo cứ nghĩ như cuộc thi mới bắc đầu diễn ra vậy không khí và cảm giác mong ngóng chờ đợi bài dự thi của thí sinh ngày càng nóng, luôn rạo rực như muốn bốc cháy cả diễn đàn vậy..hihi. Khi điểm qua danh sách các thí sinh dự thi vòng chung kết Pororo không khỏi bị choáng và càng bất ngờ hơn khi có tên mình trong danh sách thí sinh có số Vote cao nhất đồng nghĩa với việc mình được chọn vào vòng trong. Niềm vui nho nhỏ ấy không chỉ hiện trên khuôn mặt nữa mà nó len lỏi vào tận bên trong cơ…hihi. Nhưng muốn vui đó to lơn hơn nữa mà không chỉ Pororo nổ lực trong vòng thi này mà còn nhờ vào sự ủng hộ của anh chị và các bạn . Thanks những ai đã ủng hộ Pororo trong vòng thi trước và mong các anh chị và các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ Pororo trong phần thi này nhé…!
  Hnh ảnh019.
  Trong cuộc sống hằng ngày chúng ta phải tất bậc lo toan nhiều vấn đề của cuộc sống nào là học hành, cơm áo gạo tiền, đi làm…vv. Cuộc sống thì luôn có 2 mặt chúng luôn đi song hành cùng nhau. Có những lúc rất vui khi công việc hoàn thành trên cả mong đợi hay đơn giản hơn là có kết quả học tập tốt nhưng mặt trái của nó luôn làm ta buồn đôi khi bị Stress nữa.Đi xong hành cùng cuộc sống quanh ta là thời gian, thời gian nó tạo ra rất nhiều điều nhưng chúng ta phải biết giành thời gian như thế nào để cho cuộc sống ngày càng hêm thú vị, những giờ lên lớp hay đơn thuần là những giờ làm việc mệt mõi chúng ta cần có những thứ gì đó để giải trí, hoặc xả Stress chẳng hạn . Không biết các bạn thì sao , nhưng với Pororo mỗi khi có chuyện chẳng vui thì tôi diều tìm ra vườn hoa sao nhà mình để chăm sóc chúng hay đơn giản là thưởng thức mùi hương ngào ngạt của loài hoa mà Pororo yêu thích nhất.Lan đấy…hihi! Sẵn tiện PR cho vườn hoa nhà mình luôn…hihi. Như thế thì các bạn đã biết tại sao Pororo lại chọn bức ảnh này dự thi chung kết rồi đúng không?


  Tạo hóa đã sinh ra hai phái hoàn toàn đối lập nhau, Adam thì mạnh mẽ còn Eva thì yếu đuối thế nhưng Eva được ví như "chiếc xương sườn thứ 7"của đàn ông. tại sao ngừoi ta lại nói ví von như vậy chứ?Và có câu nói bất hữu của Voltare như thế này"“Thượng đế tạo ra người phụ nữ để thuần hóa người đàn ông”. Vậy thì theo các bạn những đức tính hay thế mạnh gì của phụ nữ có thể thuần hóa được những người đàn ông? hãy cùng Pororo tìm hiểu sâu thêm về vấn đề này nhé...!


  Nói đến đức tính của người phụ nữ chúng ta không khỏi nhắc đến đức tính cần cù chịu thương chịu khó của họ Vậy thì thế mạnh của họ là gì cơ chứ...? Mỗi người phụ nữ sinh ra đều khác nhau không ai giống ai cả cho nên thế mạnh của họ khác nhau có thể có người có thế mạnh về ngoại hình có ngừoi có thế mạnh về cách giao tiếp...vv. Nhưng họ làm sao, và bằng cách nào để thuần hóa được người đàn ông đây?

  Sự hấp dẫn của phụ nữ không chỉ ở nét đẹp bên ngoài, cũng không phải là nét cuốn hút mà chỉ có nét quyến rũ bí ẩn mới có sức thu hút lâu bền nhất. Bất cứ người phụ nữ nào cũng đều tiềm ẩn trong họ một khả năng quyến rũ tuyệt vời với nam giới. Chính vì vậy, người phụ nữ phải biết khơi gợi những đức tính quyến rũ đó để có thể "bà nói ông nghe được" .


  Vậy muốn thuần hóa đàn ông thì sự mềm mại, dịu dàng của người phụ nữ là điều quan trọng nhất thượng đế tạo ra Eva từ xương sườn của Adam nghĩa là phụ nữ khi sinh ra đã là 1 phần thân thể của đàn ông nghĩa là chúng ta có phần nào phụ thuộc thì trong nam có nữ, trong nữ có nam sự mềm mại dịu dàng chính là điểm khác biệt nhất giữa nam và nữ. Tạo nên nét hấp dẫn, quyến rũ thầm kín mà đàn ông nào cũng xao lòng nên nếu chọn yếu tố mà thuần hóa đàn ông ấy thì sẽ là sự mềm mại dịu dàng nét yểu điệu duyên dáng của người phụ nữ. Còn ở VN thì sao nào có phải những thứ đó có thể thuần hóa được người đàn ông chăng?

  Nói đến đức tính tốt của phụ nữ VN chúng ta không khỏi nhắc đến tính cần cù . Nhưng nhưng đã nhiều thế hệ trôi qua, rất nhiều đàn ông Việt nam đã lạm dụng đức tính này đến nỗi coi việc lam lũ của phụ nữ là điều đương nhiên và cho đến tận bây giờ rất nhiều phụ nữ, nhất là phụ nữ nông thôn đành phải chấp nhận sự "cần cù" này như là một sự thật hiển nhiên.

  Phụ nữ Việt nam cần cù! Nghe thật hay, vậy họ được hưởng cái gì từ đức tính đó? Pororo thấy họ gần như chẳng được cái gì, ngoài việc hầu chồng, hầu con, có khi hầu cả gia đình nhà chồng và gia đình nhà mình, rồi cuối cùng được cái tiếng khen cô ấy thật chịu khó, thật đảm. Đúng là được tiếng khen ho hen chẳng còn!

  Ngày nay khá đông (mà không nói là phần lớn) đàn ông ở Việt nam đều có tư tưởng là phải "nói được vợ", (thậm chí là bảo gì vợ phải nghe nấy) thật là kinh khủng, vợ chứ có phải đầy tớ của các ông đâu. Ngay cả khi khả năng của mình, thậm chí thu nhập cũng không hơn gì vợ (chưa nói là kém hơn)!.
  Người ta ví người phụ nữ VN giống như nước... "nước có thể chở thuyền, nhưng cũng có thể lật thuyền", khi dữ dội, thì có thể nhấn chìm cả những con thuyền lớn, có thể xuyên qua thành quách kiên cố ...như vậy có thể thuần hóa đàn ông VN chưa nhỉ...?


  Hoàn thành xong bài dự thi rồi, khỏe cả người…Văn chương thì vô hạn nhưng sức con người có hạn, Pororo cũng không giỏi văn lắm …nếu trong qua trình phân tích có gì không hiểu hay không hài lòng các bạn có thể để lại pm để có thể hiểu thêm về bài phân tích của Pororo, cuối cùng Pororo xin chúc cuộc thi thành công tốt đẹp
  Chỉnh sửa cuối: 18 Thg 4 2011
 2. anhbacuaban

  anhbacuaban Moderator Moderator

  Bài viết:
  447
  Nhận thích:
  136
  Nghề nghiệp:
  MLM Herbalife
  Họ tên:
  ĐT Tùng
  Phản hồi: CK-Phan Thị Thúy An-SBD 07

  vote cho tinh thần tham gia của em.
  Chỉnh sửa cuối: 20 Thg 4 2011
 3. Pororo

  Pororo Moderator Moderator

  Bài viết:
  273
  Nhận thích:
  5
  Phản hồi: CK-Phan Thị Thúy An-SBD 07

  Thanks anh nhiều...ngày mới vui vẻ anh nhé>:D<
 4. Linkkt91

  Linkkt91 Econ cấp 2/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  44
  Nhận thích:
  0
  Phản hồi: CK-Phan Thị Thúy An-SBD 07

  Xin lỗi..em không xinh !
  Nhưng chắc chắn rằng chị iu của em rất tự tin!
  hãy thể hiện mình thật tốt nha chị iu.
  hihi
 5. Pororo

  Pororo Moderator Moderator

  Bài viết:
  273
  Nhận thích:
  5
  Phản hồi: CK-Phan Thị Thúy An-SBD 07

  Hihi...thanks em chị sẽ luôn thể hiện mình cho thật tốt khi bên cạnh chị có pé luôn ủng hộ tinh thần chị>:D<
 6. Linkkt91

  Linkkt91 Econ cấp 2/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  44
  Nhận thích:
  0
  Phản hồi: CK-Phan Thị Thúy An-SBD 07

  Úi úi..........
  vote cho chị iu nè.............
  lucky ticket.........
Đang tải...