CK - Phan Thị Thanh Vân - SBD 21

14 Thg 4 2011 | phan thanh vân | [Cuộc thi] Miss Ảnh VnEcon 2011

Lượt xem: 2.984, Trả lời: 0

 1. phan thanh vân

  phan thanh vân Old Staff

  Bài viết:
  295
  Nhận thích:
  290
  Hì, không bao giờ nghĩ là mình lại được vào vòng chung kết của Miss Vnecon nên cũng không chuẩn bị sẵn bài phát biểu cảm nghĩ. Thôi thì, đành nói thật lòng thật dạ, cảm ơn mọi người đã bình chọn cho Vân và đặc biệt, cảm ơn VNecon đã cho Vân 1 tin vui nho nhỏ vào một buổi sáng bình thường như mọi ngày. (nãy giờ cười hoài không thể khép miệng lại được. Ngại ghê. ^^)

  E hèm, bây giờ đến phần dự thi của mình nè:

  1.Ảnh:
  và đây là bức hình Vân chọn:
  [​IMG]

  Bức hình này được chụp vào trận bán kết giải bóng đá khoa Tài Chính Doanh Nghiệp - ĐH Kinh tế Tp.Hồ Chí Minh năm 2011. Và Vân là manager cho đội bóng của giảng đường.
  Vân chọn bức ảnh này vì:
  + Nó thể hiện đúng bản chất con người của Vân. Vân hơi nam tính một chút, hơi quậy 1 chút, hơi ngang tàng 1 chút và thêm 1 chút bất cần đời nữa (thật ra là nhiều chút mới đúng - đây là nhận xét của đa số mọi người khi tiếp xúc với Vân. ^^)
  + Vân đang là sinh viên năm 4, sắp "bị đuổi" khỏi trường ĐH, và đây là một trong những hoạt động cuối cùng mà Vân có thể tham gia cùng với bạn bè trong giảng đường. Điều này, thật sự có ý nghĩa với Vân.

  2. Câu hỏi ứng xử:
  . Trong cuộc sống hiện đại, tính từ “cá tính” ngày càng được sử dụng nhiều để
  mô tả phái đẹp. Bạn nghĩ gì về “cá tính”?

  Trả lời:
  Theo định nghĩa của từ điển tiếng việt thì cá tính là tính cách riêng biệt vốn có của từng người, phân biệt với những người khác. Như vậy, có thể nói, cá tính không chỉ là từ để mô tả phái đẹp, mà nó là từ, có thể dùng cho bất kì một ai.
  Tuy nhiên, hiện nay, khi nói đến cá tính, người ta sẽ liên tưởng đến một cô gái mạnh mẽ, năng động, hoặc đôi khi là có một nét gì đấy "là lạ", "khác người". Vân không đồng ý với quan điểm này.
  Với Vân, bản thân mỗi người đều có cá tính riêng, và đó là điều thuộc về bản thân của mỗi người, nó thể hiện và bộc lộ một cách tự nhiên, chân thật nhất, chứ không hẳn là một sự tỏ vẻ, gượng ép hay học đòi từ một ai khác. Cá tính, dù thể hiện ở một hình thức nào (tất nhiên là trong những quy tắc, chuẩn mực xã hội và pháp luật rồi. ^^), thì đó cũng là một nét đẹp - bên ngoài và bên trong tâm hồn. Và Vân tôn trọng cá tính thật sự của mỗi người. Bản thân Vân, hay được mọi người nhận xét là "manly", nhưng điều đó không có nghĩa là Vân tẩy chay những bạn gái dịu dàng, nữ tính. Bởi, đó là những nét rất riêng của các bạn ấy mà Vân không có được. Vân ngưỡng mộ những người bạn như thế - ngưỡng mộ thật sự.
  Cuộc sống muôn màu và mỗi người một vẻ sẽ làm cuộc đời trở nên phong phú và thú vị hơn nhiều. ^^
Đang tải...