1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn. Đồng thời thông báo rằng, đội ngũ VnEcon luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ vướng mắc nào về kinh tế hay kể cả cách sử dụng diễn đàn.

  Bạn có thể liên hệ ngay với tôi qua email tam@vnecon.vn hoặc đội ngũ hỗ trợ VnEcon tại hotro@vnecon.vn

  Và một điều thú vị nữa, bạn và tôi có thể kết nối và nói chuyện qua facebook Max Tâm Nguyễn

Công ty Chuyên cung cấp và tư vấn lắp đặt khóa cửa điện tử -Khóa vân tay Hà Nội

8 Thg 4 2017 | AHKVietnam | MLM

 1. AHKVietnam

  AHKVietnam Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Khóa cửa điện tử là gì? Khóa điện tử là sự kết hợp giữa chốt khóa cơ và nhiều bẳng mạch chíp thông minh khác nhau kết hợp với nhau tạo thành những sản phẩm khóa thông minh giúp người sử dụng luôn cảm thấy yên tâm khi sử dụng chúng. Nhưng ý tưởng đó được xuất phát từ một người đàn ông tên là Yale là cha đẻ của các sản phẩm mẫu khóa chống trộm sau này và sự xuất hiện của các vi mạch điện tử đã khiến cho những người thừa kế của Yale đã đưa ra mục tiêu tạo ra những bộ khóa cửa điện tử không có chìa khóa. Và khi họ bắt đầu chế tạo những sản phẩm khóa cơ có một bộ mã cơ trên khóa với cơ chế vật lí jắc vòng bi khiến cho nó trở nên mới mẻ hơn.
  [​IMG]
  Khi sản phẩm này được tung ra thị trường lần đầu tiên đã khiến cho nhiều người khá là bỡ ngỡ khi mới lần đầu biết đến và chỉ có những người giàu có mới mua sản phẩm này. Nhưng nó cũng được người tiêu dùng nhanh chóng đón nhận nó để trở thành một thứ không thể thiếu đối với mỗi người tiêu dùng. Sau khoảng một thời gian dài và các mẫu khóa cửa cơ đang dần được thay bằng những mẫu khóa cửa điện tử bởi mục tiêu của họ đã được cải tiến với kiểu dáng bắt mắt và tính năng vượt trội hơn. Cho đến đầu thế kỉ 21 thì nhu cầu sử dụng các mẫu khóa cửa điện tử ở Châu Âu nhiều hơn và được phổ biến rộng rãi hơn. Khóa Yale là một trong những mẫu khóa cửa điện tử khá là nổi tiếng ở châu Âu và một hãng khóa cực kì nổi tiếng ở Trung Quốc có tên là Adel.
  [​IMG]
  Hãng khóa cửa điện tử Adel là một trong những hãng khóa cửa điện tử đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ sinh trắc vân tay lên khóa cửa điện tử để tao độ bảo mật cao hơn cho ngôi nhà của gia chủ. Sau đó một thời gian phát triển dài với ý tưởng khóa cửa vân tay Trung Quốc đã khiến cho nhiều hãng khóa cửa điện tử cũng vì thế mà cũng bắt đầu sử dụng những thế mạnh điện tử cửa mình để tăng cường tính năng và chất lượng của mình so với những sản phẩm của Trung Quốc để nhận thêm nhiều uy tín với khách hàng và cũng tạo cho riêng mình một thị phần mới mang nhiều tiềm năng cho các sản phẩm khác của họ.
  [​IMG]
  Đây cũng chính là lí do, các sản phẩm khóa cửa vân tay Hàn Quốc và khóa điện tử Trung Quốc đang có một thị phần không nhỏ trong thị trường khóa điện tử ở Việt Nam. Hơn nữa, do chất lượng và tính ổn định của khóa đã khiến cho nhiều mẫu khóa cửa điện tử của Trung Quốc như Adel có thị phần trở nên hạn hẹp hơn so với khóa cửa vân tay Hàn Quốc. Các nhà sản xuất Hàn Quốc có châm ngôn : Chất lượng là chủ yếu - Kiểu dáng là thứ yếu. Chính vì thế mà khi sản xuất cũng như tư vấn cho khách hàng họ đều chọn những mẫu khóa cửa điện tử có chất lượng tốt và có kiểu dáng đẹp của Hàn Quốc.
   
  :
Đang tải...

Chia sẻ trang này