1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn. Đồng thời thông báo rằng, đội ngũ VnEcon luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ vướng mắc nào về kinh tế hay kể cả cách sử dụng diễn đàn.

  Bạn có thể liên hệ ngay với tôi qua email tam@vnecon.vn hoặc đội ngũ hỗ trợ VnEcon tại hotro@vnecon.vn

  Và một điều thú vị nữa, bạn và tôi có thể kết nối và nói chuyện qua facebook Max Tâm Nguyễn

Công ty Chuyên cung cấp và lắp đặt các loại khóa cửa điện tử Gateman

25 Thg 3 2017 | AHKVietnam | MLM

 1. AHKVietnam

  AHKVietnam Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Với các sản phẩm khóa cơ chống trộm đang tràn lan trên thị trường hiện nay khiến cho nhiều người phải cố gắng mua được một vài bộ khóa về với giá trị chỉ khoảng 100.000 đồng cho đến 500.000 đồng nhưng tất cả đều có thể bị bẻ trong vòng vài phút với những thợ khóa chuyên nghiệp. Tuy nhiên, sự xuất hiện của sản phẩm khóa cửa điện tử Trung Quốc chống trộm đã làm thay đổi tất cả và bởi những tính năng "thần thánh" như vậy cũng khiến cho nhiều người cảm thấy tò mò và bỏ một số tiền ra để mua dùng thử và cũng do nhiều người muốn mua sản phẩm này nên nhân cơ hội này các nhà cung cấp sản phẩm khóa điện tử ở Việt Nam cũng không chỉ dừng lại ở khóa điện tử Trung Quốc mà còn muốn vươn ra nhiều nơi khác như Australia, USA, và Hàn Quốc,...để cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất.
  Hiện nay, các mẫu khóa cửa điện tử Yale hay khóa cửa vân tay Adel là những mẫu khóa cửa điện tử được nhập khẩu từ Trung Quốc nhưng chất lượng của chúng không được ổn định lắm, thỉnh thoảng sẽ xảy ra lỗi khiến bạn bị mắc kẹt ở trong nhà hoặc ở bên ngoài. Chính vì thế chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng khóa cửa vân tay Gateman, khóa cửa điện tử H-gang,... Bởi những sản phẩm đó có những tính năng hoạt động khá ổn định trong suốt khoảng thời gian bạn sử dụng.

  [​IMG]
  Hơn nữa, các tính năng của sản phẩm cũng không khiến cho bạn thất vọng bởi:
  Hầu hết các tính năng an ninh của các mẫu khóa cửa điện tử đều có những tính năng chung như khóa cửa tự động, báo động cháy, báo động chống trộm, báo động khi có người phá cửa, cậy khóa,... Tuy nhiên, chúng đều có những tính năng an ninh tương tự nhau nhưng điểm quan trọng ở đây là tính ổn định khi sử dụng khóa cửa trong một thời gian dài là bao lâu. Thông thường, tuổi thọ của các mẫu khóa cửa đều có thể lên đến 10 năm bởi mẫu mã có thể thay đổi đẹp hơn, hiện đại hơn và có nhiều tính năng an ninh hơn,... Chính vì thế, nếu bạn xác định mua khóa điện tử Hàn Quốc để sử dụng trong thời gian dài thì bạn nên chọn những sản phẩm có tính năng hoạt động ổn định để ngôi nhà được an toàn hơn bao giờ hết.
  Chính vì thế khi bạn chọn được 1 sản phẩm khóa điện tử thì bạn cũng nên xem xét mình nên lắp ở đâu? ở trong nhà hay ở cửa chính? Chất liệu của là gì? Kích thước đố cửa là bao nhiêu? Chính những tiêu chí đó cũng sẽ quyết định được bạn sẽ chọn khóa cửa nào. Hãy đến với CTCP AHK Việt Nam chúng tôi để nhận được được chất lượng dịch vụ tốt nhất.
   
  :
Đang tải...

Chia sẻ trang này