1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn. Đồng thời thông báo rằng, đội ngũ VnEcon luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ vướng mắc nào về kinh tế hay kể cả cách sử dụng diễn đàn.

  Bạn có thể liên hệ ngay với tôi qua email tam@vnecon.vn hoặc đội ngũ hỗ trợ VnEcon tại hotro@vnecon.vn

  Và một điều thú vị nữa, bạn và tôi có thể kết nối và nói chuyện qua facebook Max Tâm Nguyễn

Khóa Học Chọn trường mẫu giáo giúp trẻ phát triển tốt

17 Tháng 5 2017 | kindycity2016 | Khóa học hay

?

con gì 4 chân

 1. mèo

  0 phiếu
  0,0%
 2. 0 phiếu
  0,0%
 1. kindycity2016

  kindycity2016 Gà kinh tế Econ tích cực

  Các tiêu chí như môi trường học tập an toàn, phát huy tiềm năng, trí tuệ trẻ luôn được phụ huynh đặt lên hàng đầu.
  Môi trường học tập là yếu tố tác động trực tiếp, có ảnh hưởng lâu dài với trẻ, nhất là với trẻ ở tuổi mẫu giáo. Do vậy, việc chọn trường cho con luôn được phụ huynh quan tâm.


  Theo tiến sĩ Thái Duy Bảo - Tổng giám đốc Hệ thống Trường Mẫu giáo Quốc tế Kindy City, trong nuôi dạy, trẻ mẫu giáo cần được chăm sóc, giám sát an toàn. Trước hết trẻ phải đảm bảo có được sự an toàn về thể chất, trong điều kiện sinh hoạt như ăn, ngủ, hay vui chơi và học tập.
  Ngoài ra, sự an toàn trong đời sống tinh thần cũng là một tiêu chí quan trọng, vì đây là giai đoạn hình thành và xây dựng nhân cách, trẻ cần được thương yêu, tôn trọng để các em có thể yên vui, tự tin và phát triển toàn diện.


  "Sự gần gũi, thân thuộc sẽ giúp trẻ có cảm giác an toàn, khi cảm nhận ngôi trường mình theo học là mái ấm nối dài, các em sẽ dễ dàng chia sẻ, phát huy được thiên hướng cá nhân từ nhỏ", Tiến sĩ Thái Duy Bảo cho biết.
  Trẻ em thường khác nhau trong năng lực tiếp thu và mức phát triển. Đặc điểm tâm - sinh lý, hoàn cảnh sinh trưởng, thói quen trong sinh hoạt và văn hóa gia đình thường ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình tiếp thu và phát triển của các em. Hiểu được điều này, trong nuôi dạy, giáo viên phải thường xuyên theo dõi, nắm bắt những tiến bộ của từng em để tìm ra biện pháp hỗ trợ phù hợp.


  Bên cạnh tính kiên trì, lòng bền bỉ của giáo viên thì việc theo dõi, đánh giá mức phát triển của trẻ chính xác và khoa học là nghiệp vụ sư phạm cần thiết, góp phần nâng cao hiệu quả nuôi dạy của trường, giúp phụ huynh yên tâm khi gửi con.
  Nhằm mang lại môi trường học tập an toàn, thân thiện, giúp trẻ phát triển toàn diện, Hệ thống trường mẫu giáo Quốc tế Kindy City đã áp dụng chương trình Creative Curriculum của Mỹ, tích hợp với chương trình mẫu giáo quốc gia.


  Chương trình này được triển khai đồng nhất trên các cơ sở của hệ thống trong không gian rộng rãi, thoáng mát, điều kiện học tập hiện đại, đúng chuẩn và quy trình chăm sóc. Đặc biệt, trường có phương thức đánh giá khoa học, sát thực trên từng em theo yêu cầu của Creative Curriculum.


  Phụ huynh có thể tham quan thực tế các cơ sở của Hệ thống truong mau giao Quốc tế Kindy City. Trong mùa tuyển sinh này, nhằm tạo điều kiện cho trẻ sớm tiếp cận chương trình Creative Curriculum, trường sẽ tặng mỗi trẻ một bộ bàn chơi trí tuệ Construction Table, khi phụ huynh đăng ký ghi danh từ này đến hết ngày 30/4.


  Xem thêm các cơ sở của hệ thống Trường Mẫu giáo Quốc tế Kindy City tại TP HCM:


  Cơ sở quận 3: 68 Trần Quốc Thảo, phường 7, quận 3. Điện thoại: 08 3932 6164
  Cơ sở quận Tân Bình: 437 Cộng Hòa, phường 15, quận Tân Bình. Điện thoại: 08 3812 1166
  Cơ sở quận Bình Thạnh: 33/1 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh. Điện thoại: 08 3514 0208
  Cơ sở quận 2: Số 1 Ngô Quang Huy, phường Thảo Điền, quận 2. Điện thoại: 083 8989 358
  Cơ sở quận Phú Nhuận: 472 Phan Xích Long, phường 3, quận Phú Nhuận. Điện thoại: 08 3932 6164
  Cơ sở quận Bình Tân: 164 -166 Vành Đai Trong, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân. Điện thoại: 08 3932 6165
  Cơ sở quận 7: đường số 6, khu Him Lam, quận 7. Điện thoại: 08 3932 6165


  Website: www.kindycity.edu.vn. Email: info@kindycity.edu.vn.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này