1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn.

  Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể kết nối với tôi qua Facebook Max Tâm Nguyễn

Thủ thuật Chiến lược quản lý nhân viên hiệu quả bằng bằng phần mềm bạn đã biết chưa?

25 Thg 10 2017 | tranxuanan | Tin học cho công việc

 1. tranxuanan

  tranxuanan Econ cấp 3/10 Econ tích cực

  Quản lý nhân viên hiệu quả sẽ đi liền với điều hành công việc thông minh, việc quản lý nhân viên hiệu quả sẽ mang đến năng suất rất cao trong công việc. Tuy nhiên để quản lý nhân viên tốt đang là vấn đề nan giải của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay. Để quản lý nhân viên hiệu quả chúng ta cần phải có các chiến lược cụ thể, kỹ năng chuyên môn và phương pháp quản lý phù hợp.
  Trong thời kỳ nền kinh tế hội nhập với nhu cầu sống ngày càng cao thì việc quản lý nhân viên trong các doanh nghiệp cũng cần phải đổi mới. Trước đây, công tác quản lý luôn theo hướng chuyên môn, kinh nghiệm và theo hướng tình cảm nhưng giờ đây bạn cần thay đổi và xem trọng phương thức hơn là chuyên môn. Vậy đâu sẽ là giải pháp quản lý phù hợp bạn đang tìm kiếm?

  [​IMG]


  Phần mềm quản lý nhân viên iBom.O hiện đang là giải pháp được rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ ứng dụng với những tiện ích thông minh trong việc quản lý nhân viên, điều hành công việc hiệu quả.
  1. Phần mềm iBom.O tự động đồng bộ dữ liệu với các kỹ năng của nhân viên

  Phần mềm liên kết trực tiếp dữ liệu về hiệu suất công việc cùng với kỹ năng của nhân viên, để từ đó bạn có thể nắm ẽo được kỹ năng của từng người. Hiểu rõ những kỹ năng ảnh hưởng tới kết quả công việc, từ đó thay đổi cách quản lý và nâng cao khả năng đào tạo nhân viên.
  2. Đánh giá các kỹ năng công việc và ý thức của nhân viên
  Giải pháp iBom.O với hệ thống quản lý trực tuyến, quản lý công việc từ xa trên phần mềm bạn có thể hiểu rõ các kỹ năng và lỗ hổng của nhân viên. Từ đó sẽ có một cái nhìn rõ ràng về nhu cầu phát triển của họ, ý thức sẽ được đánh giá qua công việc được giao trong các bản báo cáo công việc trên phần mềm.
  3. Phương thức điều hành công việc hiệu quả
  Giải pháp iBom.O điều hành và quản lý công việc tổng thể mọi nhân viên được phân công công việc, thời gian triển khai và tiến độ hoàn thành cụ thể. Người quản lý có thể kiểm soát mọi tiến độ hoạt động để đưa ra các phương án và cảnh báo nhắc nhỏ ngay trên phần mềm
  4. Xây dựng kế hoạch đào tạo và nâng cao năng lực cho nhân viên
  Sử dụng thông tin về kỹ năng và công việc chuyên môn nhà quản lý có thể tự động xây dựng một chương trình đào tạo cho từng nhân viên để nâng cao năng lực của họ một cách tốt nhất và tạo cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

  [​IMG]

  Nếu bạn đang muốn quản lý nhân viên hiệu quả thì việc ứng dụng giải pháp của chúng tôi sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn. ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ để khám phá những điều thú vị, chắc chắn bạn sẽ hài lòng!
  Bạn có thể tham khảo thêm: Phần mềm điều hành công việc hiệu quả
   
  :
 2. lethuychi12

  lethuychi12 Econ cấp 2/10 Econ tích cực

  Đúng nhu cầu mình cần dùng. cấp cho mình tài khoản dùng thử nhé
   
 3. tranxuanan

  tranxuanan Econ cấp 3/10 Econ tích cực

  Ok bạn, bạn vui lòng click vào link đăng ký dùng thử: http://www.ibom.com.vn/index.php?route=account/trial bên mình sẽ xác nhận thông tin và cấp tài khoản cho bạn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến ibom
   
 4. lethuychi12

  lethuychi12 Econ cấp 2/10 Econ tích cực

  Dạ vâng, vậy tôi đăng ký dùng thử bên bạn xác nhận và cấp tài khoản sớm cho tôi nhé
   
 5. tranxuanan

  tranxuanan Econ cấp 3/10 Econ tích cực

  Dạ, bên ibom luôn sẵn sàng hỗ trợ bác mọi lúc mọi nơi ạ. Bác đang dùng thử rồi chứ bác Chi?
   
 6. lethuychi12

  lethuychi12 Econ cấp 2/10 Econ tích cực

  Em dùng thử cũng được thời gian rồi mà hôm nay mới vào báo cáo bác được, bên em vẫn đang bàn bạc đấy bác
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này