Tin Tức Chelsea đang đối mặt mang một mùa giải tồi tệ

11 Thg 4 2018 | tuanxuxu | Thảo luận chung

Lượt xem: 154, Trả lời: 0

 1. tuanxuxu

  tuanxuxu Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  18
  Nhận thích:
  0
  Tiền về Eden Hazard vừa đưa ra 1 ý kiến khá thú vị rằng mất suất dự Champions League đôi khi lại là cơ hội để Chelsea quán quân siêu hạng Anh, như mùa 2016/17.  [​IMG]

  Chelsea đang đối mặt mang một mùa giải tồi tệ lúc đứng trước nguy cơ rất lớn chẳng thể giành vé dự Champions League mùa tới. Cụ thể, sau trận hòa West ham cuối tuần qua, Chelsea đã để cho đội xếp thứ tư Tottenham tạo ra khoảng cách thức www.1xbetviet.com lên tới 10 điểm, trong khi siêu đẳng Anhchỉ còn 6 vòng đấu nữa là hạ màn.

  do vậy ngôi sao người Bỉ Eden Hazard hy vọng Chelsea mang thể vô địch cụp FA để vớt vát danh dự."Tôi hy vọng, đối mang người ái mộ và chính chúng tôi, chúng tôi sở hữu thể đạt được điều gì Đó. Chúng tôi vẫn còn FA Cup để hy vọng. Chúng tôi cần đem danh hiệu này về Stamford Bridge vào cuối mùa giải", cầu thủ này chia sẻ.

  [​IMG]
  Đáng chú ý hơn, Hazard lại đưa ra 1 chiếc nhìn hơi tích cực về việc Chelsea mất suất dự Champions League mùa tới. Tiền vệ này đưa ra quan điểm: "Khi khoác áo Chelsea, bất kỳ ai cũng muốn dự Champions League mỗi năm nhưng mùa trước chúng tôi ko góp tham gia cá độ 1xbet mặt và chúng tôi vô địch siêu hạng Anh. Do đó, thỉnh thoảng 1 kết quả tệ hại lại nảy mầm ra 1 kết quả tuyệt vời".

  hẳn nhiên, như vậy không có nghĩa Chelsea đã buông bỏ. Hazard nhấn mạnh: "Chúng tôi vẫn sẽ cố gắng vô cùng để được dự Champions League mùa đến. Chúng tôi cần sát cánh bên nhau, còn 6 trận trước khi mùa giải khép lại và tiêu chí của chúng tôi vẫn là lọt vào top 4".

  rút cuộc, ngôi sao người Bỉ chia sẻ về những trở ngại đội bóng đã trải qua ở mùa giải này. "Mùa giải này có phổ biến cuộc đấu diễn ra với 1 kịch bản. Tôi nhớ cuộc đấu sở hữu Manchester United, chúng tôi đã khiến chủ trận đấu nhưng chung cục vẫn thua. Tuần trước gặp Tottenham, chúng tôi kiểm soát thế trận suốt hiệp 1 và lại thua. Bởi thế, mùa giải diễn ra link vào 1xbet uy tín ko thật sự suôn sẻ", ngôi sao người Bỉ khép lại.
Đang tải...