1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn.

  Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể kết nối với tôi qua Facebook Max Tâm Nguyễn

Cách nhận biết thay pin iphone 5c có an toàn hay không?

30 Thg 12 2016 | benhtri91 | Nghề nghiệp & kỹ năng

 1. benhtri91

  benhtri91 Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Thay pin iphone 5c giá bao nhiêu, giá cả ưu đãi duy nhất chỉ có tại đơn vị Thành Hưng mobile. Hãy đến và cùng cảm nhận uy tín dịch vụ đến từ trung tâm khắc phục điện thoại hàng đầu cả nước.

  Iphone 5c

  [​IMG]

  Iphone 5c của người dùng đang sử dụng bình thường nhưng bỗng nhiên phát sinh những tình huống lạ như pin sạc nhanh đầy, lúc sạc pin ipad bị siêu hot, thời lượng sử dụng pin thấp đặc biệt chính là pin sụt nhanh bất thưởng. Tất cả các trường hợp trên cảnh thông báo đã đến lúc người sử dụng phải thay pin iphone 5c rồi của mình rồi đấy. Thị trường đưa ra pin rất đa dạng nếu như người sử dụng không có kiến thức về công nghệ thì rất dễ mua cần pin nhái lắp vào máy về dài hạn sẽ phát sinh các hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Vì thế đừng coi thường tầm quan trọng của chiếc pin nhỏ bé này nhé.

  Nếu như iPhone 5c của khách hàng thường xảy hiện tượng sụt pin nhanh kèm theo hiện tượng máy tính bảng nóng bất thường dù trong trạng thái chờ, không dùng . Trước khi thay pin iphone 5c người dùng cần tìm hiểu kỹ cách phân biệt pin an toàn và pin kém chất lượng.

  >> Chủ đề nên đọc: thay pin iphone 5s

  Cách phân biệt pin iphone 5c hiệu quả và pin nhái:

  - Trước tiên, xác minh hình trạng và thông số của Pin. Thời lượng pin iphone 5c an toàn sẽ có hình dạng vuông vắn, không méo mó, những góc cạnh đều nhau. Giữa viên pin sẽ có giấy dán đặc tính và cảnh báo lỗi , kỹ thuật dán tỉ mỉ, giấy phẳng phiu không nhàu. Pin nhái bị phồng, bề mặt lồi lõm các cạnh không đêu nhau. Chữ viết rõ nét trên pin chính hãng còn pin nhái ngược lại.

  - Thứ 2, khi thay pin iphone 5c mặt dưới của pin sẽ có các ký hiệu ký tự và ký hiệu bảng mạch. Đặc tính này không hề lộ diện trên pin nhái.
  Cuối cùng, theo dõi pin điện thoại sau khi thay nếu khôn bị nóng máy tính bảng hy sụt nhanh thì chính là pin hiệu quả.

  Quy trình thay pin iphone 5c tại Thành Hưng Mobile:

  - Kiểm tra mức độ hỏng của pin trước khi thay;
  - Báo tình trạng lỗi, thông báo giá cả dịch vụ cho khách hàng chọn lựa;
  - Khách hàng xác minh uy tín pin trước khi thay pin iphone 5c;
  - Xác minh lại ipad và viết phiếu thời gian bảo hành.

  Cam đoan của Thành Hưng mobile:

  - Pin hiệu quả 100%;
  - Thợ sửa chữa có tay nghề cao;
  - Chế độ thời hạn bảo hành chu đáo , một đổi một trong vòng 7 ngày ;
  - Giá dịch vụ thay pin iphone 5c hợp lý nhất thị trường.

  Ngoài thay pin iphone 5c thì Thành Hưng mobile còn có dịch vụ giá thay màn hình iphone 5c phí ưu đãi nhất trên thị trường.
   
  :
Đang tải...

Chia sẻ trang này