1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn.

  Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể kết nối với tôi qua Facebook Max Tâm Nguyễn

Kiến Thức Cách kéo dài tuổi thọ bộ ghế sofa phòng khách

15 Thg 11 2017 | baclopa | Econ chuyện trò

 1. baclopa

  baclopa Econ cấp 5/10 Econ tích cực

  Sofa chính là một nguyên tố cự kỳ cấp thiết góp một phần tạo điểm nhấn cho căn hộ của bạn. Bạn đang thắc mắc không biết phải làm sao để có thể giữ cho bộ ghế sofa của mình được bền lâu? Điều này trở nên đơn giản với một số cách ngay sau đây.

  Sofa đã trở thành món đồ nội thất chưa thể thiếu khi bạn nhu cầu muốn trang trí đồ thiết bị - nội thất cho căn phòng của mình. Đây chính là điểm ấn tượng làm nên sự cao cấp, tiên tiến và sang trọng hơn. Sofa có nhiều loại như sofa da đẹp, nỉ, gỗ…chúng là đồ trang thiết bị nội thất dùng luôn luôn nên bạn cần phải lưu ý để đảm bảo được đồ bền. Tuy thế, không phải ai cũng biết cách bảo tồn cho sofa của mình. Vậy làm thế nào để sofa có thể kéo dài được tuổi thọ. Dưới đây Sofa Toàn Quốc sẽ gợi ý cho bạn một vài cách, chắc hẳn nó sẽ rất có ích đấy!

  Chọn chất liệu vải bọc

  Điều này thật sự rất cần thiết, đây chính là cách để giúp sofa kéo dài thêm tuổi thọ và khoảng thời gian dùng. Vải bọc có vai trò quan trọng như chiếc áo, giúp bảo vệ sofa khỏi bị co dãn, biến dạng. Đồng thời nó còn có tác dụng giữ cho ghế sofa được sạch hơn, tránh được các vết bẩn. Bạn có thể chọn vải bọc cho bộ sofa không gian phòng khách hay phòng ngủ của mình bằng chất liệu từ nhung, da bò, nỉ…

  Nên chèn gối khi dùng ghế sofa
  [​IMG]
  Nên chọn những chiếc gối tựa để giảm bớt sức tỳ lên sofa

  Khi mua sofa bạn đừng bao giờ quên đi những chiếc gối tựa bởi nó góp một phần không nhỏ vào việc bảo đảm độ bền cho chiếc ghế của bạn. Nhờ những chiếc gối mà giảm thiểu được sức tỳ lên sofa, giúp sofa tránh được độ giãn, chảy và giữ được độ đàn lúc lâu hơn. Trong khi đó gối còn tạo thêm điểm đặc biệt cho sofa, giúp sofa thêm đẹp mắt và sinh động.

  Mau chóng xử lí các vết bẩn

  Vết bẩn thường khiến cho sofa xấu đi và nếu chúng không được xử lí nhanh thì sẽ bị bám chặt, đến khi bạn xử lí sẽ cực kì trở ngại. Sofa nỉ đẹp, da hay gỗ đều có cách xử lí khác nhau. Chính vì thế. Khi phát hiện vết bẩn hãy nhanh chóng xử lí để sofa được sạch sẽ và bền hơn.

  [​IMG]
  Khi phát hiện vết bẩn trên sofa bạn nên xử lí mau chóng

  Ngay cả khi không sử dụng bạn cũng nên bảo quản ghế sofa

  Bạn nghĩ rằng khi mình không dùng đồ dùng thì chúng sẽ vẫn nguyên như mới. Đây là một quan niệm sai lầm bởi kể cả bạn không dùng thì vật dụng của bạn vẫn chịu nhiều ảnh hưởng từ mặt ngoài. Sofa là loại thiết bị - nội thất cực kỳ dễ bám bụi, dễ bẩn, bởi thế nếu không dùng bạn vẫn nên chùi rửa thường xuyên hoặc sử dụng tấm vải phủ lên sofa để tránh bị bẩn, mốc.

  Xem thêm mua ghe sofa thanh lý
   
  :
Đang tải...

Chia sẻ trang này