Các ứng dụng của cuộn kháng tụ bù mikro

5 Tháng 5 2018 | nhokmischivous | Kinh doanh & khởi nghiệp

Lượt xem: 676, Trả lời: 0

 1. nhokmischivous

  nhokmischivous Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  7
  Nhận thích:
  0
  Trong một hệ thống điện công nghiệp thì tác dụng bảo vệ của cuộn kháng tụ bù Mikro là một điều mà không cần phải bàn cãi nữa. Với chức năng chính đó là bảo vệ cho tụ bù cùng với những thiết bị đóng cắt. Cuộn kháng còn giúp lọc được sóng hài nhờ vậy mà giúp tăng được chất lượng cho dòng điện

  Vì thế cuộn kháng tụ bù Mikro vô cùng hữu ích ở trong trường hợp điện áp dòng điện của mạng lưới bị biến dạng đi nhiều
  [​IMG]

  Cuộn kháng Mikro và ứng dụng của nó trong hoạt động kinh tế

  Cuôn kháng là một thiết bị điện được sử dụng hầu hết những ngành công nghiệp khác nhau. Cuộn kháng có thiết kế là những thanh kim loại có cùng kiểu được chồng lên nhau theo một sơ đồ nhất định. Kháng điện là một cuộn dây điện cảm có điện kháng không đổi, dùng để hạn chế dòng ngắn mạch đồng thời duy trì một trị số điện áp ở mức nhất định khi có sự thay đổi dòng điện sảy ra. Cuộn kháng dùng nhiều nhất trong mạng lưới điện công nghiệp Việt Nam.

  Có sản phẩm này sẽ giúp cho hệ thống điện công nghiệp đảm bảo an toàn và hoạt động bình thường.Với cuộn kháng tụ bù Mikro có thể loại những thành phần sóng hài làm tăng chất lượng điện cho hệ thống. Cuộn kháng lọc sóng hài rất cần thiết trong trường hợp điện áp, dòng điện của hệ thống bị méo dạng nhiều. Còn với máy biến tần hiện chúng ta có 2 loại cuộn kháng cho biến tần đó là cuộn kháng đầu vào biến tần và cuộn kháng đầu ra biến tần. Chức năng chính của cuộn kháng là ổn định dòng để động cơ hoạt động trơn tru khi thay đổi tốc độ thay đổi tần số.

  Đơn vị cung cấp cuộn kháng cho thị trường

  Để lựa chọn được cuộn kháng tụ bù Mikro tốt và chất lượng chúng ta nên đến những công ty uy tín chuyên cung cấp về mặt hàng này.

  Hiện nay những thiết bị điện công nghiệp luôn được chú trọng từ hình thức đến chất lượng và ứng dụng của sản phẩm. Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Thiết Bị Điện Bình An là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị điện công nghiệp cho thị trường trong nước. Khi đến đây khách hàng luôn được tư vấn cũng như là sử dụng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp trong lắp đặt và hoàn thiện mạng lưới điện.

  Đến với Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Thiết Bị Điện Bình An là đến với thế giới của thiết bị điện công nghiệp chất lượng.
Đang tải...