Tin Tức các lợi ích khiến quý khách hàng không thể bỏ qua

16 Tháng 5 2018 lúc 15:55 | tridung290798 | Tài chính & đầu tư

Lượt xem: 615, Trả lời: 1

 1. tridung290798

  tridung290798 Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  6
  Nhận thích:
  0
  Một trong những khu chung cư kiểu mẫu với hệ thống cây xanh và hồ điều hòa lớn nhất khu vực phía Tây TP. hà Nội được ra mắt thị trường một thời gian và chung cư the manor central park nhanh chóng nhận được sự phản hổi tốt trước khách hàng.

  [​IMG]
  Hình ảnh tổng quan chung cư the manor central park

  Tọa lạc tại vị trí đắc địa, thuộc quần thể thành phố Giao lưu, dự án này hứa cam đoan sẽ trở thành một trong những khu đô thị kiểu mẫu với hệ thống cây xanh và hồ điều hòa lớn nhất khu vực phía Tây TP Hà Nội.

  [​IMG]
  Vị trí chung cư An Bình City

  Đọc thêm: tiện ích chung cư ciputra

  Do không nằm quá sát đường Phạm Văn Đồng lại được bao phủ bởi hệ thống cây xanh dày đặc nên toàn bộ khu căn hộ sẽ tránh được những ồn ào, khói bụi bên ngoài dự án. Từ đây, quý cư dân cũng sở hữu thể thuận lợi di chuyển đến các đường lớn như Hoàng Quốc Việt, Phạm Hùng… và rất gần siêu thị Metro, bệnh viện 198, cơ sở y tế E, các trường đại học lớn (Đại học đất nước thủ đô, Đại học Thương mại..), công viên Hòa Bình…

  Thiết kế mặt bằng chung cư 11t2 xuân mai được xây dựng dựa trên ý tưởng một thành phố thu nhỏ trong lòng công viên yên bình và yên tĩnh, An Bình City với môi trường sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian đi bộ rộng rãi, các phân khu thể thao có thiết kế cao cấp. hơn nữa là những không gian tiện ích chất lượng và khu phối hợp thương mại sôi động.

  [​IMG]
  Thiết kế mặt bằng chung cư ciputra
  Đây là một trong số rất ít công trình sở hữu hồ điều hòa với diện tích gần 15ha, giúp thanh lọc không khí, giảm thiểu ô nhiễm, ồn ào và khói bụi. Tất cả các căn hộ có thiết kế thông minh, tốt nhất, tối đa hóa công năng sử dụng, mang lại sự rộng rãi thông thoáng, đảm bảo đón nắng và đón sáng tự nhiên. Một cuộc sống chất lượng nhất đang chờ đón gia đình bạn.
 2. dịch vụ thành vinh

  dịch vụ thành vinh Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  11
  Nhận thích:
  0
Đang tải...