1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn. Đồng thời thông báo rằng, đội ngũ VnEcon luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ vướng mắc nào về kinh tế hay kể cả cách sử dụng diễn đàn.

  Bạn có thể liên hệ ngay với tôi qua email tam@vnecon.vn hoặc đội ngũ hỗ trợ VnEcon tại hotro@vnecon.vn

  Và một điều thú vị nữa, bạn và tôi có thể kết nối và nói chuyện qua facebook Max Tâm Nguyễn

Kinh Doanh Các loại máy phát điện trên thị trường?

19 Tháng 5 2017 | thuctapseonx02 | Kinh doanh & khởi nghiệp

 1. thuctapseonx02

  thuctapseonx02 Econ cấp 5/10 Econ tích cực

  may phat dien

  may cat co  Hiện nay, trên thị trường có 2 loại máy phát điện: Loại chạy bằng xăng và loại chạy bằng dầu Diesel.


  Việc có 2 loại máy phát điện cũng gây khó khăn cho người sử dụng. Khách hàng không biết nên chọn loại nào là tốt nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng của chúng ta nhất. Nên bài viết sau đây, có thể giúp rất nhiều cho các bạn đó. Hãy tham khảo ngay nhé:


  Máy phát điện Dầu Diesel


  Các loại máy phát điện phổ biến hiện nay

  Máy phát điện chạy bằng dầu Diesel sử dụng chức năng phun nhiên liệu. Nhờ sử dụng công nghệ mới này nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về phần tiết kiệm nhiên liệu nhé. Ngoài ra, khi hoạt động, máy cũng không gây ra tiếng ồn như những loại máy đời cũ.


  Nếu so sánh 2 loại máy phát điện này với nhau: Thì chúng ta có thể thấy máy phát điện chạy bằng dầu Diesel có thể tiết kiệm nhiên liệu hơn, chi phí nguyên liệu thấp hơn nên chúng ta có thể tiết kiệm giá thành chi phí cao hơn.


  Máy phát điện Dầu Diesel


  Máy phát điện chạy bằng dầu


  Máy phát điện hiện nay đa số đều không gây mất vệ sinh, không gây tiếng ồn và thân thiện với môi trường. Ngoài ra, nếu chưa cảm thấy hài lòng lắm về thiết bị máy phát điện chạy bằng dầu Diesel thì các bạn hãy tham khảo thêm máy phát điện chạy bằng xăng nhé.


  Đến với chúng tôi, các bạn có rất nhiều sự lựa chọn. Ngoài ra, về phía công ty chúng tôi có bộ phận tư vấn rất nhiệt tình, họ sẽ giúp các bạn nhanh chóng tìm ra sự lựa chọn cần thiết cho nhu cầu sử dụng của bạn. Đồng thời, giúp tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất.


  Nếu có nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi nhé:

  DOANH NGHIỆP TN TM NGỌC ĐỨC
  Văn phòng: 494 Lý Thường Kiệt,P.7,Quận Tân Bình.
  ĐT: 0906 651 920 (Ngọc) - 0903660920 (Hải)
   
  :
Đang tải...

Chia sẻ trang này