1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn.

  Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể kết nối với tôi qua Facebook Max Tâm Nguyễn

Các kênh youtube giúp bạn tự học nghe nói Tiếng Anh tốt nhất

23 Thg 3 2017 | Hoanganh640 | Học Tiếng Anh & Ngoại ngữ

 1. Hoanganh640

  Hoanganh640 Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Có trang web giúp bạn tự họcIELTS 8.0 như eslvideo.com, podcastsinenglish.com, elllo.org, v.v…nhưng theo kinh nghiệm khoảng 10 năm tiếng Anh của mình, không đâu có nguồn tài liệu phong phú và cập nhật như Youtube.

  1, Tự học Speaking IELTS và Listening IELTS trình độ Beginner Level

  EnglishClass101:
  1 kênh Youtube chuyên dạy tiếng Anh-Mỹ với những đoạn đối thoại thực tế, giúp bạn vừa được chia sẻ phát âm vừa được chia sẻ văn hóa Mỹ. EnglishClass101 luôn cập nhật video thường xuyên theo khá nhiều chủ đề khác nhau. Với các em thích xem video theo phong cách tiên tiến, mới mẻ thì EnglishClass101 là 1 lựa chọn hoàn hảo giúp bạn học Speaking IELTS và Listening IELTS vô cùng thú vị.

  NonNativeSpeaker:
  NonNativeSpeaker là 1 kênh Youtube được lập ra dành riêng cho những người không dùng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính. Nhiều video về từ vựng được minh họa bằng hỉnh ảnh phong phú và đa dạng. điểm đặc sắc của NonNativeSpeaker này là một series nhiều video IELTS Preparation Course, rất phù hợp cho những bạn mới bắt đầu học IELTS.

  Xem thêm:

  Tổng hợp bộ tài liệu luyện thi IELTS
  Trung tâm luyện thi IELTS ở Hà Nội
  Cách học từ vựng ielts theo chủ đề


  2, Tự chia sẻ IELTS 8.0 qua nhiều kênh luyện Pronunciation
  Rachel’s English:
  Kênh Youtube của cô Rachel là một kênh rất nổi danh chuyên dạy về phát âm giọng Anh-Mỹ. các bài giảng cực kì chi tiết, dễ hiểu với minh họa rõ ràng và tỉ dụ để bạn tập luyện

  Anglo-Link:
  1 kênh luyện phát âm “hot” không kém gì cô giáo Rachel, mà ví như Rachel’s English là giọng Anh-Mỹ thì Anglo-Link lại là Anh-Anh. Ngoài những kiến thức về phát âm, Anglo-Link còn cung ứng không ít kỹ năng về từ vựng, ngữ pháp, v.v…

  TeacherMelanie:
  Bài giảng của cô Melanie được kiểu dáng đẹp mắt theo từng chủ đề kiến thức. nhiều nguyên tắc phát âm căn bản cũng được cô giới thiệu theo lần lượt.  3, Tự học nói IELTS và Listening IELTS trình độ Pre-Intermediate – Intermediate Level
  khi kĩ năng Listening đã tương đối hơn, bạn có thể chọn nghe những video có nội dung thị trấn hội, công nghệ thường thức, v.v…để nâng cao vốn từ vựng bản thân.

  Ted
  Dự án nổi tiếng thế giới dành cho các diễn giả nổi tiếng các ngành nghề khác nhau, rất nhiều thông tin hữu ích tại đay luôn bạn nhé @@, nói chung là kiến thức trong đây là vô kể, xem mãi không bao giờ hết luôn, từ lãnh đạo đến kinh tế đến chính trị.

  CrashCourse:
  Ở trình độ khó hơn AsapSCIENCE một chút là CrashCourse với nhiều video có độ dài khoảng 10 phút. Từ kênh Youtube này bạn sẽ chia sẻ được hầu hết kỹ năng về lịch sử, thị trấn hội, kinh tế, công nghệ công nghệ, v.v…mà thảng hoặc lúc nào bạn có cơ hội hấp thu.

  ComedyCentral:
  Nếu như những video nội dung kỹ thuật đã quá nhàm chán với bạn thì hãy ké thăm ComedyCentral để được cười xả láng. các video hài đa dạng chủ đề với độ dài khác nhau sẽ giúp việc tự chia sẻ Speaking IELTS và Listening IELTS của bạn thú vị hơn bao giờ hết!
   
  :
Đang tải...

Chia sẻ trang này