1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn. Đồng thời thông báo rằng, đội ngũ VnEcon luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ vướng mắc nào về kinh tế hay kể cả cách sử dụng diễn đàn.

  Bạn có thể liên hệ ngay với tôi qua email tam@vnecon.vn hoặc đội ngũ hỗ trợ VnEcon tại hotro@vnecon.vn

  Và một điều thú vị nữa, bạn và tôi có thể kết nối và nói chuyện qua facebook Max Tâm Nguyễn

Kiến Thức Các bước quan trọng để có một kế hoạch tổ chức sự kiện lôi cuốn

2 Thg 3 2017 | tungnt31 | MLM

 1. tungnt31

  tungnt31 Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Một bản kế hoạch doanh nghiệp sự kiện chi tiết sẽ giúp bạn phòng ngừa rủi ro tối đa và đảm bảo thành công cho sự kiện. sở hữu kinh nghiệm doanh nghiệp trên 800 chương trình lớn nhỏ, Vietwind xin chia sẻ có Anh chị em 9 bước lập bản kế hoạch tổ chức sự kiện cái xuất sắc cho mọi cái hình event.

  Các bước quan trọng để có một kế hoạch tổ chức sự kiện lôi cuốn

  1. Xác định mục đích, chỉ tiêu doanh nghiệp sự kiện

  Xác định mục đích chính là việc giải đáp cho câu hỏi tại sao phải doanh nghiệp sự kiện? Mục đích sự kiện sở hữu thể là giới thiệu sản phẩm mới, kỷ niệm ngày xây dựng thương hiệu, tri ân quý khách hoặc ban bố thông báo quan trọng mà công ty tổ chức muốn công chúng biết đến.

  tiêu chí sự kiện là kết quả bạn mong muốn đạt được sau khi sự kiện kết thúc như: số lượng người mua tham dự sự kiện, doanh số sản phẩm bán ra trong và sau sự kiện, vun đắp uy tín thương hiệu…

  2. Xác định đối tượng sự kiện

  Xác định được đối tượng sự kiện là hạ tầng quan yếu giúp bạn lập kế hoạch công ty sự kiện. Đối tượng sự kiện bao gồm 2 nhóm: đối tượng tham dự và đối tượng tham dự.

  Trong chậm tiến độ, đối tượng tham gia là khách mời của sự kiện, còn đối tượng tham gia là nhân sự sự kiện bao gồm: Ca sĩ, lực lượng múa, MC, PG, PB…

  [​IMG]

  3. xây dựng thông điệp

  Thông điệp sự kiện là nội dung mà doanh nghiệp tổ chức sự kiện muốn truyền chuyển vận tới khách mời tham dự. Đây là phương pháp để gây ấn tượng về sản phẩm, nhãn hiệu cho khách mời sau khi chương trình kết thúc, cùng lúc cũng là 1 điểm đặc sắc tạo nên sự dị biệt cho mỗi event.

  Bạn nên tham khảo thêm: Du lịch mice là gì?

  4. Xác định thời gian, địa điểm công ty

  Sau khi xây dựng thông điệp, bạn cần xác định thời gian, địa điểm tổ chức event sao cho thích hợp sở hữu đối tượng tham gia sự kiện.

  5. vun đắp kịch bản chương trình

  Kịch bản doanh nghiệp sự kiện bao gồm tất cả những hạng mục, nội dung diễn ra trong chương trình. một kịch bản cần phải vừa phù hợp có mục đích đơn vị, vừa truyền đạt hiệu quả thông điệp sự kiện đến đúng đối tượng mục tiêu.

  Bạn nên tham khảo thêm: Du lịch team building là gì?

  6. lập kế hoạch truyền thông cho sự kiện

  Kế hoạch truyền thông cho sự kiện cần được thực hành trong khoảng trước khi công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội cho đến khi sự kiện chấm dứt. Truyền thông cho sự kiện trước khi doanh nghiệp là bí quyết để doanh nghiệp lôi kéo sự tham dự của khách hàng chỉ tiêu. Còn sau lúc chương trình chấm dứt, tổ chức cần tranh thủ sự quan tâm của khách tham dự để đơn vị các hoạt động thúc đẩy, quảng cáo, đem lại hiệu quả cho hoạt động thương mại, kinh doanh.

  [​IMG]

  7. Xác định ngân sách cho mỗi event

  Sau khi vun đắp kịch bản chương trình, bạn đã biết những hạng mục cần sở hữu trong sự kiện. Việc bạn cần khiến cho là xác định ngân sách sao cho phù hợp có các hạng mục Đó và tiến hành điều chỉnh ví như chưa hợp lý.

  8. Xác định tiến độ thực hành

  Xác định tiến độ thực hiện hay kế hoạch timeline là việc bạn xác định khoảng thời gian tính từ lúc bắt tay vào việc chuẩn bị công ty sự kiện cho tới lúc sự kiện chấm dứt. đồng thời phân bổ thời gian hợp lý cho từng hạng mục công tác, đảm bảo sự kiện được tổ chức đúng tiến độ.

  9. Đo lường, thẩm định hiệu quả của sự kiện

  Việc đo lường, thẩm định hiệu quả sau lúc sự kiện kết thúc cũng là bước rất quan trọng khi lập bản kế hoạch tổ chức sự kiện. Hiệu quả sự kiện sẽ được đo lường, giám định dựa trên tiêu chí ban sơ so với kết quả sự kiện đạt được, trong khoảng chậm tiến độ bạn sở hữu thể biết event với được diễn ra thành công hay không?

  Trên đây là 9 bước lập bản kế hoạch doanh nghiệp sự kiện cái chung nhất cho mọi event. Đối sở hữu mỗi sự kiện cứng cáp sẽ sở hữu các tính chất, đặc điểm và đề xuất khác nhau. giả dụ bạn đang băn khoăn về việc lập mưu hoạch công ty event của mình sao cho thật chuyên nghiệp, hãy liên hệ đến đơn vị đơn vị sự kiện Vietwind để được tư vấn tận tình, chuyên dụng cho tận tâm và đem lại các chương trình được tổ chức thành công, hiệu quả.
   
  :
Đang tải...

Chia sẻ trang này