Bỏ du học Mỹ bán tào phớ, cử nhân thu 10 triệu mỗi ngày

14 Tháng 5 2018 | thanhcongg | Kinh doanh & khởi nghiệp

Lượt xem: 401, Trả lời: 0

 1. thanhcongg

  thanhcongg Gà kinh tế Econ tích cực

  Bài viết:
  4
  Nhận thích:
  0
  Vốn xuất thân từ Đại học Y Hà Nội, Phạm Thành Trung không đi theo nghiệp bác sĩ mà thay vào đó, anh mở một mô hình kinh doanh tào phớ, cho doanh thu trung bình 5, 6 triệu đồng mỗi ngày.

  Ngay từ khi còn là một sinh viên năm nhất, Trung đã miệt mài đi làm thêm tại các cửa hàng, khách sạn, quán trà sữa, pizza,... Những công việc này đã giúp cho anh có một niềm đam mê với đồ ăn nhanh và mơ ước mở một cửa hàng đồ ăn nhanh cho mình.

  Năm 2015, Trung tốt nghiệp và nhận được một học bổng du học tại Mỹ. Nhưng với quyết tâm làm giàu và niềm đam mê khởi nghiệp, Trung đã từ chối cơ hội đi du học để ở lại Việt Nam gây dựng sự nghiệp. Hành động này của Trung vướng phải sự phản đối gay gắt từ gia đình và người thân, nhưng anh vẫn quả quyết bởi “Với tôi, đam mê khởi nghiệp chưa bao giờ tắt.”

  Anh mở cửa hàng đầu tiên tại phố Thượng Đình với tên gọi Loki House vào năm 2016.Từ một sản phẩm là tào phớ truyền thống, Trung đã mày mò nghiên cứu để cho ra các công thức mới lạ, độc đáo cho tào phớ của mình. Những món ăn của Lokia house được rất nhiều thực khách yêu thích như tào phớ caramen, tào phớ thập cẩm, hạt sen, đậu đỏ,…

  Chỉ sau 2 năm khởi nghiệp, hiện thương hiệu của Trung đã có 3 cửa hàng trên khắp địa bàn Hà Nội với đội ngũ trẻ trung, năng động. Hiện tại năng suất của cửa hàng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, vì vậy anh dự tính sẽ mở rộng quy mô kinh doanh ra các tỉnh thành khác của miền bắc, thậm chí là khu vực phía Nam nếu cần thiết.

  Doanh thu của Loki House hiện tại là 5-6 triệu đồng mỗi này. Vào những ngày đông khách, doanh thu có thể lên đến 10 triệu đồng.
  Xem chi tiết: http://www.thuongmaivietnam.info/20...-doanh-tao-pho-thu-gan-10-trieu-moi-ngay.html
Đang tải...