Bí quyết kinh doanh thu 450 triệu mỗi tháng của anh bảo vệ

16 Tháng 5 2018 | thanhcongg | Kinh doanh & khởi nghiệp

Lượt xem: 150, Trả lời: 0

 1. thanhcongg

  thanhcongg Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  5
  Nhận thích:
  0
  Nhờ tinh thần ham học hỏi và ý chí làm giàu, anh Đoàn đã quyết tâm bỏ việc để trồng hoa hồng. Hiện tại, mỗi tháng anh thu về 400-450 triệu đồng từ công việc này.

  Trước khi đến với nghề trồng hoa, anh Đoàn (1992) đã từng thử qua rất nhiều công việc. Học hết lớp 12, anh không thi đại học như các bạn cùng trang lứa mà chuyển qua học lái xe để kiếm thêm thu nhập. Sau đó, anh bỏ công việc lái xe để làm bảo vệ tại một trường mầm non ở quê với mức lương 1.5 triệu đồng. Thấy mức lương thấp không đủ mưu sinh, anh đã trở về nhà bán gốc chè cổ và lấy tiền lo cho vợ con.

  [​IMG]
  Vườn hoa hồng của anh Đoàn rất đa dạng về chủng loại và màu sắc​
  Nhận thấy diện tích vườn trống nhà mình còn quá nhiều, anh quyết định mua hoa hồng về chơi. Từ đó anh bén duyên với hoa hồng và ngày càng có niềm yêu thích đối với loại hoa này. Anh tìm cách giâm cành và trồng thêm các giống hoa hồng khác nhau. Ý tưởng làm giàu chỉ đến với anh Đoàn khi anh post ảnh lên mạng khoe với mọi người và ngay lập tức có người đặt mua. Nhận ra rằng hoa hồng nhiều người ưa chuộng hơn gốc chè cổ, nhu cầu trang trí bằng hoa hồng cũng đang ở mức cao nên anh đã quyết định kinh doanh loại hoa này,

  Hiện 1000 mét vuông vườn nhà anh Đoàn đã phủ kín hoa hồng với hơn 80 loại hoa khác nhau. Anh vừa bán lẻ vừa đổ buôn cho các đầu mối, thu về 450 triệu một tháng.

  Bí quyết kinh doanh của anh chỉ đơn giản là biết nắm bắt cơ hội, chăm chỉ và quyết tâm. Bất cứ khi nào có thời gian rảnh, anh đều lên mạng tìm hiểu về cách chăm sóc các loại hoa hồng khác nhau, số cành giâm thành công ngày càng tăng.

  Hiện tại, gia đình anh đã có một cuộc sống sung túc và đầy đủ hơn công việc bảo vệ rất nhiều.

  Xem chi tiết: https://thekinhdoanh02.tumblr.com/p...chuyện-khởi-nghiệp-của-anh-bảo-vệ-thích-trồng
Đang tải...