1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn.

  Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể kết nối với tôi qua Facebook Max Tâm Nguyễn

Kiến Thức Bàn Laminate mặt bóng bo cong

8 Thg 11 2017 | khicon9369 | Kinh tế ngày nay

 1. khicon9369

  khicon9369 Econ cấp 3/10 Econ tích cực

  Đến với HPL Group bạn sẽ thấy điều kỳ diệu được hiện hữu. Và sản phẩmBàn Laminate mặt bóng bo cong là sản phẩm độc nhất vô nhị ở Việt Nam hiện nay – sản phẩm do HPL Group sản xuất.
  [​IMG]
  Bàn làm từ chất liệu laminate

  Mặt bàn bo cong đối với bạn có thể không còn xa lạ. Nhưng với sản phẩmBàn Laminate mặt bóng bo cong thì hoàn toàn mới lạ. Nếu bạn là chuyên gia trong ngành thì có thể bạn sẽ thắc mắc khi nghe về sản phẩm “Bàn Laminate mặt bóng bo cong”, trước giờ chỉ nghe Laminate sần có thể bo cong, Laminate không thể bo cong được? Bởi bị nó sẽ bị rạn nứt và bất khả thi để làm được.
  Thế nhưng đến với HPL Group bạn sẽ thấy điều kỳ diệu được hiện hữu. Và sản phẩm Bàn Laminate mặt bóng bo cong là sản phẩm độc nhất vô nhị ở Việt Nam hiện nay – sản phẩm do HPL Group sản xuất.
  [​IMG]
  Bàn laminate
  Sự hòa trộn giữa những đường nét thanh lịch và mềm mại của Việt Nam và tinh hoa văn hóa Nhật Bản gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, chạm tới đỉnh cao phong cách và nhu cầu về thẩm mỹ. Và kiểu dáng đang chiếm 1 ưu thế và vị trí lớn trong thị trường hiện nay. Bạn thích sự mới lạ, độc đáo thì không thể bỏ qua sản phẩm bàn Laminate mặt bóng bo cong. Sự cách tân, sáng tạo trong kiểu dáng và sự linh hoạt, uốn cong khéo léo, mềm mại giúp thiết kế thêm tinh tế và sang trọng, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.
  Bàn Laminate Bóng Bo Cong
  Bàn Laminate mặt bóng bo cong mang lại độ sáng, tương phản màu sắc làm nổi bật căn phòng cùng sự mát mịn của bề mặt bóng giúp giảm nhiệt độ trong phòng vào mùa hè.
  Bàn Laminate mặt bóng bo cong sử dụng tấm Laminate AICA bóng với công nghệ keo đặc biệt giúp tấm Laminate có khả năng bo cong mà không bị nứt như các loại Laminate bóng của các thương hiệu khác.
  Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
  Công ty cổ phần XNK Compact Hải Phòng
  Địa chỉ: Nhà máy số 337 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng
  Tel: 0225 364 54 23– Fax: 0225 364 54 22
  Hotline: 0918441977 – Website: laminate.cc

  Email: thegioivachngan@gmail.com
   
  :
Đang tải...

Chia sẻ trang này