1. Thông báo đóng cửa VnEcon.vn!

  VnEcon cảm ơn Bạn, BQT và các econ đã tham gia, ủng hộ và chúng tay xây dựng cộng đồng VnEcon với hơn 300,000 thành viên trong suốt nhiều năm, từ 2007 đến nay!

  Chúng tôi rất tiếc khi phải thông báo với bạn VnEcon đang trong tiến trình đến việc đóng cửa hoàn toàn website, ngay trong đầu năm 2018.

  Trong thời gian ngắn ngủi còn lại này, bạn vẫn có thể xem bài viết, đăng nhập, tải thông tin. Tuy nhiên, bạn không thể tạo chủ đề mới hoặc tạo tài khoản thành viên mới.

  VnEcon cũng đã tạo một Nhóm riêng của Econ Việt Nam để bạn tiếp tục kết nối.

  Tháng 12/2017
  Thay mặt BQT VnEcon
  Người sáng lập: Admin Nguyễn Mậu Tâm
  P.S. Bạn có thể theo dõi Facebook của Admin Max Tâm Nguyễn để có những cập nhật nhanh hơn.

Ba bạn gia sư tiếng Hàn đa năng được giới thiệu

18 Thg 11 2016 | thanhluantm | Học Tiếng Anh & Ngoại ngữ

Lượt xem: 284, Trả lời: 0

 1. thanhluantm

  thanhluantm Gà kinh tế Econ tích cực

  Bài viết:
  3
  Nhận thích:
  0
  Trịnh Kiều My

  Là Sinh viên khoa khoa ngôn ngữ Hàn Quốc trường ĐH Hà Nội

  Sống tại kí túc xá trường đại học Hà Nội, km9 đường Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

  Hiện tại đang là sinh viên năm 2 khoa ngôn ngữ trường đại học Hà Nội. Điểm thi đại học: Tiếng anh:9 , Văn:8, Toán:6,5. Đã từng có kinh nghiệm gia sư tiếng anh cho học sinh lớp 7 và lớp 12 ở gần trường cấp 3. Năm nhất đại học hoàn toàn tập trung vào học tiếng Hàn. Có niềm yêu thích đặc biệt với tiếng Hàn cũng như văn hóa Hàn Quốc. Vì vậy có đủ tự tin với phương pháp học tập hiệu quả với tinh thần thoải mái phù hợp cho từng đối tượng học sinh. Tinh thần trách nhiệm cao, phong cách làm việc nghiêm túc. Những thông tin trong hồ sơ hoàn toàn trung thực Gia sư tiếng Hàn Rất mong trung tâm sớm giới thiệu cho em lớp học phù hợp.

  Lê Thị Quỳnh Mai

  Là Sinh viên khoa Ngôn ngữ Hàn quốc trường ĐH Hà Nội

  Sống tại Phố Thượng Thanh, gần ga Gia Lâm - Long Biên - Hà Nội

  Em hiện là sinh viên năm 3 khoa tiếng Hàn Đại học Hà Nội. Đã có topik cấp 4. Tự nhận xét bản thân là 1 người vui tính, hoà đồng và có tinh thần trách nhiệm. Em đã có tương đối nhiều kinh nghiệm dạy tiếng Hàn cho người Việt với đủ các đối tượng từ học sinh cho đến người đi làm. Với em việc dạy thêm cũng là 1 cách để bồi dưỡng kiến thức nên em rất nhiệt tình tìm hiểu giải đáp mọi thắc mắc về những điều học viên chưa hiểu rõ. Sau khoảng 4 chủ đề em sẽ có bài kiểm tra để đánh giá trình độ của học viên.

  Gia sư giỏi Đại học Kinh Tế QTKD Đại học Thái Nguyên chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Pháp, Tiếng Hàn, Tin học văn phòng, Tiếng Việt cho người nước ngoài


  Dương Thảo

  Là Sinh viên khoa khoa quản lý - luật kinh tế trường ĐH Kinh Tế QTKD ĐH Thái Nguyên

  Sống tại gần Trường THPT Chuyên Thái Nguyên gia sư dạy kèm tiếng Hàn - TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên

  Em hiện đang là sinh viên trường ĐH Kinh tế & Quản trị kinh doanh, với thành tích học tập 12 năm học sinh giỏi, là sinh viên giỏi của trường, được điểm A trong các học phần tiếng anh, đã từng có kinh nghiệm dạy gia sư nhiều khóa, yêu quý trẻ con, học sinh, có khả năng truyền đạt kiến thức, nhiệt tình, tâm huyết
Đang tải...