1. Thông báo đóng cửa VnEcon.vn!

  VnEcon cảm ơn Bạn, BQT và các econ đã tham gia, ủng hộ và chúng tay xây dựng cộng đồng VnEcon với hơn 300,000 thành viên trong suốt nhiều năm, từ 2007 đến nay!

  Chúng tôi rất tiếc khi phải thông báo với bạn VnEcon đang trong tiến trình đến việc đóng cửa hoàn toàn website, ngay trong đầu năm 2018.

  Trong thời gian ngắn ngủi còn lại này, bạn vẫn có thể xem bài viết, đăng nhập, tải thông tin. Tuy nhiên, bạn không thể tạo chủ đề mới hoặc tạo tài khoản thành viên mới.

  VnEcon cũng đã tạo một Nhóm riêng của Econ Việt Nam để bạn tiếp tục kết nối.

  Tháng 12/2017
  Thay mặt BQT VnEcon
  Người sáng lập: Admin Nguyễn Mậu Tâm
  P.S. Bạn có thể theo dõi Facebook của Admin Max Tâm Nguyễn để có những cập nhật nhanh hơn.

Ai nói MLM sẽ đạt được tự do tài chính và tự do thời gian

25 Thg 4 2014 | huytran1110 | MLM

Lượt xem: 1.601, Trả lời: 0

 1. huytran1110

  huytran1110 Gà kinh tế Econ tích cực

  Bài viết:
  2
  Nhận thích:
  0
  Những người có thu nhập cao nhất trong ngành MLM vẫn vô cùng mệt mỏi và vất vả để duy trì được mạng lưới kinh doanh của mình. Hầu hết thời gian họ phải dành để duy trì mạng lưới và không có nhiều thời gian cho gia đình mặc dù sự tự do về thời gian là yếu tố mà ai cũng muốn có khi tham gia ngành kinh doanh này.

  Vì vậy, việc các nhà phân phối bình thường đang VẬT LỘN để thành công với ngành MLM là điều rất bình thường.
  Theo số liệu thống kê trung bình 80% nhà phân phối bỏ cuộc trong năm thứ nhất tham gia MLM.

  Để tôi nói với các nhà phân phối MLM: Đừng tiếp tục làm phiền mọi người nữa. Không phải ai cũng phù hợp với ngành kinh doanh này. Hãy học cách để mọi người tìm đến bạn thay vì học cách để đi thuyết phục và làm phiền mọi người.

  Để tôi chia sẻ với anh chị điều này: “Cách thức đào tạo cũ đã không còn phù hợp nữa rồi, nếu tiếp tục làm kinh doanh MLM theo kiểu cũ chỉ dẫn đến thất bại mà thôi”

  Những nhà phân phối áp dụng chiến lược thông minh và làm theo chiến lược tôi hướng dẫn bảo trợ cho họ hàng chục nhà phân phối năng động mỗi tháng. Họ học cách để TRỞ THÀNH NGƯỜI BỊ SĂN ĐUỔI thay vì là người đi săn đuổi!
  những ai đang gặp khó khăn hãy tìm hiểu cách thức này nhé===>http://www.congcutuyendungmlm.com/
Đang tải...