8 Hành vi tình dục dễ gây bệnh không nên thử

13 Thg 3 2018 lúc 16:36 | akakavn | Mua bán hàng hóa

Lượt xem: 179, Trả lời: 0

 1. akakavn

  akakavn Econ cấp 4/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  98
  Nhận thích:
  0
  các kiểu tình dục nguy hiểm như quan hệ tập thể, quan hệ với gái mại dâm hay tư thế không an toàn... Là một vài hành vi tình dục cực kỳ nguy hiểm.
  Yêu ở các nơi nguy hiểm.
  Vì tác nhân nào đó những người trong cuộc không kìm chế được đã làm chuyện nhạy cảm ngay tại một số vị trí không an toàn. Ví dụ trong thang máy, trên mái nhà, trong xe ôtô, trong toa- lét ... Và hậu quả khi “lên đỉnh” lại bị rơi vào thảm họa như trường hợp một cặp tình nhân người Mỹ ở South Caropne đã được người đi đường phát hiện chết trong trạng thái trần như nhộng trong khi quần áo còn ở trên mái nhà cao tới 15 mét.
  Xem thêm:Những dấu hiệu cho biết bạn đang bị tinh trùng yếu
  ân ái tập thể.
  một số rủi ro của hành vi có nhiều bạn tình là điều rất rõ ràng. Có nhiều bạn tình có lẽ sẽ dẫn đến những bệnh lây truyền qua đường tình dục, ngay cả khi bạn thực hành tình dục an toàn. Hãy nhớ rằng, có ý thức tình dục an toàn cũng chưa hẳn là bạn triệt để được an toàn. Chế độ một vợ một chồng luôn được coi là lành mạnh nhất cho các hoạt động tình dục của bạn.
  Tình dục qua "cửa sau".
  Quan hệ qua đường "cửa sau" cũng là một biện pháp mà không ít cặp đôi đã thử. Không có chuẩn mực nhằm mục đích là đánh chi phí con người họ khi họ thực hiện cách thức "yêu" này, nhưng một vài cặp đôi cần biết rằng "yêu" qua đường cửa sau là cực kỳ nguy hiểm. Nó đặc biệt nguy hiểm nếu không được bảo vệ, chính là nguyên nhân tại sao bao cao su là một cách bảo vệ cần được sử dụng tuyệt đối.
  Tư thế không an toàn.
  Trong ái ân, có nhiều tư thế quan hệ tình dục. Một vài tư thế ái ân nguy hiểm khi không có sự đồng thuận của bạn tình, không có sự kiếm thức về một vài kiểu quan hệ tình dục… Chính vì vậy khi ân ái với một vài tư thế bất thường, khác lạ nếu sự phối hợp của đôi bạn tình không ăn ý sẽ gây ra một số hậu quả nguy hiểm: Gây vỡ vật hang, ngã, chấn thương cột sống…
  ân ái quá mức.
  quan hệ tình dục tần suất cao trong ngày vượt qua sức chịu đựng của thân thể hay không phù hợp với ham muốn của bạn tình. Người có ham muốn ái ân cao, thái quá sẽ gây tổn hại tới cơ thể, gây suy yếu sinh lý tới những hệ cơ quan gây mệt mỏi, suy kiệt thân thể, nếu ái ân quá mức có khả năng gây suy giảm tuổi thọ, chết người.
  Tình dục với mại dâm.
  Mại dâm vẫn là một trong một số hoạt động không hợp pháp và bị cấm, nhưng vì nhiều nguyên nhân nên tệ nạn này vẫn còn tồn tại. Bạn có biết là, hoạt động mại dâm tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Thống kê và nghiên cứu chứng minh rằng rõ ràng là đa số gái mại dâm bị nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Họ cũng có tỷ lệ nhiễm HIV cao nhất.
  Tình dục khi say rượu.
  Quyết định "yêu" khi đang say rượu là một quyết định ngu ngốc! Khi bạn đang chịu tác hại của rượu hoặc ma túy, tâm trí của bạn không có khả năng đưa ra quyết định hợp lý - đặc biệt là nếu bạn là một người có tình cảm mong manh. Lúc này bạn có lẽ sẽ không kiểm soát được hành vi của mình nên có lẽ sẽ sẽ không hiểu cách bảo vệ cả hai khi quan hệ và thậm chí là những điều mình không muốn.
  Tình dục không được được bảo vệ.
  Trừ khi bạn đang muốn có thai, còn không có nguyên nhân gì mà bạn không bảo vệ mình khi có ái ân. Cách bảo vệ phổ biến và hiệu quả cao nhất là sử dụng bao cao su. Bao cao su thậm chí đạt hiệu quả 99%, có tác dụng bảo vệ chị em tránh mang thai ngoài ý muốn, bảo vệ cả hai tránh được một vài bệnh lây truyền qua đường tình dục.
  Xem thêm:Những điều nam giới cần biết về bệnh tinh trùng yếu

  Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] nhằm mục đích là được chúng tôi trả lời cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (028) 392 57 111- 0168 558 1111 nhằm mục đích là được tư vấn và đặt lịch hứa khám miễn phí.
  Địa chỉ: phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, 221 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1 , tp Hồ Chí Minh.
Đang tải...