Lượt xem: 128.936, Trả lời: 1

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa chức năng phản hồi.
 1. ngaotang

  ngaotang Econ cấp 5/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  169
  Nhận thích:
  25
  Họ tên:
  000
  Đây là thống kê của diễn đàn. Chủ Đề 60,051 Bài Viết 194,603 Thành viên 647,713Vì đây là thống kê toàn bộ diễn đàn, là một số thống kê lớn.

  Chia trung bình, mỗi chủ dề có khoảng 3 bài viết --> ít

  Số thành viên gấp 3 lần số bài viết, nếu coi số bài viết khoảng 200.000, mỗi bài là do 1 thành viên viết (?), do 200.000 thành viên, thì còn lại khoảng 400.000 thành viên không viết bài, đây có thể là những người quảng cáo trên mạng, thành viên vào xem 1 lần, đọc hoặc down tài liệu, rồi chẳng quay lại 4r nữa.

  Em chả hiểu 4r mình thế nào, chứ phần bài viết được quan tâm, mà số ý kiến là 0, không hiểu quan tâm theo cách nào.

  Em xin có 1 số đề nghị thế này.

  Với mỗi thành viên tích cực của diễn đàn, các bạn sẽ đọc các chủ đề các bạn quan tâm, chắc chắn đọc rồi thì bạn phải có ý kiến riêng của mình, chẳng lẽ đọc rồi coi như chưa đọc, chả có ý kiến gì, vậy thì hãy viết ý kiến vào topic đó. Bởi ý kiến của các bạn sẽ được các thành viên khác phản hồi, đó mới là một diễn đàn. Chán.

  Đề nghị anh admin có biện pháp làm tăng khả năng truy cập diễn đàn, vì hiện nay vào diễn đàn, vào từng topic phải đợi khá lâu. Nếu anh bận việc, có thể tuyển admin kỹ thuật đề cùng anh phụ trách. Bởi sự hoạt động nhanh, ổn định của một diễn đàn là rất quan trọng. Mặt khác box Góp ý này có nhiều topic, bị khóa, đề nghị không nên khóa, vì có thể có thêm ý kiến vào các chủ đề bị khóa, nếu không, thành viên sẽ lại phải mở thêm topic khác cùng chủ đề. Một điều nữa, nhiều box không có nút Thank (Cảm ơn)

  Có một số ý kiến, mong mọi người xem xét.
 2. TamAx

  TamAx Người sáng lập CEO VnEcon

  Bài viết:
  4.208
  Nhận thích:
  8.048
  Nghề nghiệp:
  Marketer
  Họ tên:
  Max Tam Nguyen
  Phản hồi: 3 con số.

  Chào ngaotang,

  Mình rất vui vì những vướng mắc, góp ý và kiến nghị của bạn. Gần đây diễn đàn sống lên chết xuống, số bài viết giảm hẳn. Mình cứ nghĩ không ai còn quan tâm đến sự sống chết của VnEcon nữa rồi chứ.

  - Số bài viết quan tâm được tính trên một vài yếu tố, trong đó phải kể đến việc bài viết đó có nhiều lượt xem nhất.

  - Admin cũng đang đau đầu về tính ổn định của forum trong thời gian gần đây và đang tìm hướng khắc phục.

  - Các câu hỏi, góp ý, đề xuất đã được trả lời và giải quyết sẽ được closed. Những vấn đề mới hoặc tái phát sinh vấn đề cũ, bạn vui lòng mở topic mới để BQT dễ dàng theo dõi và hỗ trợ.

  - Danh sách các box không có nút Thích/Thanks và lý do đã được quy định trong một thông báo tại cột phải, trang chủ diễn đàn. Bạn có thể xem thông báo đó tại đây: http://www.vnecon.vn/showthread.php?t=7857

  Nếu có bất cứ vướng mắc, góp ý, đề xuất nào với mình và BQT VnEcon, ngaotang đừng ngần ngại reply hoặc mở topic mới trong box này nhé.

  Trân trọng,

  stambjng
Đang tải...
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa chức năng phản hồi.